Tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về ngày 24/07

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,322
Được thích
15,653
2362 #1

Trên App Store hiện đã làm mới danh sách các app, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad và iPod touch ngày 24/7. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

...........................................................................................​

...........................................................................................​

Tải về Reminders • Habits • Tasks (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Reminders • Habits • Tasks sẽ giúp bạn tạo và duy trì những thói quen tốt với những mục tiêu lâu dài, dễ dàng theo dõi cũng như quản lý nhờ biểu đồ và số liệu thống kê chi tiết.Tải về Tank Battle - Mini War (Free Install, Reg. $2):
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản Tank Battle, tựa game này sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn tank địch và bảo vệ khu căn cứ của mình.Tải về Quick Call -Single Tap Action (Free Install, Reg. $1):
Đây là một widget tiện ích cuộc gọi dành cho iOS 14 trở lên, giúp người dùng thiết lập danh sách các liên hệ yêu thích để bạn thực hiện cuộc gọi nhanh mà không cần mở ứng dụng Điện thoại.Tải về EasyLetter - Create letters (Free Install, Reg. $1):
Đây là một ứng dụng hiệu quả để bạn dễ dàng tạo ra các bức thư và tài liệu. Chuẩn bị một bức thư ngắn hoặc một bức thư mời hợp tác kinh doanh được thiết lập theo định dạng tốt nhất. Đặc biệt là khi mọi việc phải hoàn thành nhanh chóng, bạn không muốn lo lắng về việc định dạng mà chỉ cần bắt đầu viết.Tải về Sunny Sea Ocean Sleep Sound‪s (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng Sunny Sea Ocean Sleep Sounds cung cấp cho người dùng kho âm thanh chất lượng cao được thu tự nhiên, có thể giúp giải tỏa tâm trạng, giảm căng thẳng và đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.Tải về Photo Translator: Translate+ (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Photo Translator: Translate+ này có thể giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.Tải về Daily Video Diary EverChanging (Free Install, Reg. $2):
Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.Tải về Glitter Effect Studio (Free Install, Reg. $1):
Glitter Effect Studio là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh, tập trung vào việc cung cấp các bộ lọc màu sắc và hiệu ứng để bạn áp dụng vào ảnh thay vì phải chỉnh sửa thông số thủ công.Tải về Airpod tracker: Find Airpods (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo để bạn quản lý và tìm kiếm các thiết bị bluetooth của mình, bao gồm các chức năng như quét thiết bị theo khu vực, đặt tên cho thiết bị theo ý thích, thông báo các thiết bị sắp hết pin, phát âm thanh tìm kiếm v.v...Tải về Slideshow Maker with Music HD (Free Install, Reg. $2):
Slideshow Maker with Music HD là ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.Tải về White Noise+: Deep Sleep Noise (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng White Noise+: Deep Sleep Noise giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...Tải về Screenshot PRO Screenshots App (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Screenshot PRO Screenshots App hỗ trợ tìm kiếm và quản lý ảnh chụp màn hình, bạn có thể gắn thẻ, tạo album và kiểm tra một số thông tin liên quan tới ảnh chụp đó.Tải về AI Photo Enhancer, Face Editor (Free Install, Reg. $3):
Ứng dụng này có thể làm cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh cũ hay điện thoại di động đạt độ nét cao hơn. Được kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa các công nghệ nâng cao vào ứng dụng, từ đó giúp phục hồi hình ảnh chất lượng hơn.Tải về Calendar Widget - Date Widgets (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng cho phép lịch và ngày tháng trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề vuông, dọc, có hình nền hoặc chỉ sử dụng nền đơn sắc tùy thích nhé.Tải về Health Widget – Steps Counter (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng hỗ trợ tạo widget tiện ích giúp theo dõi số liệu thống kê sức khỏe và dinh dưỡng của bạn trong nháy mắt, dữ liệu thống kê được cập nhật theo thời gian thực và hoạt động hoàn hảo với ứng dụng Apple Health.Tải về Noten - Sticky Notes Widget (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng Sticky Notes Widget + cung cấp cho bạn những "tờ giấy" ghi chú với màu sắc khác nhau để ghim lên ngay màn hình nền. Bạn cũng có thể đánh dấu quan trọng với sticky nào cần làm trước để chúng nổi bật hơn. Chắc chắn sẽ khó bỏ lỡ những cuộc họp hay công việc cần thiết khi sử dụng widget này.Tải về desktopsList (Free Install, Reg. $1):
Widget tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh giao diện màn hình chính, trong đó bao gồm nhiều chức năng nhanh như ghi chú, cuộc gọi, tasklist, trình chiếu hình ảnh, lịch biểu, thời gian, gửi tin nhắn, lời nhắc v.v...Tải về Fotoroid (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Fotoroid hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách nghệ thuật, cung cấp nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng ảnh độc đáo như Tiny Planet, Mắt cá, Blur v.v...TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom