Tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về ngày 25/07

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,321
Được thích
15,653
2200 #1

Hiện tại, trên App Store hiện đã làm mới danh sách các app, game iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn cho iPhone, iPad và iPod touch ngày 25/7. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

...........................................................................................​

...........................................................................................​

Tải về EasyLetter - Send letters (Free Install, Reg. $3):
Đây là một ứng dụng hiệu quả để bạn dễ dàng tạo ra các bức thư và tài liệu. Chuẩn bị một bức thư ngắn hoặc một bức thư mời hợp tác kinh doanh được thiết lập theo định dạng tốt nhất. Đặc biệt là khi mọi việc phải hoàn thành nhanh chóng, bạn không muốn lo lắng về việc định dạng mà chỉ cần bắt đầu viết.Tải về KeepBP - Blood pressure app (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này giúp bạn theo dõi, thống kê và ghi lại số đo huyết áp/nhịp tim. Có thể tải về bản báo cáp theo tuần hoặc tháng để người dùng đánh giá tình trạng sức khỏe của mình thuận tiện hơn.Tải về BodyShapr: Body Progress Photo (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này giống như một "cuốn nhật ký" dành cho các gymer, giúp ghi lại quá trình thay đổi hình thể từng ngày sau khi bắt đầu tập gym, tất cả sẽ được lưu lại dưới dạng hình ảnh khá thú vị nhé.Tải về HUJI COLLAGE - Stories Edits (Free Install, Reg. $2):
Đây là cách dễ dàng nhất để "nâng level" cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.Tải về Baby Pics-Photo & Video Editor (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng Baby Pics-Photo & Video Editor phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.Tải về VPN Armor (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng cung cấp VPN dành cho smartphone Android mới được phát hành trên Google Play, hỗ trợ người dùng ẩn danh khi vào internet hoặc truy cập tới các trang web bị chặn ip, đặc biệt là không bị giới hạn dung lượng.Tải về AirSnap (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng AirSnap được trang bị khá nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn cũng như cung cấp nhiều công cụ giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt ngay trên điện thoại.Tải về Photo Widget - Picture Widget‪s (Free Install, Reg. $1):
Đây là ứng dụng tạo widget tùy chỉnh dành cho iOS 14, bạn có thể thêm các tiện ích hiển thị hình ảnh mong muốn trên màn hình chính của iPhone, giúp cho thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn.Tải về Time - Minimalist Clock Widget (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng này sẽ biến iPhone hoặc iPad đời cũ của bạn thành một chiếc đồng hồ để bàn, treo tường hoặc đồ dùng để trang trí cho không gian trong phòng làm việc của bạn trở nên ấn tượng hơn.Tải về Since i・Countdown days・widget (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng Since i・Countdown days・widget cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.Tải về Big Clock - Pro Time Widgets (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng tạo widget tiện ích hiển thị thời gian - ngày tháng trên màn hình chính dành cho iOS 14, bạn có thể thiết lập nhiều kích thước khác nhau hoặc bật chế độ full màn hình làm đồng hồ điện tử cực tiện và đẹp.Tải về Moonlight: Background Noise (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.Tải về Genius Sign - PDF Editor (Free Install, Reg. $3):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ định dạng file PDF đa chức năng, vừa cho phép người dùng xem, chỉnh sửa nội dung từ tệp PDF, vừa hỗ trợ tạo chữ ký điện tử khá tiện lợi khi bạn cần ký hoặc xét duyệt một tài liệu quan trọng nào đó.Tải về Calming Sounds (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng này sẽ giúp cải thiện giấc ngủ và thư giãn hiệu quả hơn dựa trên các âm thanh tự nhiên với nhiều chủ đề như yoga, thiền, spa và các hoạt động chăm sóc sức khỏe, giảm stress, khắc phục sự lo lắng, đạt tập trung cao độ.TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom