Tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về ngày 28/07

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,376
Được thích
15,703
2042 #1

Tổng hợp danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

...........................................................................................​

...........................................................................................​

Tải về Safety Note+ Pro (Free Install, Reg. $2):
Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập nhờ Safety Note+. Ứng dụng sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.Tải về Phocus: Portrait mode editor (Free Install, Reg. $3):
Ứng dụng Phocus - Portrait Mode Editor hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.Tải về Emulsify Camera (Free Install, Reg. $1):
Emulsify là máy ảnh dành cho những người theo chủ nghĩa nhiếp ảnh phim đen trắng, với hình ảnh đẹp như phim, phơi sáng thủ công và giao diện phù hợp với bạn. Nó là hậu duệ hiện đại của máy ảnh SLR 35mm với màng đen trắng cổ điển. Với Emulsify, bạn đặt độ phơi sáng của mình (thủ công hoặc tự động), lập bố cục ảnh và chụp ảnh với màu đen trắng tuyệt đẹp.Tải về Lock Photo - Hide Photo (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng giúp tạo ra một khu vực an toàn để lưu trữ hình ảnh hoặc video nhạy cảm của bạn. Điểm đặc biệt nhất của Lock Photo chính là khả năng mã khóa 3 lớp, bao gồm mật khẩu, mẫu hình và vân tay.Tải về AirDisk Pro (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.Tải về Smart TV Remote Control Ⓘ (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng này sẽ giúp biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành một loại Remote mini cho Smart TV. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, có thể tùy chỉnh, thiết lập chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn.Tải về Sleeply - Calm & Sleep sounds (Free Install, Reg. $2):
Bạn bị stress, bị mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, hay lo âu.... Ứng dụng Sleep : Calm Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...Tải về Fonts: Install New Fonts (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng cung cấp Phông chữ miễn phí từ Google Fonts, hiện có trên iPhone / iPad! Phông chữ khá dễ cài đặt và có thể được sử dụng trên toàn hệ thống và trong các ứng dụng khác như Pages, Keynote, Word, PowerPoint, v.v...Tải về Satellite+ | IPTV Media Player (Free Install, Reg. $3):
Ứng dụng hỗ trợ xem tivi online với các địa chỉ server tùy chỉnh, miễn là bạn kiếm được list các kênh và ip chất lượng thì dùng app này khá ổn nhé. Tương thích với cả iPhone và iPad.Tải về Fotoburn (Free Install, Reg. $1):
Fotoburn cho phép bạn tùy chỉnh thông tin được đóng dấu vào ảnh trên điện thoại di động. Sử dụng tem có thể làm cho câu chuyện của bạn thú vị hơn và thêm sự tinh tế để câu chuyện hấp dẫn hơn. Các tem hiện có mà bạn có thể sử dụng gồm Thời gian, Ngày tháng, Nhiệt độ, vị trí GPS và thậm chí cả văn bản tùy chỉnh.Tải về after FÒCUS (Free Install, Reg. $2):
Có lẽ đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích với các thiết bị iPhone đời thấp, mang đến cho bạn những tấm ảnh ưng ý với chế độ xóa phông là Auto và Manual (thủ công bằng tay), tùy vào độ khó và chi tiết của bức ảnh mà bạn tùy chọn phương án sử dụng phù hợp nhất.TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom