Tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về trên App Store ngày 20.10.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,610
Được thích
15,938
1318 #1

Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí tải về trên App Store trong thời gian ngắn. Trong đó gồm có Backup Contacts + Restore (sao lưu, khôi phục danh bạ), Glitter Sparkle Effect (tạo hiệu ứng lấp lánh giống kirakira), Dark Mode for browser (tiện ích dark mode cho trình duyệt Safari), Safety Note+ Pro (ghi chú an toàn hơn với mật khẩu bảo vệ) cùng một số ứng dụng hữu ích khác dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Todo Mate - Widget, Reminde‪r‬ (Free Install, Reg. $1.99):
Mua sắm, tập thể dục, tắm cho thú cưng hay những công việc cần làm hằng ngày mà bạn vẫn phải viết chúng vào cuốn sổ tay của mình? Hãy làm cho điều đó trở nên nhanh chóng hơn, giúp mang lại một ngày mới hoàn hảo với ứng dụng Todo Mate đẹp mắt này. Chỉ cần thay đổi việc quản lý và tổ chức việc làm của bạn sẽ giúp cho một ngày mới của bạn trở nên dễ dàng hơn.Tải về Slow Motion Video Editor (Free Install, Reg. $2.99):
Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng phát lại chuyển động chậm và công cụ chỉnh sửa/thay đổi tốc độ thú vị cho từng phần được chọn trong clip của bạn!Tải về Backup Contacts Tool (Free Install, Reg. $1.99):
Công cụ cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.Tải về Glitter Sparkle Effect: Glitt‪y (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng này sẽ thêm hiệu ứng lấp lánh và thay đổi một số bộ lọc màu theo thời gian thực cho ống kính camera, giúp các chi tiết (như góc, cạnh, vị trí bắt ánh sáng, mặt gương, trang sức, thủy tinh v.v...) phát ra ánh sáng cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh mức độ áp dụng hiệu ứng và tăng/giảm độ sáng sao cho phù hợp nhất, tránh bị lóa hình ảnh!Tải về Widgetopia Widgets + Weather (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cho phép bạn tạo các widget tiện ích hiển thị thời gian và thông tin thời tiết trên màn hình chính. Hiện tại app này đang được miễn phí tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.

Tải về TermuXL: SSH, SFTP, Shell (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng SFTP SSH cung cấp đầy đủ tính năng cho phép bạn truy cập tệp trên máy chủ SFTP. Mở thiết bị đầu cuối tương tác và hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Duyệt qua các thư mục và tệp. Dễ dàng tải xuống, tải lên, chỉnh sửa và xóa. Hiện tại app này đang được miễn phí tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Dark Mode for browser (Free Install, Reg. $1.99):
Chế độ tối của trình duyệt dành cho Safari là một tiện ích mở rộng cung cấp chế độ tối cho mọi trang web bạn truy cập. Nó giúp duyệt web tốt hơn rất nhiều, nhất là giảm hiện tượng mỏi mắt mỗi khi sử dụng smartphone vào ban đêm. Tuy nhiên, bạn cần cập nhật iPhone lên iOS 15 trước khi sử dụng tiện ích mở rộng này.Tải về MovieSpirit - Movie Maker Pr‪o (Free Install, Reg. $9.99):
Đây là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.Tải về Safety Note+ Pro (Free Install, Reg. $1.99):
Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập nhờ Safety Note+. Ứng dụng sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.Tải về AirDisk Pro (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.Tải về TODOT-Task management (Free Install, Reg. $0.99):
Đây là ứng dụng hỗ trợ tạo ghi chú, lời nhắc, công việc cần làm với giao diện trực quan. Phù hợp cho những ai cần tập trung vào nội dung hơn, thích sự đơn giản, không màu mè.

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom