Tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về trên App Store ngày 21.10.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,611
Được thích
15,938
1754 #1


Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí tải về trên App Store trong thời gian ngắn. Trong đó gồm có Star2Do Lite (công cụ ghi chú giao diện đơn giản), Fine - Photo Editor (chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc đẹp mắt), Logo Factory (tạo logo dành cho người dùng không chuyên), AI Photo Enhancer (tăng độ nét, khôi phục ảnh cũ), Live Text Scanner (quét tài liệu và lưu chúng với số lượng không giới hạn) cùng một số ứng dụng hữu ích khác dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Tokotoko - AR Adventures (Free Install, Reg. $1.99):
Mắc kẹt trong một lối mòn sáng tạo chẳng phải là điều gì thú vị, nhưng với sự trợ giúp của bạn cùng chút tài năng nghệ thuật, những loài vật đáng yêu trong TokoToko sẽ tìm lại được khả năng sáng tạo của bạn mà thôi.Tải về Lock Notes Pro (Free Install, Reg. $3.99):
Đây là một ứng dụng bảo vệ tránh người khác xem trộm các ghi chú các nhân của bạn bằng cách đặt mật khẩu cho ứng dụng ghi chú. Thông thường app được bán với giá 3.99 USD nhưng hiện tại nhà phát triển đang miễn phí tải về từ App Store.Tải về Camera X _ Manual adjustments (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh với hơn 180 bộ lọc màu trực tiếp, có thể tùy chỉnh các thông số như Effects, Crop, Orientation, Vignette, Blur, Focus, Enhance, Color, Lighting, Text, Meme, Splash, Sharpness, Draw, Whiten, Blemish, Redeye v.v... Hiện tại app này đang mở khóa các gói Unlock Mirror Camera, Funny Filter Pack và Sketch Filter Pack.Tải về Pícture Collage (Free Install, Reg. $1.99):
Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, Pícture Collage còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...Tải về PDF Manager - Sign, Scan, Fill (Free Install, Reg. $2.99):
Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại app này đang được tải về miễn phí trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Star2Do Lite (Free Install, Reg. $1.99):
Star2Do Lite ứng dụng nhắc nhở tuyệt vời để ghi nhớ tất cả những công việc cần làm hay những công việc hằng ngày. Bạn sẽ thêm những công việc cần phải làm, ứng dụng sẽ đưa ra danh sách những công việc, sau đó đánh dấu mỗi khi công việc đó hoàn tất. Star2Do Lite được thiết kế với giao diện đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo các chức năng.Tải về Fine - Photo Editor (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.Tải về OXXO (Free Install, Reg. $1.99):
Tựa game giải đố dạng xếp hình đến từ nhà phát triển Michal Pawlowski nổi tiếng với những tựa game như Scalak, Zenge, PUSH hay Art Of Gravity. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là ghép các khối hình giống nhau tùy theo mỗi địa hình của mỗi màn chơi.


Tải về Logo Factory - Generate logo (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng Logo Factory có thể giúp bạn nhanh chóng và đơn giản thao tác nhất có thể khi tạo các logo để sử dụng làm thương hiệu, biểu tượng, thiết kế trang web, trang Facebook, hình nền, danh thiếp, bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, chữ ký, blog hoặc slide show nếu muốn.

Tải về Daily Timetable Assistant (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng thời gian biểu linh hoạt nhất dành cho iOS! Cung cấp các chức năng tạo chu kỳ, quy tắc đặc biệt, thời gian biểu luân phiên v.v... Hỗ trợ iPad đầy đủ với bút cảm ứng Pencil, đồng bộ hóa giữa các thiết bị của bạn.Tải về Scalak (Free Install, Reg. $1.99):
Tựa game xếp hình được thiết kế theo phong cách trừ tượng hóa các mảnh ghép và đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Độ khó của Scalak gần như ở mức hoàn hảo, đủ khó để bạn phải "vò đầu, bứt tóc" khi tìm kiếm các giải nhưng không tới mức dồn người chơi vào thế bí.


Tải về MailTime Pro Email Messenger (Free Install, Reg. $2.99):
Ứng dụng MailTime Pro Email Messenger sẽ giúp bạn "giấu" bớt nội dung không cần thiết trong email, hiển thị theo dạng chat, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại chế độ hiển thị nội dung gốc. Có thể nhóm các email thành nhóm để tiện theo dõi.Tải về Mobi IPTV (Free Install, Reg. $2.99):
Ứng dụng hỗ trợ xem tivi online với các địa chỉ server tùy chỉnh, miễn là bạn kiếm được list các kênh và ip chất lượng thì dùng app này khá ổn nhé. Tương thích với cả iPhone và iPad.Tải về White Noise+: Deep Sleep Noise (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng White Noise+: Deep Sleep Noise giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...Tải về AI Photo Enhancer (Free Install, Reg. $2.99):
Ứng dụng này có thể làm cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh cũ hay điện thoại di động đạt độ nét cao hơn. Được kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa các công nghệ nâng cao vào ứng dụng, từ đó giúp phục hồi hình ảnh chất lượng hơn.Tải về HyggeCam Classic (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng HyggeCam Classic này hỗ trợ chụp ảnh kèm bộ lọc màu hoạt động theo thời gian thực, mỗi app sẽ cung cấp các kiểu màu với chủ đề khác nhau giống như trên Analog vậy.Tải về Live Text Scanner (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cho phép bạn quét tài liệu và lưu chúng với số lượng không giới hạn! Bao gồm các tính năng hữu ích như tìm kiếm tệp PDF, thêm chữ ký, đánh dấu, thay phông chữ v.v... và đặt biệt là không yêu cầu sử dụng internet.

TECHRUM TỔNG HỢP
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom