Tổng hợp các ứng dụng/website "làm đẹp" màn hình nền Windows 10

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2424 #1

Bên cạnh sử dụng những bức hình mặc định/có sẵn trong hệ điều hành thì bạn vẫn có thể chọn dùng các ứng dụng/website với kho tàng hình ảnh chất lượng cao để thay đổi "mặt tiền" của Windows 10. Trong bài viết này thì TECHRUM xin được tổng hợp các ứng dụng/website làm được điều này nhé.

1. Vào Microsoft Store

Trong phần đầu tiên của bài viết này, mình chỉ xin gợi ý nhẹ rằng trên Microsoft Store có sẵn rất nhiều bộ chủ đề/hình nền chất lượng cao, bao gồm rất nhiều bộ chủ đề đặc trưng về hàng không, cảnh vật thiên nhiên,... đã từng được TECHRUM "lên sóng" và giới thiệu đến bạn đọc.

  • Microsoft Store có sẵn kho ảnh nền/bộ chủ đề phong phú


Bạn đọc có thể "quẹo nhanh" vào Microsoft Store và rinh về những bộ chủ đề siêu đẹp bằng cách click vào link dưới đây:

2. Wallpaper Hub

Wallpaper Hub là một progressive web app sở hữu kho hình nền khổng lồ, hội đủ các tiêu chí mà ta thường hay đòi hỏi: đẹp, chất lượng cao, chủ đề trải rộng.


Truy cập vào WallpaperHub tại đây: WallpaperHub | Free wallpapers for your PC, phone and tablet

3. Kho ảnh Unsplash

Unsplash là trang web có kho ảnh nền chất siêu to khổng lồ, với những bộ hình nền đặc trưng được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn đọc có thể ghé vào và lựa chọn tại đây: https://unsplash.com/wallpapers

4. Dùng app Dynamic Theme

Với những "tín đồ" dynamic theme thì đây là một ứng dụng cần có. App Dynamic Theme cho phép người dùng chọn các hình nền dynamic từ Windows Spotlight và Bing một cách dễ dàng. Ngoài ra, app này có thiết kế fluent design nên trải nghiệm sử dụng khá đồng nhất với Settings của Windows 10.

  • Giao diện Dynamic Theme đậm chất "fluent design"


Để tải về Dynamic Theme, bạn đọc có thể mở link dưới đây để truy cập nhanh vào trang của app trên Microsoft Store:

Xem thêm:


 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom