Tổng hợp các app, game Android đang miễn phí trên Play Store (cập nhật ngày 03/05/21)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
3430 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện đang miễn phí & giảm giá khá nhiều ứng dụng Android hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 02.05.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 03.05.2021 nhé.

Tải về game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store: Hiện tại, trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá một số tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm This Is the Police 2, Circuit Dude, Dwarf Journey, Trojan War Premium, Takoway, The Sun Origin, Hexologic, Package Inc, Holy Potatoes, G30 - A Memory Maze...Tải về Daily Wallpapers Pro - Automatic Daily Wallpapers (23K, Giá gốc 50K): Ứng dụng Daily Wallpapers giúp bạn tự động thay đổi hình nền trên màn hình chính và màn hình khóa bằng cách sử dụng nguồn ảnh chất lượng cao của Bing, Picsum Photos hoặc thư mục ảnh có sẵn trên thiết bị. Bao gồm các chức năng Tự động thay đổi hình nền thiết bị hoặc màn hình khóa hàng ngày bằng hình ảnh Bing, Picsum Photos hoặc bằng cách sử dụng hình ảnh từ điện thoại của bạn; Có thể tự cài đặt hình ảnh bạn thích cho Màn hình chính hoặc Màn hình khóa riêng biệt; Hình ảnh Bing trong vòng 1 tuần trở lại đây (8 hình); Đặt thủ công hình ảnh Bing làm nền hoặc màn hình khóa; Đặt thủ công hình ảnh Picsum Photos làm nền hoặc màn hình khóa; Lưu hình nền vào bộ nhớ của thiết bị; Hỗ trợ chủ đề màu hệ thống (tự động đặt tối / sáng).Tải về Countdown Calendar (39K, Giá gốc 81K): Nếu như bạn đã chán những ứng dụng sắp xếp lịch trình kiểu truyền thống, hãy thử sử dụng Countdown Calendar, đây là tiện ích cho phép người dùng lên kế hoạch làm việc ngay trên màn hình chính mà không cầm mở ứng dụng.Tải về SoftScanner - Document Scanner & PDF Scanner App (4K, Giá gốc. 62K): Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc lưu trữ dữ liệu số hiện nay, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các tệp tài liệu qua email, fax hoặc messenger một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng này còn có tùy chọn điều chỉnh thủ công để phòng khi phần bạn cần không quét được, hoặc nếu góc chụp không thuận tiện.Tải về Clover - APP Shortcuts Widget (Miễn phí, Giá gốc. 47K): Đây là một công cụ hỗ trợ tạo phím tắt cho các ứng dụng mà bạn thường dùng, đặc biệt là có thể tạo mật khẩu bảo vệ cho các phím tắt đó nữa nhé.Tải về T.XD Tool (12K, Giá gốc 31K): Đây là ứng dụng soạn thảo di động dành cho VC và SA, hỗ trợ tất cả các định dạng file và cho phép bạn nhập họa tiết từ các định dạng hình ảnh khác nhau hoặc trực tiếp từ các tệp txd.Tải về FTP Server (23K, Giá gốc 42K): Một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn chạy FTP Server trên thiết bị Android của mình, hỗ trợ truy cập, quản lý hoặc chia sẻ tệp từ xa thông qua mạng internet.


Tải về Photo Exif Editor Pro (23K, Giá gốc 50K): Photo exif editor cho phép bạn xem và chỉnh sửa các dữ liệu Exif của hình ảnh của bạn. Với giao diện người dùng rõ ràng, Photo exif editor là một công cụ dễ sử dụng giúp bạn sửa chữa các thông tin còn thiếu của bức ảnh yêu thích của bạn.


Tải về Millimeter Pro - screen ruler, protractor, level (23K, Giá gốc 92K): Ứng dụng Millimeter Pro cho phép người dùng biến chiếc smartphone của mình thành một loại thước đo bỏ túi, có thể hữu dụng trong một số trường hợp khi cần đo đạc kích thước.


Tải về Sleep as Android Unlock (45K, Giá gốc 99K): Đây là giấy phép mở rộng nhiều tính năng nâng cao cho Sleep as Android, ứng dụng hỗ trợ theo dõi và điều hòa giấc ngủ thông minh, giúp đánh thức bạn dậy một cách nhẹ nhàng vào thời gian phù hợp nhất để mang đến cho bạn một buổi sáng dễ chịu.Tải về EX Photo Gallery Pro (31K, Giá gốc 169K): Ứng dụng EX Photo Gallery Pro không chỉ đơn thuần là một công cụ hỗ trợ quảng lý album ảnh, mà còn tích hợp sẵn nhiều tiện ích khác như chỉnh sửa, biên tập video, tạo thư mục khóa, tạo mã bảo vệ v.v...Tải về All PDF Reader Pro (149K, Giá gốc 298K): Đây là một công cụ hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trên smartphone Android. Bạn có thể tách, ghép, chỉnh sửa nội dung hoặc trích xuất hình ảnh trong file PDF một cách dễ dàng.


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Yomira - Premium Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 35K)Tải về Zorun - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 13K)Tải về Zoro - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 13K)Tải về Gento - Q Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 35K)Tải về Smoon UI - Squircle Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 35K)Tải về Aurora Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 35K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom