Tổng hợp các app, game Android đang miễn phí trên Play Store (cập nhật ngày 20/05/21)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,107
Được thích
17,198
2083 #1

Chia sẻ danh sách ứng dụng Android đang được miễn phí & giảm giá trên cửa hàng Play Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua 19.05.2021 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách app, game iOS đang được miễn phí tổng hợp ngày hôm nay 20.05.2021 nhé.

Tải về 22 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store: Hiện tại, trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí và giảm giá một số tựa game mobile khá hấp dẫn trong thời gian ngắn. Bao gồm WindWings, Viewport - The Game, Slaughter 3: The Rebels, R.B.I. Baseball 21, Dead Cells, Titan Quest: Legendary Edition, Bridge Constructor Portal, Bridge Constructor: The Walking Dead, Combat Strike PRO, Neighbours from Hell...Tải về Super Shortcuts (23K, Giá gốc 46K): Bạn muốn sử dụng các lối tắt nhanh giống như tính năng 3D Touch của Apple? Super Shortcut hoàn toàn có thể đám ứng được điều đó mà không yêu cầu bạn phải cài đặt kèm các launcher hay thay đổi giao diện của thiết bị.


Tải về Power Shortcuts (20K, Giá gốc. 42K): Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập thêm chức năng cho phím tắt trên các biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính.Tải về Popup Widget 3 (20K, Giá gốc 42K): Thay vì phải cài đặt các ứng dụng phức tạp như KWGT hay ZOOPER, Popup Widget 3 cho phép bạn thiết lập nhiều loại phím tắt trên màn hình chính với tỉ lệ 1 x 1, tương thích với mọi ứng dụng và có sẵn hơn 20 mẫu thiết kế để bạn chọn lựa nhé.


Tải về Edge Gestures (20K, Giá gốc 42K): Ứng dụng cho phép bạn gán thao tác và hành động nhanh vào các cạnh trên màn hình cảm ứng, bao gồm cử chỉ điều hướng, mở phím tắt chức năng, mở ứng dụng, mở liên kết v.v...Tải về YoWindow Weather Unlimited (126K, Giá gốc 210K): Đây là ứng dụng thời tiết độc đáo và duy nhất. Nếu trời đang mưa bên ngoài, trên ứng dụng của bạn sẽ hiển thị đang mưa hay trời nắng thì Yo Window hiển thị một cách chính xác theo thời gian thực.


Tải về Digital Dashboard GPS Pro (Miễn phí, Giá gốc 20K): Ứng dụng Digital Dashboard GPS Pro vừa giúp bạn đo tốc độ di chuyển, tính quãng đường, thời gian đến địa điểm cuối, vừa có thể sử dụng như một ứng dụng bản đồ.


Tải về Audio Recorder (Miễn phí, Giá gốc 15K): Ứng dụng hỗ trợ thu âm với giao diện hiện đại và tích hợp nhiều công cụ giúp quá trình ghi âm trên smartphone Android tiện lợi hơn.Tải về Star Launcher Prime (Miễn phí, Giá gốc 75K): Trình khởi chạy cho phép bạn tùy biến giao diện màn hình chính trên thiết bị Android, hỗ trợ tìm kiếm thông minh, thay đổi chủ đề, thiếp lập hotset nền và tùy chỉnh màu sắc của thanh tìm kiếm, thay đổi icon pack và nhiều chức năng thú vị khác.Tải về EasyJoin Go TV - Send files to Android TV from PC (28K, Giá gốc 56K): Ứng dụng này cho phép bạn Gửi tin nhắn, file, tài liệu, nhận thông báo và quản lý các cuộc gọi trên điện thoại từ bất kỳ thiết bị nào (ví dụ như chuyển tiếp qua điện thoại phụ, máy tính cá nhân hoặc cha mẹ dùng để quản lý con cái v.v...)Tải về fMSX Deluxe - Complete MSX Emulator (69K, Giá gốc. 115K): Đây là trình giả lập để chơi các tựa game MSX trên máy tính dành cho thiết bị Android của bạn, đặc biệt là hỗ trợ tùy chỉnh phím tắt và hỗ trợ phụ kiện ngoài như joystick.Tải về Felix KWGT (19K, Giá gốc 38K): Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.


Tải về Clement KWGT (19K, Giá gốc 38K): Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Fixter Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 21K)Tải về AlineT Icon Pack (24K, Giá gốc. 41K)Tải về OneUI 3 White - Round Icon Pack (6K, Giá gốc. 41K)Tải về OneUI 3 Black (6K, Giá gốc. 41K)Tải về OneUI 3 Black - Icon Pack (6K, Giá gốc. 41K)Tải về OneUI 3 White - Icon Pack (6K, Giá gốc. 41K)Tải về OneUI 3 - Icon Pack (6K, Giá gốc. 41K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom