Tổng hợp các app, game Android trả phí đang được ưu đãi trên Play Store, cập nhật ngày 16/5/20

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3591 #1

Hiện tại trên cửa hàng Play Store đang miễn phí và giảm giá khá nhiều app, game trả phí dành cho smartphone Android. Mời các bạn cùng tham khảo qua danh sách tổng hợp phía dưới và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách Tổng hợp 17 app, game Android miễn phí và giảm giá ngày 15/5/2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách Chia sẻ 20 app/game iOS trả phí trị giá $40 đang được miễn phí trên App Store (16/5/20) nhé.

TẢI VỀ SkySafari 6 Plus: 187K (Reg. 350K) / SkySafari 6 Plus là một ứng dụng thiên văn học tốt nhất thế giới, cho phép người dùng xem vị trí các tròm sao trên bầu trời đêm hay kiểm tra chính xác thời gian xuất hiện các hiện tượng nhật thực - nguyệt thực theo vị trí tìm kiếm.TẢI VỀ Root Explorer: 44K (Reg. 73K) / Root Explorer là ứng dụng duyệt và chỉnh sửa file hệ thống phổ biến nhất trên Android, giúp bạn truy cập cũng như sửa đổi toàn bộ hệ thống.TẢI VỀ Easy Text Editor Plus: 67K (Reg. 517K) / Đây là một ứng dụng hỗ trợ văn phòng với giao diện đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết để bạn chính sửa văn bản mà không cần tới những ứng dụng nâng cao như Microsoft Office hay Google Docs.


TẢI VỀ Battery Widget: FREE (Reg. 19K) / Battery Widget là một trong những widget cần thiết khi người dùng cần theo dõi tình trạng pin trên thiết bị của mình. Ngoài các thông số như dung lượng pin còn lại, tình trạng sạc, mức tiêu thụ năng lượng v.v... bạn còn có thể tùy biến giao diện với hình dáng hoặc màu sắc khác nhau.TẢI VỀ QuickEdit Text Editor Pro - Writer & Code Editor: 40K (Reg. 60K) / QuickEdit là trình soạn thảo văn bản nhanh, ổn định và đầy đủ tính năng trên thiết bị Android. Bao gồm Ứng dụng Notepad nâng cao với nhiều cải tiến; Trình biên tập mã và đánh dấu cú pháp cho 50 ngôn ngữ (C++, C#, Java, HTML, CSS, XML, Javascript, PHP, v.v.); Hiệu suất cao và phản hồi theo thời gian thực trên các tập tin văn bản lớn (hơn 10.000 dòng); Hoàn tác và bỏ hoàn tác không giới hạn số lần; Truy cập tập tin từ FTP, Google Drive, Dropbox và OneDrive v.v... (giảm giá lại)TẢI VỀ All Currency Converter Pro - Money Exchange Rates: FREE (Reg. 62K) / Ứng dụng giúp bạn chuyển đổi hơn 170+ đơn vị tiền tệ đang được sử dụng trên toàn thế giới một cách tiện lợi và chính xác nhất nhờ tỉ giá được cập nhật theo thời gian thực.TẢI VỀ Calculator Applock & Media Vault: 6K (Reg. 161K) / Calculator Applock & Media Vault là một ứng dụng cho phép người dùng ẩn một số hình ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị Android của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư của bạn bằng cách nhập mật khẩu đã được bạn thiết lập từ đầu. (giảm giá lại)TẢI VỀ Web Development PRO (HTML, CSS): 31K (Reg. 50K) / Ứng dụng này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức về HTML và CSS (bao gồm HTML cơ bản, HTML nâng cao, HTML 5, CSS cơ bản, thuộc tính CSS, CSS nâng cao). Bên cạnh đó còn tích hợp sẵn Trình soạn thảo HTML ngoại tuyến và thường xuyên đưa ra những câu hỏi để ôn luyện kiến thức/kỹ năng.TẢI VỀ Amazing Wheels Pro: 20K (Reg. 35K) / Amazing Wheels Pro (No ads) là một ứng dụng "hoàn hảo" dành cho những ai thích và thường xuyên đi nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệm, khách hàng v.v... Nó giống như chiếc nón kỳ diệu vậy, đưa ra một loạt ô "phần thưởng" để quay số, may rủi vào ai thì người đó sẽ phải uống 1 chén, 2 chén hay nhiều chén cùng lúc!TẢI VỀ WiFile Explorer: 13K (Reg. 22K) / Ứng dụng WiFile Explorer hỗ trợ quản lý tệp tin dành cho smartphone Android, đặc biệt là khả năng truyền dữ liệu thông qua mạng WiFi cực kỳ tiện lợi............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Entiner - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Firi - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Doodle Pixel - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Pie 9 - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Ruvom - Icon Pack: FREE (Reg. 11K)TẢI VỀ Rozo Glass - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Oribi - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Omlicon - Icon Pack: FREE (Reg. 9K)TẢI VỀ Nolum - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Reborn Icon Pack: FREE (Reg. 6K)TẢI VỀ Các gói icon trả phí đang được miễn phí và giảm giá cho Android: FREE / Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Hitman Sniper: FREE (Reg. 9K) / Mặc dù được lấy cảm hứng từ nhân vật Agent 47 đã khá thành công trên PC, tựa game Hitman: Sniper lại giống như một phiên bản thu nhỏ và hoàn toàn tách biệt của Square Enix. Tập trung vào việc ám sát từ xa, bạn sẽ sử dụng những cây súng bắn tỉa để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu được chỉ định trong các bản hợp đồng đen tối.


TẢI VỀ 24 game mobile đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store: FREE / Tổng hợp danh sách các tựa game Android trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn, gồm có một số cái tên nổi bật như Mystic Guardian PV, Rima: The Story Begins, A Street Cat's Tale, Dark Rage Action RPG, Dictator 2 - Evolution, Hitman Sniper, Slaughter 2 - Prison Assault, Seven Mysteries, R.B.I. Baseball 20, Farming PRO 3, Unbroken Soul... Mời các bạn tham khảo và nhanh tay tải về trước chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.


TỔNG HỢP

...........................................................................................​
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom