Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,085
Được thích
14,702
4404 #1

Trên cửa hàng App Store hiện tại đang miễn phí khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trải nghiệm thử trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Đừng quên xem lại danh sách miễn phí và giảm giá của ngày hôm qua (18.11.2020) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào. Nếu đang dùng kèm một chiếc Android Phone, bạn có thể xem thêm danh sách app, game đang được miễn phí và giảm giá tổng hợp ngày hôm qua (18.11.2020) nhé.

Tải về PhotoX Pro Top Live Wallpapers (App Store US-VN / Free, Reg. $3): Đây là một kho chứa khổng lồ với hơn 500 ngàn tấm ảnh nền tĩnh và động. Tất cả đều được phân loại theo nhiều chủ đều khác nhau, có thể tưởng thích với mọi thiết bị iOS.Tải về Alloy - launcher and automator (App Store US-VN / Free, Reg. $5): Đây là một tiện ích hỗ trợ đa năng, giúp bạn thiết lập tự động hoá các hoạt động hàng ngày từ một giao diện ứng dụng duy nhất. Ví dụ như đăng trạng thái lên Facebook, gửi tin nhắn SMS cho ai đó, lưu và theo dõi chỗ và thời gian đậu xe v.v....Tải về LinkMemo (App Store US / Free, Reg. $2): Ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v... cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể phân biệt riêng nội dung bên trong và mức độ quan trọng của note bằng màu sắc.Tải về NVSUAL Photo Filters & Effects (App Store US / Free, Reg. $2): Ứng dụng NVSUAL Photo Filters & Effects sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng và có thể áp dụng các thay đổi theo thời gian thực.Tải về Trigono - dangerous triangles (App Store US-VN / Free, Reg. $1): Đây là một tựa game mang tính thử thách cao, yêu cầu người chơi di chuyển một hình tam giác nhỏ sao cho không bị chạm vào các vật cản trong mỗi màn chơi.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Ps Interactive Tutorials (App Store US-VN / Free, Reg. $2): Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các video hướng dẫn và học sử dụng sử dụng phần mềm Photoshop CS5, đặc biệt là nhiều tuyệt chiêu độc đáo để bạn chỉnh sửa ảnh nhé.Tải về Studio Music Player (App Store US-VN / Free Unlock Tracks Limit Of Playlist to Unlimited, Reg. $2): Đây là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.Tải về Widget Quotes (App Store US-VN / Free, Reg. $1): Ứng dụng này cho phép hiển thị các đoạn quotes trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, tình yêu, danh ngôn v.v... tuy nhiên chỉ hỗ trợ Tiếng Anh thôi nhé!Tải về Pixel Widgets (App Store US-VN / Free, Reg. $1): Ứng dụng cung cấp các mẫu widget đồng hồ, cho phép bạn tùy biến tiện ích đếm thời gian trên màn hình chính của iOS 14 với phong cách thiết kế khá lạ mắt.Tải về Checklist+ (App Store US / Free Upgrade All and Remove Ads, Reg. $2): Ứng dụng hỗ trợ tạo danh sách checklist công việc cực kỳ tiện lợi, đặc biệt là đang được hỗ trợ nâng cấp all chức năng và loại bỏ banner quảng cáo khỏi giao diện người dùng............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về Circle Bokeh - After Focus (App Store US-VN / Free, Reg. $3): Ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông và tùy chỉnh hiệu ứng bokeh trong quá trình hậu kỳ ảnh. Do đó, bạn có thể thoải mái chụp và chỉnh sửa lại sau mà không cần mất nhiều thời gian căn chỉnh camera, làm bỏ lỡ mất nhiều khoảng khắc đáng giá.Tải về Widget Baby: Age Calculator (App Store US-VN / Free, Reg. $2): Đây là một ứng dụng hỗ trợ theo dõi tuổi của các bé ngay trên màn hình chính của iPhone, tuy nhiên yêu cầu thiết bị của bạn phải được cập nhật lên phiên bản iOS 14.Tải về Raven: Photo Scan & Colorize (App Store US / Free, Reg. $2): Ứng dụng này sẽ giúp bạn lưu trữ những bức tranh vẽ thủ công thành dạng kỹ thuật số với chất lượng khá tốt, ngoài ra bạn còn có thể thêm các khung với nhiều mẫu họa tiết đẹp mắt khác nhau.Tải về Clock - Digital Flip Clock (App Store US-VN / Free, Reg. $2): Ứng dụng này sẽ biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành đồng hồ để bàn điện tử, có thể đùng để theo dõi thời gian, đếm ngược giờ đồng hồ và cực kỳ hữu ích khi tận dụng lại những thiết bị đời cũ để giúp cho bàn làm việc trở nên ấn tượng hơn.Tải về Rebel Cops (App Store US-VN / Sale $4, Reg. $7): Viktor Zuev, một trùm tội phạm khét tiếng trên thế giới, đã nhanh chóng chiếm lấy thị trấn Ripton bằng vũ lực. Các nhà lãnh đạo, thậm chí cảnh sát địa phương đã đầu hàng theo ý muốn của hắn ta. Vốn là một bậc thầy về đe dọa và tống tiền, Zuev đã chiếm giữ mọi doanh nghiệp lớn trong thị trấn, hắn ta kiểm soát tất cả trong lòng bàn tay. Nhưng một nhóm cảnh sát từ chối cúi đầu. Với rất ít hy vọng thành công, họ chiến đấu - vì công lý và tương lai của thị trấn.


TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom