Tổng hợp các bản Google Camera MOD Stable dành cho smartphone Android

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4931 #1


Google Camera (GCam) MOD là phiên bản dựa trên app gốc do Google phát triển, được chỉnh sửa (port) lại để tương thích với nhiều thiết bị Android khác thay vì chỉ hỗ trợ riêng dòng máy Pixel. Mặc dù khá phổ biến, nhưng ít ai biết rằng GCam MOD hiện tại sẽ chia thành hai phiên bản khác nhau, gồm beta và stable. Trong đó, nhóm beta có ưu điểm về tốc độ cập nhật version mới nhưng thiếu ổn định, nhóm stable tuy thời gian phát hành lâu hơn nhưng lại đảm bảo hoạt động ổn định và khả năng tương thích phần cứng tốt hơn. Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin tổng hợp lại tất cả bộ cài Google Camera MOD Stable dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và tải về sử dụng nếu cần nhé.

Googel Camera Mod là gì?

Google Camera (GCam) Mod là phiên bản dựa trên app gốc do Google phát triển, được chỉnh sửa (port) lại cho nhiều thiết bị Android khác thay vì chỉ hỗ trợ riêng Pixel Phone. Tuy nhiên, thay vì can thiệp sâu giống những app mod khác thì tất cả các tính năng và giao diện của phiên bản gốc vẫn được giữ nguyên. Bao gồm:

[...] Xem chi tiết tại đây: Google Camera Mod là gì? Có bao nhiều phiên bản, hỗ trợ những thiết bị nào và tải ở đâu? (Update).

Đây là các phiên bản Google Camera MOD Stable với khả năng hoạt động trên nhiều dòng máy Android. Để tránh gặp phải các sự cố khi xem ảnh từ bên trong Google Camera, bạn cần cài đặt thêm ứng dụng Google Photos. Nếu có liên kết cấu hình (configs) bên cạnh link tải, bạn có thể nhấn vào đó để xem liệu cấu hình có khả dụng với thiết bị đang sử dụng hay không.

Google Camera 8.x (Android 10+):
Google Camera 7.3+ (Android 9+):
Google Camera 7.2 (Android 9+)
đang cập nhật

Xem thêm:

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom