Tham gia
30/5/21
Bài viết
38
Được thích
0
60 #1
Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Là Gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo để thế chấp mà dựa trên Uy tínkhả năng trả nợ của cá nhân đi vay vốn.

Các Hình Thức Vay Tín Chấp

Vay Theo Lương: Là hình thức vay vốn tín chấp được áp dụng cho những ai đi làm hưởng lương. Ngân hàng và công ty tài chính sẽ dựa vào uy tín và căn cứ vào thu nhập dựa trên mức lương của người đi vay để cho vay.

Vay Theo Hợp Đồng BHNT: Là hình thức vay vốn áp dụng cho những ai là chủ của Hợp đồng BHNT.

Tổ chức tín dụng sẽ dựa trên Hợp đồng BHNT như một sự đảm bảo để quyết định cho vay hay không, hạn mức vay, lãi suất vay, thời hạn vay,… Trong đó, mức phí đóng bảo hiểm sẽ có ảnh hưởng chủ yếu đến hạn mức vay. Thông thường, nếu mức phí bảo hiểm càng cao thì hạn mức vay càng cao.

Vay Theo Hóa Đơn Điện: Là hình thức vay vốn mà các ngân hàng dựa trên hóa đơn điện làm đảm bảo tài chính để quyết định hạn mức cho vay (có xét thêm nhiều yếu tố khác như tổng thu nhập, thời gian cư trú, mức lương,…). Thông thường, nếu mức phí chi trả cho hóa đơn điện nước càng cao thì số tiền vay càng cao.

Vay Theo Hạn Mức Thẻ Tín Dụng: Là hình thức vay vốn mà trong đó, tổ chức tín dụng sẽ dựa trên hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng để quyết định cho vay, hạn mức vay, thời hạn vay,…

Ngoài ra, còn xem xét thêm các yếu tố khác như số tiền khả dụng trong thẻ tín dụng, tổng thu nhập, mức lương, nơi làm việc,…
---
Bạn có thể xem file tổng hợp các gói vay tiêu dùng và mở thẻ tín dụng hấp dẫn hiện nay tại đây (Cập nhật thường xuyên).
Vay tiêu dùng, Thẻ tín dụng
---
 
Top Bottom