Tổng hợp các tựa game nổi bật sắp được phát hành cho cả Android và iOS

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,172
Được thích
14,848
3170 #1

Trong thời gian tới, trên App Store sẽ có rất nhiều tựa game hay được ra mắt dành cho người dùng iOS. Nếu muốn là người đầu tiên trải nghiệm những trò chơi này, bạn có thể "đặt trước" và chúng sẽ tự động tải về iPhone hoặc iPad của bạn ngay sau khi phát hành chính thức. Dưới đây là một số thông tin mô tả kèm trailer game, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

LƯU Ý: Đối với các tựa game cho đăng ký trước nhưng yêu cầu trả phí, các bạn cần thêm hình thức thanh toán vào cửa hàng tương ứng với thiết bị đang sử dụng. Cách mua ứng dụng trên App Store bằng Ví MoMo.

Goddess of Genesis (FREE/IAP: 09/6 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Với sự góp mặt của câu bé mèo Sherlock Holmes, nữ ma sói Bạch Tuyến và các nhân vật quen thuộc khác, tựa game này sẽ đưa bạn vào một hành trình cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội triệu hồi các anh hùng bằng cỗ bài tarot ma thuật và chiến đấu với những người chơi khác khi khám phá vũ trụ huyền bí này.

Đặt trước Goddess of Genesis trên App Store
Đặt trước Goddess of Genesis trên Play StoreNội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Arrog (45.000Đ/IAP: 22/7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là giúp một người đàn ông tìm đường vượt qua vùng đất huyền bí khi ông ấy chấp nhận cái chết của mình. Với cảm hững được lấy từ văn học dân gian Mỹ Lating, chắc chắn Arrog sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không gian tuyệt vời nhất.

Đặt trước Arrog trên App Store
Đặt trước Arrog trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Car Industry Tycoon (FREE/IAP: 02/6 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong Car Industry Tycoon, bạn sẽ điều hành một doanh nghiệp sản xuất linh kiện dành cho xe ô tô, sau đó phát triển nó thành một tổ hợp sản xuất siêu xe nổi tiếng thế giới. Lưu ý rằng, việc điều hành đã không phải là đơn giản, để làm kinh doanh còn khó khăn hơn khi bạn phải giải quyết cùng lúc nhiều công việc nhé.

Đặt trước Car Industry Tycoon trên App Store
Đặt trước Car Industry Tycoon trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Shadow Knight (FREE/IAP: 08/7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Thế giới Harmonia đầy rẫy ác quỷ của các thế lực hắc ám. Trong game bạn sẽ vào vai Hiệu Sĩ Bóng Tối, băng qua nhiều vùng đất và tiêu diệt lỹ quái vật ngay khi chúng chui lên từ lòng đất.

Đặt trước Shadow Knight trên App Store
Tải về Shadow Knight trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

GOT: Winter is Coming M (FREE/IAP: 22/7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Thiết kế đẳng cấp điện ảnh, như được tận mắt trải nghiệm vương quốc phía bắc, khai triển sách lượt cá nhân, hoán gọi sức mạnh gia tộc chinh chiến tứ phương, liên kết các khu vực tranh giành ngôi vàng, trò chơi quyền vương sinh tồn, tranh đoạt quyết liệt sắp được nổ lên!

Bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi theo thời gian, thay đổi dần từ buối sáng sôi động sang một đêm trăng sáng, gió thổi gợn trên mặt biển, mặt trời lặn dần trên mặt biển lấp lánh và những con cá nước sâu bơi trong sóng. Khi khí hậu thế giới thay đổi, môi trường cũng dần thay đổi. Cho dù đó là bầu không khí bi thảm đầy mưa phùn hay vùng đất phủ đầy tuyết, người chơi có thể cảm nhận như thể họ đang ở đó.

Đặt trước ‎GOT: Winter is Coming M trên App Store
Đặt trước GOT: Winter is Coming M trên Play StoreNội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

The Almost Gone (FREE/IAP: 25/6 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Bạn là ai? Điều gì đã xảy đến với gia đình của mình? Tại sao bạn lại bị giam giữ trong căn nhà kỳ lạ này? Đây chỉ là một vài câu hỏi mà bạn phải tìm được câu trả lời. Khi mới bắt đầu bước vào căn phòng để tìm manh mối, hãy chuẩn bị khám phá sự thật với đầy những điều ám ảnh mà bạn phải đối mặt.

Đặt trước ‎The Almost Gone trên App Store
Đặt trước The Almost Gone trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

I Am Hero: AFK Teamfight (FREE/IAP: 04/6 PHÁT HÀNH TẠI VN)

I Am Hero giới thiệu một lối chơi đặc trưng với sự kết hợp giữa các yếu tố đặc sắc của Idle RPG và chiến thuật của auto chess hay đấu trường chân lý. Game AFK của chúng tôi cho phép các bạn xây dựng một đội hình mạnh mẽ để tự động chiến đấu. Các tính năng đặc sắc của game bao gồm: Hệ Thống Nhập Vai Idle; Lối Chơi Đấu Trường Chân Lý; Chiến Đấu Máu Lửa; Kinh NGhiệm, Chiến Lược và Đột Phá.

Đặt trước ‎I Am Hero: AFK Teamfight trên App Store
Đặt trước ‎I Am Hero: AFK Teamfight trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

EVE Echoes (FREE/IAP: 13/8 PHÁT HÀNH TẠI VN)

EVE Echoes là một trò chơi MMO tàu vũ trụ thế hệ tiếp theo dựa trên các nguyên tắc thiết kế EVE Online nổi bật. Trong tựa game này, bạn có thể tự rèn luyện kỹ năng chiến đấu và tiến bước trên con đường đến vinh quang, hình thành liên minh với các phi công khác từ khắp thiên hà để tạo nên một thế lực hùng mạnh trong vũ trụ.

Đặt trước EVE Echoes trên App Store
Đặt trước EVE Echoes trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Krystopia: Nova's Journey (FREE/IAP: 20/7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Tựa game xoay quanh nhân vật Nova Dune, một nhà thám hiểm không gian và hành trình tìm hiểu về loại tín hiệu lạ mà cô nhận được trên chiếc tàu của mình. Quyết tâm điều tra nó, cô thấy mình đang ở một hành tinh hoang vắng, nơi mọi nền văn minh đã biến mất, buộc phải giải các câu đố để tìm ra manh mối và khám phá những điều bí ẩn tại đây.

Đặt trước Krystopia: Nova's Journey trên App Store
Đặt trước Krystopia: Nova's Journey trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

HopBound (FREE/IAP: 09/6 PHÁT HÀNH TẠI VN)

HopBound là một trò chơi kinh dị tâm lý với cốt truyện xoay quanh tâm trí siêu thực của Mayumi, một người bí ẩn đang thực hiện hành trình thông qua một thế giới kỳ lạ, phải đối mặt với những bóng ma trong quá khứ của cô.

Đặt trước HopBound trên App Store
Đặt trước HopBound trên Play Store


Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

(đang cập nhật tiếp)

TECHRUM.VN

 
Top Bottom