Tổng hợp các tựa game nổi bật sắp phát hành cho cả Android và iOS (10/07)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
2785 #1

Trong thời gian tới sẽ có rất nhiều tựa game hay được ra mắt dành cho cả Andorid và iOS. Nếu muốn là người đầu tiên trải nghiệm những trò chơi này, bạn có thể "đặt trước" và chúng sẽ tự động tải về smartphone của bạn ngay sau khi phát hành chính thức. Dưới đây là một số thông tin mô tả kèm trailer game, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

LƯU Ý: Đối với các tựa game cho đăng ký trước nhưng yêu cầu trả phí, các bạn cần thêm hình thức thanh toán vào cửa hàng tương ứng với thiết bị đang sử dụng. Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store.

Vân Mộng Tứ Thời Ca (FREE/IAP: 14-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Vân Mộng Tứ Thời Ca lấy bối cảnh thời Đường, sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút có phần xuất sắc hơn các tựa game cùng thể loại đi trước. Với đầy đủ các tính năng đặc sắc như: du hành âm dương, thu thập, nâng cấp tiến hóa thẻ bài, vượt ải tìm nguyên liệu, săn Boss cùng linh phủ… sẽ là những trải nghiệm quen thuộc nhưng cũng vô cùng mới lạ.

Đặt trước Vân Mộng Tứ Thời Ca trên App Store
Tải về Vân Mộng Tứ Thời Ca trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Railway Canyon (45K/IAP: 13-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Bạn ưa thích những trò chơi mới lạ? Bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm thực thụ trong các trò chơi điện thoại di động? Tại sao lại cho sữa vào ngũ cốc mà không phải ngược lại! Ối, câu hỏi lạc quẻ nhỉ. Nếu bạn trả lời có cho 2 câu hỏi đầu tiên, Railway Canyon chắc chắn thỏa mãn sở thích của bạn. Đây là một trò chơi mô phỏng với các đoàn tàu chở hàng, đường ray và hầm mỏ tại miền tây nước Mỹ. Mục tiêu của bạn là di chuyển các đoàn tàu một cách thông minh giữa các đường ray để chở hàng về vị trí đích và tránh các sự cố va chạm.

Đặt trước Railway Canyon trên App Store
Đặt trước Railway Canyon trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Vườn sao : Starry Garden (FREE/IAP: 29-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong tựa game này, bạn có thể xây dựng khu vườn của riêng bạn dưới bầu trời đêm tuyệt đẹp, thu thập các chòm sao và một loạt các thú cưng. Âm nhạc êm dịu sẽ giúp bạn giảm căng thẳng! Lắng nghe những giai điệu tuyệt vời khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của bầu trời đêm. Vô số ngôi sao, hành tinh và mặt trăng thực cho bạn thưởng thức.

Đặt trước Vườn sao : Starry Garden trên App Store
Tải về Vườn sao : Starry Garden trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Star Wars™:StarfighterMissions (FREE/IAP: 01-9 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Tựa game được chuyển thể từ bộ phim đình đám Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao, đưa bạn đến với những trận chiến khốc liệt, lựa chọn phe ánh sáng và nắm quyền chỉ huy, hoặc tham gia phe bóng tối để nghiền nát kẻ thù của bạn với những cỗ máy chiến đấu Darth Vaderâu TIE.

Đặt trước Star Wars™:StarfighterMissions trên App Store
Đặt trước Star Wars™:StarfighterMissions trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Abyssrium World: Tap Tap Fish (FREE/IAP: 10-9 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong thế giới Abyssrium, một hệ sinh thái đại dương rộng lớn, tuyệt đẹp đang chờ bạn dưới những con sóng. Với màu pastel và chế độ phong cảnh màn hình rộng, bạn có thể phóng to để xem các khu vực mới, mỗi khu vực sẽ có các chủ đề độc đáo riêng. Sử dụng đồ trang trí đặc biệt cũng như san hô và rong biển để tạo ra đại dương huyền diệu theo phong cách của riêng bạn.

Đặt trước Abyssrium World: Tap Tap Fish trên App Store
Đặt trước Abyssrium World: Tap Tap Fish trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

MudRunner Mobile (FREE/IAP: 15-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Đây là một tựa game mô phỏng bộ môn thể thao đua xe địa hình, bạn có thể điều khiển những chiếc xe lớn vượt qua vô số mô trường hiểm chở, thử thách giới hạn của mình và hoàn thành các vòng đua mạo hiểm một cách nhanh chóng nhất.

Đặt trước MudRunner Mobile trên App Store
Đặt trước MudRunner Mobile trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Gaia Odyssey:Key to Otherworld (FREE/IAP: 24-8 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Gaia Odyssey là tựa game ARPG huyền diệu với một thế giới quan rộng lớn, khung cảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng bắt mắt giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặt trước Gaia Odyssey:Key to Otherworld trên App Store
Đặt trước Gaia Odyssey:Key to Otherworld trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

The Powerpuff Girls Smash (FREE/IAP: 04-8 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong tựa game này, bạn sẽ đồng hành cùng các cô gái Powerpuff trong cuộc chiến chống lại những kẻ xấu đang cố gắng chiếm lại thành phố Townsville!. Bạn có thể sử dụng Super Power-up cho Blossom, Bubbles và Buttercup để dành ưu thế khi chiến đấu, bên cạnh đó còn nhận được sự hỗ trợ từ Giáo sư Utonium và thị trưởng nữa nhé.

Đặt trước The Powerpuff Girls Smash trên App Store
Đặt trước The Powerpuff Girls Smash trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Match 3 Warriors (FREE/IAP: 19-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Match 3 Warriors là một tựa game ghép hình giải đố với những trận đấu hoành tráng. Trong suốt các hoạt động của trò chơi, bạn sẽ thấy mình luôn nhận được những lời khen ngợi tương xứng cho khoảng thời gian bỏ ra khi mở rộng căn cứ, nâng cấp chiến binh, xây dựng nhà ở, thu thập lương thực hay khai thác khoáng sản.

Đặt trước Match 3 Warriors trên App Store
Đặt trước Match 3 Warriors trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Spots And Dots (FREE/IAP: 12-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Spots And Dots là một tựa game đơn giản, tập trung vào yếu tố thư giản và giúp người dùng giảm bớt sự căng thẳng. Nhiệm vụ của bạn trong game khá nhẹ nhàng, chỉ cần di chuyển dấu chấm sao cho thu hút được càng nhiều chấm nhỏ cùng màu càng tốt.

Đặt trước Spots And Dots trên App Store
Đặt trước Spots And Dots trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Idle Guardians: Never Die (FREE/IAP: 27-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Đây là tựa game chiến đấu tự động với đồ họa pixel vuông tạo cảm giác cổ điển, mọi hoạt động trong Idle Guardians: Never Die đều được tự động hóa như đi săn, vượt ải, chiến đấu v.v... Có hơn 160 nhân vật để bạn lựa chọn nhé.

Đặt trước Idle Guardians: Never Die trên App Store
Đặt trước ‎Idle Guardians: Never Die trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Merge Dungeon (FREE/IAP: 27-7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Tận hưởng vật phẩm hợp nhất và đồng thời bò qua hầm ngục! Đắm mình trong việc nâng cấp các anh hùng RPG, nghiền và cướp bóc vật phẩm và tham gia vào các sự kiện bất ngờ. Đây là phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu hợp nhất nổi tiếng của chúng tôi, ‘Hợp nhất Sao’! Cùng với việc tận hưởng hợp nhất vật phẩm mạnh hơn, các yếu tố nâng cấp anh hùng RPG và thu thập vật phẩm chiêu thức đã được thêm vào! Lối chơi thật đơn giản. Kéo một vật phẩm vào vật phẩm khớp chính xác để hợp nhất và thu được vật phẩm cấp độ cao hơn. Vì các vật phẩm mới có thống kê ngẫu nhiên, hãy so sánh với các vật phẩm khác để đưa ra cách sử dụng chiến lược.

Đặt trước Merge Dungeon trên App Store
Đặt trước Merge Dungeon trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Arrog (45.000Đ/IAP: 22/7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là giúp một người đàn ông tìm đường vượt qua vùng đất huyền bí khi ông ấy chấp nhận cái chết của mình. Với cảm hững được lấy từ văn học dân gian Mỹ Lating, chắc chắn Arrog sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm không gian tuyệt vời nhất.

Đặt trước Arrog trên App Store
Đặt trước Arrog trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

GOT: Winter is Coming M (FREE/IAP: 22/7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Thiết kế đẳng cấp điện ảnh, như được tận mắt trải nghiệm vương quốc phía bắc, khai triển sách lượt cá nhân, hoán gọi sức mạnh gia tộc chinh chiến tứ phương, liên kết các khu vực tranh giành ngôi vàng, trò chơi quyền vương sinh tồn, tranh đoạt quyết liệt sắp được nổ lên!

Bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi theo thời gian, thay đổi dần từ buối sáng sôi động sang một đêm trăng sáng, gió thổi gợn trên mặt biển, mặt trời lặn dần trên mặt biển lấp lánh và những con cá nước sâu bơi trong sóng. Khi khí hậu thế giới thay đổi, môi trường cũng dần thay đổi. Cho dù đó là bầu không khí bi thảm đầy mưa phùn hay vùng đất phủ đầy tuyết, người chơi có thể cảm nhận như thể họ đang ở đó.

Đặt trước ‎GOT: Winter is Coming M trên App Store
Đặt trước GOT: Winter is Coming M trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

EVE Echoes (FREE/IAP: 13/8 PHÁT HÀNH TẠI VN)

EVE Echoes là một trò chơi MMO tàu vũ trụ thế hệ tiếp theo dựa trên các nguyên tắc thiết kế EVE Online nổi bật. Trong tựa game này, bạn có thể tự rèn luyện kỹ năng chiến đấu và tiến bước trên con đường đến vinh quang, hình thành liên minh với các phi công khác từ khắp thiên hà để tạo nên một thế lực hùng mạnh trong vũ trụ.

Đặt trước EVE Echoes trên App Store
Đặt trước EVE Echoes trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Krystopia: Nova's Journey (FREE/IAP: 20/7 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Tựa game xoay quanh nhân vật Nova Dune, một nhà thám hiểm không gian và hành trình tìm hiểu về loại tín hiệu lạ mà cô nhận được trên chiếc tàu của mình. Quyết tâm điều tra nó, cô thấy mình đang ở một hành tinh hoang vắng, nơi mọi nền văn minh đã biến mất, buộc phải giải các câu đố để tìm ra manh mối và khám phá những điều bí ẩn tại đây.

Đặt trước Krystopia: Nova's Journey trên App Store
Đặt trước Krystopia: Nova's Journey trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

TECHRUM.VN

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom