Tổng hợp các tựa game nổi bật sắp phát hành cho cả Android và iOS (11/9)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
15120 #1

Trong thời gian tới sẽ có rất nhiều tựa game hay được ra mắt dành cho cả Andorid và iOS. Nếu muốn là người đầu tiên trải nghiệm những trò chơi này, bạn có thể "đặt trước" và chúng sẽ tự động tải về smartphone của bạn ngay sau khi phát hành chính thức. Dưới đây là một số thông tin mô tả kèm trailer game, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

LƯU Ý: Đối với các tựa game cho đăng ký trước nhưng yêu cầu trả phí, các bạn cần thêm hình thức thanh toán vào cửa hàng tương ứng với thiết bị đang sử dụng. Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store.

Genshin Impact (FREE/IAP: 28/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Genshin Impact là tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở mới từ nhà phát hành miHoYo Limited, lấy bối cảnh tại Lục địa Teyvat - một thế giới phép thuật giả tưởng. Tại đây, bạn có thể du hành qua bảy vương quốc, gặp gỡ những người bạn đồng hành với những tính cách và năng lực độc đáo khác nhau, cùng chiến đấu chống lại kẻ thù mạnh và bước vào con đường tìm kiếm người thân, hoặc bạn có thể đi lang thang không mục đích và đắm mình trong một thế giới đầy sức sống.

Bên cạnh nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện hấp dẫn, yếu tố giúp tạo nên sức cuốn chút cho Genshin Impact cũng đến từ phong cách nghệ thuật sáng tạo, chuyển động của nhân vật được thực hiện thông qua việc nắm bắt cử động và điều chỉnh chi tiết, mang đến hiệu ứng trình diễn chất lượng cao. Ngoài ra, ngày đêm có thể thay đổi theo 24 giờ, thời tiết và âm nhạc cũng thay đổi linh hoạt, cho dù bạn ở đâu vẫn sẽ nghe thấy những âm thanh êm dịu được thực hiện từ nhiều dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới như London Philharmonic Orchestra hay Shanghai Symphony Orchestra. (xem thêm)

Đặt trước Genshin Impact trên App Store
Đặt trước Genshin Impact trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle (FREE/IAP: 03/11/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Cyber Fighters là một trò chơi miễn phí phong cách người que stickman với chủ đề cyberpunk, một sự kết hợp tuyệt vời giữa các trò chơi hành động, nhập vai (RPG) và đối kháng. Một trải nghiệm mới cho người chơi thích trò chơi chiến đấu hành động giả tưởng cổ điển. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng Cyber Fighters là một trò chơi cyberpunk offline, không cần Internet để đắm chìm trong thế giới giả tưởng và chiến đấu trong trận chiến bóng tối hoành tráng.

Chiến đấu theo cách của riêng bạn vì bạn có thể lựa chọn trong số 5 chiến binh Cyber độc đáo với kỹ năng và phong cách chiến đấu đa dạng. Bạn có thể chọn Cyber Officer Swordsman, The Punisher of God Thunder, The Queen Bee Archer Assassins, Cyborg Senseless Killer và The Deathly Shadow Panther.

Đặt trước Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle trên App Store
Tải về Cyber Fighters: Legends Of Shadow Battle trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Mousebusters (FREE/IAP: N/A PHÁT HÀNH TẠI VN)

Tựa game này sẽ mang đến cho bạn vô số điều bất ngờ khi săn đuổi lũ ma đang ẩn nấp trong căn hộ của mình! Có thể nói rằng, đây là một trò chơi đơn giản trong đó câu chuyện tiếp diễn bằng cách chạm vào màn hình, nói chuyện với các nhân vật và kiểm tra các vật thể. Thưởng thức trò chơi kinh dị đơn giản này bằng cách giúp sếp của bạn quét sạch những bóng ma đang ám lấy các căn hộ nào.

Tải về Mousebusters trên App Store
Đặt trước Mousebusters trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Fantasy League -Turn Based RPG (FREE/IAP: 12/10/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Xung đột đã nổ ra giữa 6 gia tộc trên vùng đất Gaia, để khôi phục nền hòa bình vốn có, 6 hộ vệ đã được triệu hồi nhằm chiến đấu với các lãnh chúa ngôn cuồng và lũ rồng hung tợn. Hãy lập hội và chiến đấu với những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau tạo nên một chuyến phiêu lưu tuyệt vời.

Đặt trước Fantasy League -Turn Based RPG trên App Store
Truy cập sớm Fantasy League -Turn Based RPG trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Age of Apes (FREE/IAP: 10/10/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Thế giới của loài người đã kết thúc; Kỷ Nguyên loài Vượn đã bắt đầu! Các chúa khỉ đang tranh đấu phóng Hỏa Tiễn vào vũ trụ để tìm... chuối! Hãy trở thành một phần của Bộ Lạc mạnh nhất, chiến đấu với các loài vượn khác và trở thành vị chúa khỉ đầu tiên khám phá thiên hà! Những tặng phẩm vinh quang đang chờ đợi những chúa khỉ đủ dũng cảm để chiến đấu trong Age of Apes!

Đặt trước Age of Apes trên App Store
Tải về Age of Apes trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Ministry of Broadcast (FREE/IAP: 25/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Một bức tường mọc lên, ngăn đôi quốc gia và chia cách một người đàn ông với gia đình mình. Để tái hợp với họ trong thế giới loạn lạc đó, nhân vật chính phải tham gia một chương trình truyền hình do Regime ẩn trong bóng tối tổ chức. Hãy giúp anh ấy giải các câu đố và vượt qua những chướng ngại vật đầy khó khăn của đấu trường bằng các trí tuệ và sức mạnh.

Đặt trước Ministry of Broadcast trên App Store
Đặt trước Ministry of Broadcast trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Abyssrium World: Tap Tap Fish (FREE/IAP: 30/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Abyssrium World: Tap Tap Fish là một tựa game có tính chất giải trí cao, có thể giúp người chơi thư giãn đầu óc, trải nghiệm những âm thanh tuyệt vời từ thiên nhiên và một thế giới đại dương tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá.

Đặt trước Abyssrium World: Tap Tap Fish trên App Store
Tải về Abyssrium World: Tap Tap Fish trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Dragon Raja (FREE/IAP: 23/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Dragon Raja là một game MMORPG thế giới mở được phát triển dựa trên cỗ máy nổi tiếng thế giới UE4, với những hình ảnh nhập vai phi thường. Trong trò chơi, bạn không chỉ có thể tạo ra các nhân vật trò chơi độc đáo mà còn có thể kết bạn từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau chiến đấu và khám phá.

Đặc sắc của trò chơi: Sự giao thoa giữa thế giới chân thực và thế giới mởl Trong cốt truyện mở, bạn sẽ tham gia những câu chuyện khác nhau và dựa trên sự lựa chọn của bạn, sẽ nhận được nhiều nguồn sức mạnh để thay đổi thế giới. Selfie mọi lúc mọi nơi với nhân vật mà bạn yêu thích! Party không giới hạn với bạn bè trong thế giới kỳ diệu này! Hệ thống tương tác bao gồm hệ thống trò chuyện thoại cực kỳ thực tế và mượt mà, hệ thống trò chuyện văn bản siêu chuẩn, và cho phép chia sẻ lên mạng xã hội thực trong trò chơi.

Đặt trước Dragon Raja trên App Store
Đặt trước Dragon Raja trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Golf Skies (FREE/IAP: 23/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

đang cập nhật

Đặt trước Golf Skies trên App Store
Đặt trước Golf Skies trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Root Board Game (219K/IAP: 24/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

đang cập nhật

Đặt trước Root Board Game trên App Store
Đặt trước Root Board Game trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Rowdy City Wrestling (FREE/IAP: 16/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong Rowdy City Wrestling bạn có thể trở thành ông hoàng võ đài chỉ với vài phút thi đấu, bạn cũng chẳng cần bỏ công học cách điều khiển hay rèn luyện những kỹ năng chiến đấu phải mất nhiều năm mới thành thạo được. Tất cả chỉ cần sử dụng 4 nút thao tác trái, phải, ngảy và tấn công mà thôi! Khi kết hợp những nút thao tác này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế, đồng thời đánh bại được đối thủ mà không cần tốn quá nhiều công sức nhé.

Đặt trước Rowdy City Wrestling trên App Store
Đặt trước Rowdy City Wrestling trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Moon Raider (109K/IAP: 30/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Ava là con gái của Tiến sĩ Cavor và Selene (người từng là nữ hoàng của Mặt Trăng), sự sống của Selene hiện đang rất nguy kịch và thuộc vào nguồn năng lượng đặt biệt từ những viên đá quý mới có thể duy trì được. Do đó, tiến sĩ Cavor đã giao nhiệm vụ cho cô con gái của mình tới Mặt Trăng để mang về những viên đá quý này. Tuy nhiên, tại đây, Ava lại gặp phải nhiều sinh vật nguy hiểm, phải đối mặt với vô số thử thách để hoàn thành nhiệm vụ.

Đặt trước Moon Raider trên App Store
Đặt trước Moon Raider trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Chrono Traveler (FREE/IAP: 29/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

"Khi tôi tỉnh dậy, không có một cảnh tượng bình thường nào ở đó. Thế giới 1000 năm sau thời đại này, nơi không ai biết ai là kẻ thù và ai là đồng minh. Nếu bạn muốn quay trở lại, hãy chiến đấu, xác định nước đi đúng đắn và lật tẩy những âm mưu ác độc!"

Đặt trước Chrono Traveler trên App Store
Đặt trước Chrono Traveler trên Play Store*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Sword Master Story (FREE/IAP: 22/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Chính bạn, Bậc thầy kiếm sư duy nhất của Dị Giới, hãy đương đầu với thế lực phản nghịch của đế quốc và giành lại hòa bình, chiêu mộ và hợp lực cùng các đồng đội của bạn để cùng phiêu lưu, chiến đấu! Trong Sword Master Story, bạn sẽ được thỏa mãn với trò chơi thuộc thể loại RPG hành động cùng kỹ xảo và kỹ năng tấn xông siêu khủng từ song kiếm!

Đặt trước Sword Master Story trên App Store
Đặt trước Sword Master Story trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Dear My Cat (FREE/IAP: 29/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Trong tựa game này, những kỷ niệm vui vẻ sẽ luôn sống mãi, tỏa sáng, gặp bạn mèo của bạn cạnh xe lửa, hồi tưởng lại những ký ức dấu yêu, ấm áp thuở xưa. Quan sát cuộc sống bình yên hằng ngày của loài mèo để giúp bạn tĩnh tâm. Mèo cũng có câu chuyện của chúng và có một chuyến phiêu lưu đặc biệt. Hãy lắng nghe câu chuyện của chúng. Xây dựng cơ sở vật chất, thắng cảnh cho mèo. Làm phụ kiện và tặng quà cho mèo.

Đặt trước Dear My Cat trên App Store
Đặt trước Dear My Cat trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Icarus M: Riders of Icarus (FREE/IAP: 15/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Có thể nói rằng, Icarus M: Riders of Icarus là phiên bản mobile từ tựa game đình đám cùng tên trên PC. Mặc dù đã được tối ưu về nhiều mặt so với phiên bản gốc, nhưng đồ họa của Icarus M mobile vẫn cực kỳ ấn tượng, có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong các trận chiến, nhiều pha hành động đẹp mắt không kém gì khi chơi trên Console hay PC cả.

Đặt trước Icarus M: Riders of Icarus trên App Store
Đặt trước Icarus M: Riders of Icarus trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Soccer Manager 2021 (FREE/IAP: 18/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Soccer Manager 2021 có lối chơi thiên về việc mô phỏng công việc của một người quản lý bóng đá cực kỳ hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ phải vạch ra những chiến thuật cho đội bóng của mình, tìm kiếm những cầu thủ có tiềm năng và đào tạo họ thành những ngôi sao, dẫn dắt đội bóng dành chiến thắng với hơn 800 câu lạc bộ từ các đơn vị hàng đầu thế giới từ 35 quốc gia trên toàn cầu.

Đặt trước Soccer Manager 2021 trên App Store
Đặt trước Soccer Manager 2021 trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

Sokodice (67K/IAP: 17/09/2020 PHÁT HÀNH TẠI VN)

Sokodice là một trò chơi đố mà bạn phải điều hướng các khối hộp về vị trí chỉ định trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số trên những khối hộp này phải khớp với số được đánh dấu ở vị trí đích, đồng thời số lượt di chuyển của bạn cũng bị giới hạn đấy nhé.

Đặt trước Sokodice trên App Store
Đặt trước Sokodice trên Play Store


*Nội dung này có thể thay đổi không cần thông báo và sản phẩm cuối cùng có thể khác.

TECHRUM.VN

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom