Tổng hợp các thay đổi và tính năng mới trên iOS 13.2 beta 3

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,007
Được thích
12,848
3277 #1

Trong phiên bản iOS 13.2 beta 3 mới được phát hành, ngoài việc sửa lỗi phát sinh, cải tiến hiệu năng và độ ổn định của hệ thống, Apple đã tiến hành thử nghiệm thêm một số tính năng mới trước khi áp dụng cho bản cập nhật chính thức trong thời gian tới. Dưới đây là danh sách mình tổng hợp từ những nguồn tin cậy để các bạn tiện tham khảo nhé.

Các thay đổi, tính năng mới trên iOS 13.1 beta 2 và iPadOS 13.1 beta 2:

CẬP NHẬT TỪ FORBES:
  • Thông báo tin nhắn với Siri (Bật tính năng này trong cài đặt Siri của bạn có thể nghe nội dung thông báo tin nhắn qua Airpods mà không phải tương tác với iPhone hoặc Apple Watch).
  • Ứng dụng nghiên cứu (Research App) (Ứng dụng này cho phép người dùng tình nguyện tham gia vào các chương trình nghiên cứu y tế, sử dụng dữ liệu sinh trắc học được thu thập bởi các thiết bị của Apple. Mặc dù chưa khả dụng nhưng có thể thiết lập trong Quyền riêng tư).
  • Deep Fusion cải thiện hơn (Tính năng này giúp nâng cao chất lượng hình ảnh nhờ ứng dụng "Neural Engine" trên chip Apple A13 Bionic).
  • Homepod Handoff (Cho phép người dùng chuyển giao phương tiện đang phát cho Homepod).
  • Tự động sử dung AirPlay (Nếu bạn có một chiếc Apple TV hoặc Airplay 2 TV, tính năng nhỏ này trong cài đặt Handoff sẽ giúp bạn tự động truyền phát video đến thiết bị yêu thích khi bạn ở gần thiết bị đó).

CẬP NHẬT TỪ IPHONEHACKS:
  • Xóa ứng dụng thay vì Xóa trong menu chức năng nhanh Haptic Touch và 3D Touch
  • Đồng bộ Apple Music với iCloud hoạt động trở lại (iOS 13.2 beta 3 đã sửa lỗi đồng bộ iCloud Apple Music bị hỏng từ phiên bản trước đó. Bây giờ thư viện bài hát của bạn sẽ tự động cập nhật).
  • Cho phép sử dụng Siri trong khi nghe nhạc từ các ứng dụng như Apple Music hay Spotify
CẬP NHẬT TỪ ZOLLOTECH: (YouTube Channel)
  • Sửa lỗi tương tác kém của bàn phím trong Message và một số ứng dụng khác

đang cập nhật tiếp...

Để cập nhật iOS 13.2 beta, các bạn cần Cài đặt hồ sơ dành cho nhà phát triển (developer) hoặc đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm công khai của Apple. Cách thực hiện có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom