Tổng hợp các thay đổi và tính năng mới trên iOS 13.3 beta 1

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,529
Được thích
13,798
2841 #1

Trong bản thử nghiệm iOS 13.3 beta 1/iPadOS 13.3 beta 1 mới được phát hành rạng sáng hôm nay, ngoài việc sửa lỗi phát sinh, cải tiến hiệu năng và độ ổn định của hệ thống, Apple đã tiến hành thử nghiệm thêm một số tính năng mới trước khi áp dụng cho bản cập nhật chính thức trong thời gian tới. Dưới đây là danh sách mình tổng hợp từ những nguồn tin cậy để các bạn tiện tham khảo nhé.

Các thay đổi, tính năng mới trên iOS 13.3 beta 1 và iPadOS 13.3 beta 1:

TỔNG HỢP TỪ 9TO5MAC:
  • Khắc phục vấn đề của trình quản lý RAM, gây ra lỗi đa nhiệm trên phiên bản iOS 13.2 (@aaron zollo)
  • Tùy chọn vô hiệu hóa bàn phím Memoji mới trong Cài đặt hệ thống
  • Giới hạn thời gian giao tiếp (Communication Limits ) qua tính năng Thời gian màn hình (Screen Time) trong Trình quản lý Thời gian sử dụng, cho phép bạn đặt giới hạn dựa trên danh bạ của mình.
  • Cập nhật biểu tượng Apple Watch kể từ lần gần nhất (phiên bản iOS 12.1.1)
  • Người dùng Beats Solo Pro chưa nên cập nhật phiên bản này do bộ vi xử lý không nằm trong bản dựng, khiến cho thiết bị không thể tìm thấy khi kết nối với iPhone, iPad. (@guilherme rambo)
TỔNG HỢP TỪ IPHONEHACKS:
  • Cập nhật thông tin liên hệ Gợi ý (Người dùng sẽ nhận được lời nhắc cập nhật thông tin liên hệ khi mở ứng dụng Tin nhắn, nếu như có bất kỳ liên hệ nào cập nhật thông tin của họ). (@iphonehacks)
TỔNG HỢP TỪ ZOLLOTECH:
  • Tốc độ phản hồi của Haptic Touch được cải thiện và độ chính xác cũng cao hơn khi người dùng thực hiện thao tác mở menu phím tắt nhanh trên biểu tượng ứng dụng.
  • Cập nhật biểu tượng AirPods Pro khi kết nối với iPhone, iPad

đang cập nhật tiếp

Để cập nhật iOS 13.3 beta 1 và iPadOS 13.3. beta 1, các bạn cần Cài đặt hồ sơ dành cho nhà phát triển (developer) hoặc đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm công khai của Apple. Cách thực hiện có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
390
Được thích
149
#2
13.2 dính lỗi treo giật khi dùng đã tác vụ. Tỷ lệ ít ko nhiều trong ngày.
 
Top Bottom