Tổng hợp các tin đồn mới nhất về AirPods 4, AirPods Pro 2 và AirPods Max 2

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
878 #1

Với sự thành công của dòng tai nghe không dây AirPods, chắc chắn Apple sẽ tiếp tục phát triển loạt sản phẩm trong thời gian tới (có thể ra mắt vào nửa cuối năm nay). Dưới đây là các tin đồn mới nhất về AirPods, AirPods Pro và AirPods Max thế hệ tiếp theo, mời các bạn cùng tham khảo nếu đang mong đợi một phiên bản mới của dòng sản phẩm này nhé.

Khi nào Apple sẽ ra mắt AirPods Pro "2"?

Đối với mẫu AirPods Pro tiếp theo, nhà phần tích Mark Gurman của hãng tin Bloomberg đã chia sẻ trong bản tim Power On của mình rằng, Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 trong năm nay với thiết kế mới cùng nhiều tính năng hỗ trợ tập thể dục.

"Apple đã và đang thử nghiệm một thiết kế mới với phần đuôi tai nghe ngắn hơn (thậm chí là loại bỏ hẳn chi tiết này), trang bị cảm biến chuyển dộng mới để phục vụ cho các hoạt động thể dụng."

Bên cạnh đó, AirPods Pro tiếp theo của Apple có thể trông tương tự như Beats Studio Buds. Về các cảm biến dành cho hoạt động thể dục, một nghiên cứu của công ty cho thấy AirPods có thể sử dụng để theo dõi nhịp hô hấp của người dùng.


Các nhà nghiên cứu của Apple và Cornel đã sử dụng công nghệ điều khiển mô hình để ước tính tốc độ hô hấp của một người bằng cách sử dụng các đoạn âm thanh ngắn thu được sau khi cố gắng vận động ở cường độ cao đối với người lớn có sức khỏe tốt. Dữ liệu thu thập từ 21 người dùng sử dụng tai nghe với hỗ trợ từ micro trước, trong và sau khi tập thể dục.

Nghiên cứu này đã phát hiện ra rằng, âm thanh có thể là "tín hiệu khả thi để ước tính thụ động" tốc độ hô hấp, đồng thời làm cho nó trở thành một cách hiệu quả hơn về chi phí so với chăm sóc sức khỏe truyền thông.

Một thay đổi khác được mong đợi vưới AirPods Pro 2022 là dock sạc được thiết kế lại, mặc dù vẫn dày khoảng 21mm nhưng sẽ cao hơn 46mm và rộng hơn 54mm.

Trong một báo cáo vào tháng 12 năm ngoái, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ với Gurman rằng, AirPods Pro mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 và được nâng cấp đáng kể về chipset, đồng thời hỗ trợ công nghệ âm thanh Lossless mới. Ngoài ra, Kuo cũng tin rằng Apple có thể sẽ ngừng sản xuất AirPods Pro thế hệ đầu tiên khi ra mắt phiên bản kế nhiệm.

Khi nào Apple sẽ ra mắt AirPods Max "2"?


Đối với mẫu AirPods Max cao cấp được phát hành vào cuối năm 2020, Apple vẫn chưa có kế hoạch ra mắt thế hệ tiếp theo cho sản phẩm này. Nhiều người dùng mong đợi công ty sẽ nâng cấp về chất lượng âm thanh Lossless, thứ mà AirPods Max hiện tại đang thiếu mặc dù có hỗ trợ kết nối bằng dây. Theo nhà nghiên cứu Mark Gurman, vào tháng 5 sắp tới Apple có thể chỉ ra mắt các phiên bản mới liên quan đến màu sắc.

Khi nào Apple sẽ ra mắt AirPods "4"?


Trong số các sản phẩm thuộc dòng AirPods, phiên bản tiêu chuẩn được Apple làm mới nhiều nhất. Có thể kể đến AirPods 3 ra mắt vào tháng 10 năm ngoái với thiết kế tương tự AirPods Pro nhưng không có mút tai nghe cao su, đồng thời cũng bị lược bỏ một số tính năng như ANC hoặc Transparency Mode mặc dù phần âm trầm được tăng cường nhiều hơn.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc Apple sẽ ra mắt AirPods 4 trong năm nay.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom