Tổng hợp danh sách ứng dụng được đánh giá tốt nhất trên Microsoft Store

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,225
Được thích
14,914
2474 #1

Một trong số những yêu điểm lớn mà Microsoft mang đến cho người dùng trên phiên bản Windows 10 chính là cừa hàng ứng dụng, trong đó có khá nhiều nội dung chất lượng. Sau đây, TECHRUM xin chia sẻ danh sách tổng hợp ứng dụng được đánh giá tốt nhất trên Microsoft Store, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.

Facebook (Đánh giá: 4*):

Phiên bản Facebook hỗ trợ dành riêng cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết như đăng trạng thái, xem thông tin cập nhật từ bạn bè, theo dõi hội, nhóm, quản trị trang cá nhân và nhiều hơn nữa

VLC (Đánh giá: 4*):

Phần mềm hỗ trợ xem video phổ biến nhất với nhiều tính năng hữu ích và có thể cung cấp cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Qua nhiều phiên bản cập nhật, phần mềm này dần trở nên hoàn thiện hơn, giúp người dùng thỏa mãn các nhu cầu chơi mọi loại file audio/video cũng như DVD, Audio CD, VCD cùng nhiều phương thức phân luồng dữ liệu.

TeamViewer: Remote Control (Đánh giá: 4,5*):

Tiện ích giúp điều khiển máy tính từ xa dành cho Windows, cung cấp khả năng hỗ trợ tức thời khi bạn bè hoặc người thân trong gia đình bạn cần bằng cách truy cập ứng dụng trên máy tính.

Spotify Music (Đánh giá: 5*):

Phiên bản mở rộng dành cho máy tính Windows từ nhà phát triển ứng dụng streaming nhạc nổi tiếng thế giới Spotify, có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nghe các bản nhạc yêu thích của mình trong khi làm việc hoặc sử dụng máy tính.

TuneIn Radio (Đánh giá: 4,6*):

Đây là một ứng dụng đơn giản, cho phép bạn "lắng nghe thế giới" từ các đài phát thanh địa phương và toàn cầu thông qua mạng internet. Bạn có thể sử dụng để cập nhật các tin tức, thời sự, âm nhạc v.v...

OneNote (Đánh giá: 4,5*):

Ứng dụng này giống như một cuốn sổ ghi chép kỹ thuật số giúp bạn ghi lại và sắp xếp mọi thứ trên các thiết bị của bạn. Hãy ghi lại các ý tưởng, theo dõi ghi chú họp và ghi chú trên lớp, cắt từ web hoặc tạo danh sách việc cần làm cũng như vẽ và phác thảo ý tưởng của bạn.

Messenger (Đánh giá: 3*):

Phiên bản Messenger dành cho máy tính Windows, cho phép người dùng vừa có thể làm việc với máy tính, vừa thực hiện cuộc trò chuyện với bạn bè và người thân trên gia đình mà không cần sử dụng đến điện thoại di động.

Netflix (Đánh giá: 4*):

Ứng dụng xem phim trực tuyến nổi tiếng với nhiều chương trình chất lượng. Mặc dù yêu cầu người dùng đóng phí duy trì tài khoản hàng tháng nhưng đổi lại sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

WhatsApp Desktop (Đánh giá: 4*):

WhatsApp for Deskop là môt phần mềm dựa trên phiên bản Web của WhatsApp và được tạo ra bởi lập trình viên Alexandru Rosianu. Vì thế, khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ có một giao diện tương tự phiên bản web: đẹp, sáng sủa, dễ nhìn.

Flipboard (Đánh giá: 4*):

Ứng dụng đọc tin tức cực kỳ thú vị được hàng triệu người dùng sử dụng mỗi ngày, cho phép bạn xem tin từ nhiều nguồn, lĩnh vực cũng như theo dõi các hoạt động mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Flickr v.v...

Slack (Đánh giá: 4*):

Đây là một ứng dụng hỗ trợ chat nhóm và liên lạc nhóm làm việc cực kỳ hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp để chia sẻ dữ liệu và thông tin nhanh hơn.

Evernote (Đánh giá: 3*):

Mặc dù bị khá nhiều người dùng trên thế giới phàn nàn về việc làm khó dễ người dùng phiên bản miễn phí khi xuất hiện hàng loạt hiện tượng tự thoát tài khoản, tuy nhiên đây vẫn là một ứng dụng quản lý ghi chú tốt và bạn nên sử dụng.

MusicBee (Đánh giá: 4,5*):

Nếu bạn thích nghe nhạc và đang tìm kiếm một ứng dụng tương tự Spotify cho máy tính, chắc chắn MusicBee sẽ không làm bạn thất vọng với kho dữ liệu khổng lồ và được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao.

MeisterTask (Đánh giá: 4,5*):

Với ứng dụng này, bạn cóp thể thiết lập và quản lý danh sách công việc một cách hiệu quả hơn, mỗi một cột nhiệm vụ sẽ bao gồm toàn bộ thông tin mà bạn cần hoặc muốn chia sể với các thành viên khác trong nhóm của mình.

Wikipedia (Đánh giá: 4*):

Ứng dụng hỗ trợ truy cập nâng cao dành cho thư viện điện tử Wikipedia, nếu bạn là một người yêu thích học hỏi thì chắc chắn không thể thiếu công cụ này trên máy tính của mình.

TripAdvisor (Đánh giá: 4*):

Ứng dụng cung cấp cho người dùng một bản hướng dẫn về địa điểm dành cho những người đi du lịch, điểm đặc biệt là ứng dụng này có thể sử dụng offline, do đó, bạn có thể tự thiết kế cho mình một tour du lịch với những địa điểm ăn uống, tham quan v.v...

TED (Đánh giá: 4*):

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các video độc thoại từ một số người nổi tiếng, giúp bạn mở rộng thêm về sự hiểu biết cũng như những ý tưởng mới trong cuộc sống hoặc công việc của mình v.v...

Xem thêm:
 

DrTam111

New Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#2
Nói thật em dùng một số app trên Microsoft Store vì có Live Tile giúp hiện thông tin trên Start Menu cho tiện. Ví dụ dùng app Weather, để trên thanh Start thì mỗi lần mở Start Menu là thấy tình hình thời tiết mới nhất... Chứ phần lớn các app độ hoàn thiện chán vkl. :tire::tire::tire:

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Văn Đức

Active Member
Tham gia
18/2/18
Bài viết
553
Được thích
174
#3
Các app này tải về xong gỡ :nosebleed::nosebleed::nosebleed: 1 sao
 

Kaitou Hayashi

Active Member
Tham gia
23/7/15
Bài viết
120
Được thích
70
#4
Thấy mỗi cái spotify là ổn, còn lại như c** vậy.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom