Tổng hợp danh sách ứng dụng nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, cập nhật ngày 06 - 12/8

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2953 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã cập nhật danh sách các ứng dụng, trò chơi được đánh giá nổi bật nhất trong tuần vừa qua. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. • TẢI VỀ: ‎Mindvalley: Personal Growth
  (Đánh giá: #188 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Bạn muốn học cách kể chuyện truyền cảm hứng để trở thành một diễn giả hoặc tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp trong xã hội? MindValley sẽ cung cấp cho bạn các chương trình học tập và nhiều phương pháp được đúc kết từ những chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp để tự rèn luyện kỹ năng này và tạo nên sự khác biệt.


 • TẢI VỀ: ‎Gym Life - My Fitness Planner
  (Đánh giá: #47 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Việc tạo thối quen tập luyện vốn vô cùng gian nan và vất vả, đặc biệt với những ai mới bắt đầu thì luôn có một câu hỏi chung là cường độ tập luyện như thế nào thì hợp lý! Mục tiêu chính mà Gym Life muốn cung cấp cho bạn là trả lời những câu hỏi này. đồng thời đưa ra những gợi ý về quy trình tập luyện sao cho phù hợp nhằm đem lại kết quả tốt nhất.


 • TẢI VỀ: ‎RoosterMoney: Pocket Money App
  (Đánh giá: #168 Finance apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Đây là ứng dụng hỗ trợ bạn thiết lập và quản lý tài chính cho gia đình, tạo điều kiện để các phụ huynh theo dõi mức chi tiêu của con trẻ, đồng thời cho bé cơ hội học cách độc lập tài chính khi đã đủ độ tuổi.


 • TẢI VỀ: ‎Collect: Save and share ideas
  (Đánh giá: #120 Productivity apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Ứng dụng này giống như một tủ hồ sơ kỹ thuật số để lưu trữ hình ảnh, liêt kết, bài hát, video, tài liệu và bất kỳ loại nội dung số nào khác. Bạn có thể theo dõi, sắp xếp hoặc chia sẻ chúng với người dùng khác.


 • TẢI VỀ: ‎Big Bang AR
  (Đánh giá: #98 Entertainment apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Ứng dụng Big Bang AR sử dụng công nghệ thực tế tăng cường để mang những tạo vật của vũ trụ đến tận "phòng khác" nhà bạn, chỉ cần hướng camera của iPhone/iPad về phía trước bạn có thể nắm giữ một ngôi sao trong lòng bàn tay, chiêm ngưỡng vụ nổ thế kỷ ngay trước mắt hay dõi theo quá trình phát triển của các hành tinh trong vũ trụ v.v...


 • TẢI VỀ: ‎Blink Travel
  (Đánh giá: #16 Travel apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Với Blink Travel, bạn có thể tìm cảm hứng cho chuyến du lịch của mình với những thao tác cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vuốt sang trái từ giao diện chính để mở trang gợi ý địa điểm du lịch thích hợp với vị trí hiện tại của bạn, hoặc tìm kiếm thủ công với những dữ liệu mong muốn nhé. Mặc dù không cung cấp danh sách quá chi tiết các địa điểm du lịch, nhưng chắc chắn với sự linh hoạt khi sử dụng sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị hơn.


 • TẢI VỀ: ‎Scripts: learn how to write
  (Đánh giá: #41 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Với ứng dụng này, việc học ngữ pháp của các quốc gia khác sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu qua hơn. Giống như bất kỳ người học ngôn ngữ nào, bạn sẽ bắt đầu từ cấp nhập môn, học viết các nguyên âm dựa vào những đường nét đứt của chữ cái trên màn hình. • TẢI VỀ: ‎‎8 Ball Hero
  (Đánh giá: #49 Sports games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Tựa game billiards quen thuộc, bạn có thể tùy chọn chế độ và sử dụng những kỹ năng khéo léo của mình để từ từ đưa hết Bi vào lổ. Đồ hoạ 3D tuyệt đẹp với góc nhìn linh hoạt, đủ góc độ, giúp người chơi dễ dàng chọn được độ ngắm chính xác.


 • TẢI VỀ: ‎‎Klondike Adventures
  (Đánh giá: #40 Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Nếu bạn là một người thích cuộc sống nhẹ nhàng thì tựa game này sẽ đưa bạn đến một trang trại tổng hợp, tại đây bạn có thể trồng rất hiều loại hoa màu, chăm sóc cho vật nguôi, thực hiện các nhiệm vụ sản xuất hằng ngày để bán lấy tiền và mở rộng quy mô cho trang trại của mình.


 • TẢI VỀ: ‎‎RAID: Shadow Legends
  (Đánh giá: #38 Role-Playing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Đây là một tựa game nhập vai hành động, cho phép bạn trở thành người lãnh đạo của những chiến binh dũng mãnh và thực hiện hành trình giải cứu thế giới khỏi sự cai trị của những thế lực bóng tối. Có tới hơn 16 lớp nhân vật kèm theo các kỹ năng riêng biệt để bạn chọn lựa nhé.


 • TẢI VỀ: ‎‎Rumble Stars Football
  (Đánh giá: #9 Sports games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Tựa game dành cho những ai yêu thích môn thể thao vua với nhiệm vụ thành lập một đội bóng mạnh mẽ gồm nhiều loài động vật khác nhau, sắp xếp vị trí phù hợp cho chúng và chinh phục các giải đấu theo thời gian thực.


 • TẢI VỀ: ‎‎Mobile Legends: Adventure
  (Đánh giá: #2 Role-Playing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Mobile Legends: Adventure là một tựa game nhập vai cho phép người chơi có thể chơi khi treo máy, có bản đồ rất rộng và cốt truyện độc đáo, đồng thời giúp người chơi giải trí. Bạn có thể nhận rất nhiều tài nguyên dù có offline.


 • TẢI VỀ: ‎‎LEGO® Tower
  (Đánh giá: #2 Family games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Khác với những tựa game LEGO khác, trong LEGO Tower bạn sẽ phải xây dựng và điều hành một tòa tháp với thật nhiều dịch vụ công cộng để phục vụ các cư dân tại đây. Tuy nhiên, điểm thú vị nhất của trò chơi này là bạn có thể thỏa sức sáng tạo hoặc tham khảo qua cách thiết kế của những người chơi khác nhé.


 

benjaminky

New Member
Tham gia
13/8/19
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Đều là những game chất lượng cao, đồ họa đẹp. Không có game nào có đồ họa xấu mà lọt top nhỉ
 
Top Bottom