Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật do Apple bình chọn, cập nhật 04/06 - 10/6

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1546 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã làm mới danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thích nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Fiete World - game for kids 4+
(Đánh giá: #151 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Fiete World sẽ đưa bạn đến một thế giới mới với các nhân vật đặc biệt là rất nhiều loại đồ chơi ngộ nghĩnh. Bạn có thể lựa chọn nhiều minigame khác nhau, thoải mái chơi đù cũng những món đồ mà mình tìm thấy và điều khiển chúng tương tác với các đồ vật khác.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Fitbod Strength Training Log
(Đánh giá: #39 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng này sẽ giúp bạn đặt ra những mục tiêu rèn luyện cơ thể từ đơn giản đến nâng cao, đặc biệt là các mẹo và lời khuyên khi tập được tổng hợp từ nhiều chuyên gia thể hình trên toàn thế giới.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Tinybeans Baby & Family Album
(Đánh giá: 4.8*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Với ứng dụng này bạn sẽ không bao giờ mất đi những kỷ niệm đáng quý của mình, đặc biệt là còn có thể tạo các dấu mốc quan trọng kèm theo hình ảnh trên bộ lịch được cung cấp sẵn từ nhà phát triển nữa nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Stingray Classica
(Đánh giá: Chưa có) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng này được tạo ra dựa trên kênh truyền hình nổi tiếng cùng tên "Stingray Classica", cho phép bạn thưởng thức những màn biểu diễn hòa nhạc cổ điển, opera và ballet ngay trên chính chiếc smartphone của mình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Leo Augmented Reality Camera
(Đánh giá: 4.5*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng này giúp đem lại cảm giác mới lạ khi bạn quay video với những hình động từ công nghệ AR (thực tế tăng cường). Cách sử dụng khá đơn giản, khi mở Leo Camera ứng dụng này sẽ sử dụng máy ảnh và cảm biến trên thiết bị để đặt các vật thể AR vào chủ đề mà bạn muốn quay.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Pinterest
(Đánh giá: #5 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Social Networking apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một ứng dụng chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh. Bạn có thể tạo và quản lý bộ sưu tập theo các chủ đề khác nhau như theo các sự kiện, sở thích v.v...

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎LinkedIn: Network & Job Search
(Đánh giá: #16 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Social Networking apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng này giống như một dịch vụng cung cấp nhân sự hàng đầu với quy mô hoạt động trên toàn thế giới, giúp bạn và các nhà tuyển dụng tiếp cận dễ hơn dựa vào những thông tin cá nhân được cung cấp với độ tin cậy cao.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Torque Drift
(Đánh giá: #49 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Racing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Trong tựa game này bạn sẽ tham gia vào những vòng đua tốc độ và cố gắng dành chiến thắng để nhận phần thưởng (tiền hoặc linh kiện) giúp nâng cấp chiếc xe của mình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Calamari Kid
(Đánh giá: 3.0*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Calamari Kid là một tựa game khá thú vị, yêu cầu người chơi điều khiển một thợ lặn (bằng cách uốn lượn hay tăng tốc) vượt qua những thử thách để đến được vị trí của kho báu ở dưới đáy biển.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Two Dots
(Đánh giá: #28 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Board games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Cách chơi của tựa game này rất đơn giản, bạn chỉ việc nối những điểm có màu sắc giống nhau thành một đoạn càng đài càng tốt. Mỗi màn yêu cầu thu thập số điểm nhất định tùy theo màu sắc. Thu thập đủ theo yêu cầu là đã có thể tiến đến màn chơi tiếp theo.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Best Fiends - Puzzle Adventure
(Đánh giá: #15 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Trong tựa game này bạn sẽ đồng hành cùng những nhân vật côn trùng rất đáng yêu trong hành trình đánh đuổi những tên quái vật từ ngọn núi lửa gần đó ghé thăm. Càng ghép được càng nhiều hoa, lá, cỏ, cây... cùng màu, các chú côn trùng sẽ càng có nhiều "đạn" để bắn phá kẻ thù.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎We Bare Bears Match3 Repairs
(Đánh giá: 4.9*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Tựa game xoay quanh ba chú gấu (Grizz, Ice Bear và Panda) cùng những trò chơi vui nhộn như xếp hình, đoán số v.v... Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ nhận được một số sao nhất định giúp ba chú gấu sửa chữa lại ngôi nhà và khu vườn vô tình bị phá hủy của mình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Bombastic Brothers – Top Squad
(Đánh giá: #120 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Action games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Bombastic Brothers là một tựa game bắn súng đi cảnh vừa mang chất lôi cuốn và có nét kịch tính. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là tập hợp đội quân của mình, nâng cấp vũ khí và phi thuyền để chống lại người ngoài hành tinh đang muốn xâm chiếm Trái Đất.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Bake a Cake Puzzles & Recipes
(Đánh giá: #132 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Puzzle games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Trong tựa game này bạn sẽ làm ra những chiếc bánh ngọt hoàn hảo dựa trên cách ghép các đồ ngọt lại với nhau như kẹo mềm, khối kèm tươi, bánh quy, hoa quả v.v...

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom