Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật do Apple bình chọn, cập nhật 07/05 - 13/5

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1521 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã làm mới danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thích nhé.

‎‎‎‎‎‎DocuSign - Upload & Sign Docs
(Đánh giá: 4.5*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Với ứng dụng này bạn sẽ dùng chữ ký điện tử thay vì phải lật qua lại cả chổng giấy tờ, vừa giúp hoàn thành công việc nhanh chóng mà còn vừa thân thiện hơn với môi trường nhé.


‎‎‎‎‎‎Ulysses
(Đánh giá: 5.0*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một chuyên gia du lịch với trí tuệ nhân tạo, có thể giúp bạn xác định hình thích đi du lịch phù hợp với điều kiện kinh tế và cả tính cách của bạn nữa nhé.


‎‎‎‎‎‎codeSpark Academy: Kids Coding
(Đánh giá: #103 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một ứng dụng thiên về giáo dục, có thể giúp các bé học lập trình cơ bản thông qua thế giới hoạt hình với những trò chơi và câu đố thú vị. Từ đó thể hiện nhứng khái nhiệm cốt lõi về việc lập trình đồng thời rèn luyện kỹ năng toán và logic trong khi giải quyết vấn đề.


‎‎‎‎‎‎Stop Motion Studio Pro
(Đánh giá: #35 Photo & Video apps) (109.000đ)
Ứng dụng này cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để thêm hiệu ứng, chủ đề, nhạc nền, lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh cũng như văn bản. Ngoài ra, khi các đoạn clip ngắn đã hoàn tất bạn có thể chia sẻ ngay trực tiếp lên Youtube, Facebook, email cho bạn bè, hoặc lưu vào điện thoại.


‎‎‎‎‎‎Hear Me Well
(Đánh giá: #4 Medical apps) (45.000đ)
Ứng dụng này sẽ biến chiếc tai nghe của bạn thành công cụ trợ thính khi cần đến, đặc biệt là có thể tận dung ngay chính chiếc tai nghe bình thường của bạn nhé.


‎‎‎‎‎‎MellowMe - White Noise
(Đánh giá: #4 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một giải pháp giúp xoa dịu tâm hồn của bạn nhờ vào thư viện âm thanh êm ái và những bài tập thở được cung cấp bởi các chuyên gia trong ngành.


‎‎‎‎‎‎Procreate Pocket
(Đánh giá: #13 Entertainment apps) (109.000đ)
Đây là một ứng dụng vẽ và tô màu được khá nhiều người yêu thích, cung cấp hơn 135 loại cọ vẽ để phục vụ cho hầu hết nhu cầu mỹ thuật như phác họa, vẽ tranh màu nước, bút trì, sáp v.v... Điểm thú vị nhất đến từ công nghệ 3D, cho phép bạn điều chỉnh độ đậm của nét vẽ với lực nhấn của ngón tay.


‎‎‎‎‎‎Design Home
(Đánh giá: #53 Simulation games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Tựa game này sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo khi tiến hành thiết kế nội thất. Có rất nhiều không gian khác nhau để bạn trải nghiệm như phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách v.v...


‎‎‎‎‎‎Photographs - Puzzle Stories
(Đánh giá: #29 Word games) (89.000đ)
Đây là một tựa game mang tính thử thách khá hấp dẫn, bạn sẽ phải xem một loạt những bức ảnh với nhiều khung cảnh khác nhau, sau đó tìm ra nguyên tắc để các câu đố đưa ra.


‎‎‎‎‎‎Rush Rally 3
(Đánh giá: #21 Racing games) (99.000đ)
Một tựa game đua xe đã khá quen thuộc đối với mọi người, với vô số đoạn đường đua hiểm trở, cùng hàng loạt mẫu xe hầm hố. Trong phiên bản thứ 3 này bạn cần phải hết sức tập trung vào những thứ diễn ra ngay trước mắt nhé.


‎‎‎‎‎‎Amber's Airline - High Hopes
(Đánh giá: #20 Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một tựa game quản lý thời gian, bạn cần nhanh chóng hướng dẫn Amber vượt qua từng màn chơi để hành khách không bị mất kiên nhẫn. Một số màn chơi sẽ kích hoạt các trò chơi nhỏ, khi tìm được vật phẩm ấn giấu và liên kết những nhiệm vụ lại với nhau bạn sẽ được nhiều phần thưởng đấy.


‎‎‎‎‎‎Cure Hunters
(Đánh giá: #23 Action games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Trò chơi này sẽ đưa bạn vào bối cảnh tương lai, khi một thiên thạch đã va vào Trái Đất và biến phần lớn loài người thành xác sống! Là một thành viên trong nhóm nhà nghiên cứu, bạn sẽ nghiên cứu một phương thuốc điều trị nhưng phải tự mình thu thập những mấu vật cho các đợt thử nghiệm của mình nhé.


‎‎‎‎‎‎Diamond Diaries Saga
(Đánh giá: #16 Puzzle games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là game mới nhất đến từ hãng King, với gameplay khá đơn giản là đầy lôi cuốn như Candy Crush Saga. Mục tiêu mà bạn cần đạt được là ghép nối các khối vật thể cùng màu với nhau để ghi điểm, đồng thời tạo khoảng trống để có thể lấy được viên kim cương đang mắc kẹt.


‎‎‎‎‎‎Home Design Makeover
(Đánh giá: #32 Puzzle games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Tựa game là sự kết hợp giữa các show truyền hình thực tế về sửa sang nhà cửa và trò chơi ghép hình. Bạn sẽ có một căn phòng với nhiệm vụ thay đổi diện mạo của nó sao cho thật lung linh nhé.


 
Top Bottom