Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật do Apple bình chọn, cập nhật 13/05 - 20/5

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1706 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã làm mới danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thích nhé.

‎‎‎‎‎‎TextGrabber 6 – Real-Time OCR (Đánh giá: #65 Productivity apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một ứng dụng hỗ trợ chụp, quét văn bản hoặc đọc mã QR với tốc độ nhanh và cực kỳ tiện lợi dành cho iPhone. Bên cạnh đó chức năng OCR (nhận dạng kỹ tự quang học) của ứng dụng này hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ và có thể giải mã tới 3 ngôn ngữ trong một bức hình.


‎‎‎‎‎‎Sleepiest: Sleep Well & Relax (Đánh giá: #35 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Nếu bạn thường xuyên gặp phải trạng thái căng thẳng hay khó đi vào giấc ngủ, ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một phải pháp giúp khắc phục tình trạng đó bằng những bản nhạc hay câu truyện kể cực kỳ hiệu quả.


‎‎‎‎‎‎How Are Things Made? (Đánh giá: Chưa có) (69.000đ)
Ứng dụng này sẽ giúp bạn thỏa mãn các bé đam mê sáng chế bằng những bài học hướng dẫn quy trình làm ra 5 đồ vật phổ biến nhất. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và bạn có thể tùy chọn món đồ muốn làm nữa nhé.


‎‎‎‎‎‎Spectre Camera (Đánh giá: #48 Photo & Video apps) (69.000đ)
Với ứng dụng này việc tạo ra những bức ảnh ấn tượng không còn quá khó khăn với người dùng phổ thông, đặc biệt là cho phép bạn chụp ảnh phơi sáng dài mà không cần chân chống rung hay phải đứng im như tượng nữa.


‎‎‎‎‎‎text (Đánh giá: #30 Photo & Video apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và tạo video với phong cách phim ảnh cực kỳ hấp dẫn, nếu là người thích video theo kiểu hoài cổ thì đây là một công cụ hoàn hảo dành cho bạn.


‎‎‎‎‎‎Sleepzy - Sleep Cycle Tracker (Đánh giá: #15 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một công cụ giúp theo dõi giấc ngủ thông minh, cho phép bạn xem dữ liệu cần thiết để có được giấc ngủ ngon hơn về đêm. Lưu ý ứng dụng sẽ cần cấp phép truy cập micro để thu thập thông tin về giấc ngủ của bạn nhé.


‎‎‎‎‎‎COMIC BOY (Đánh giá: 4.7*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Trong tựa game này bạn sẽ điều khiển một nhân vật vượt qua hàng loạt vật cản trên đường đi, đặc biệt là tốc độ sẽ tăng lên theo mỗi bước chạy nhằm tạo độ khó cho trò chơi nhé.


‎‎‎‎‎‎Rolando: Royal Edition (Đánh giá: chưa có) (69.000đ)
Đây là một tựa game đi cảnh giải đố với nhiều tình tiết thú vị. Bạn sẽ phải di chuyển nhân vật của mình qua nhiều địa hình khác nhau, giải các câu đố để mở cánh cửa đi sang màn chơi tiếp theo.


‎‎‎‎‎‎République (Đánh giá: #12 Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Tựa game xoay quanh nhân vật Hope, một người phụ nữ trẻ tìm cách trốn thoát khỏi cơ sở bí mật do một tổ chức bí hiểm quản lý. Điều đáng sợ là tại đây diễn ra nhiều cuộc thí nghiệm mờ ám trên cơ thể con người và bạn phải giúp cô trốn thoát bằng cách tấn công vào hệ thống mạng, sử dụng camera an ninh để dẫn Hope qua các chốt tuần tra an toàn.


‎‎‎‎‎‎Mobile Legends: Bang Bang VNG (Đánh giá: text games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Cũng sở hữu gameplay tương tự như những tựa game MOBA trên thị trường hiện nay, Mobile Legend: Bang Bang có khá nhiều chế độ chơi khác nhau từ 1v1, 3v3 cho đến 5v5, và tất nhiên, mỗi chế độ đều cần những chiến thuật khác nhau để chiến thắng đấy.


‎‎‎‎‎‎JAWS.io (Đánh giá: text games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Trong tựa game này bạn sẽ chiến đấu cùng 7 người chơi khác để trở thành con cá to nhất, hãy sử dụng ngón tay để thu thập những người bơi bị mặc kẹt và đánh chìm những chiếc tàu chở đầy hành khác đầy cực kỳ béo bở.


‎‎‎‎‎‎DOFUS Pets (Đánh giá: #19 Family games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Tựa game vui nhộn có lối chơi được xây dựng theo hướng nuôi thú ảo khi xưa, do Ankama Game phát hành. Với sự góp mặt của những thú cưng cực kỳ dễ thương và đáng yêu đến từ thế giới của WAKFU.


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom