Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật do Apple bình chọn, cập nhật 20/05 - 27/5

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2484 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã làm mới danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thích nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎TouchRetouch (Đánh giá: #3 Photo & Video apps) (45.000đ)
Đây là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tập trung vào việc giúp người dùng phục hồi chất lượng của tấm hình một cách đơn giản và nhanh chóng. Hai công cụ hữu ích nhất mà nhà phát triển trang bị trên ứng dụng này là tùy chọn xóa đối tượng và xóa đường nét với vùng được chọn tự động.


‎‎‎‎‎‎‎‎I Love Film - Old Retro Filter (Đánh giá: #176 Photo & Video apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn hồi sinh những bức ảnh cũ với hiệu ứng màu cổ điển, cho phép áp dụng hơn 130 bộ lọc đã được thiết lập sẵn cùng nhiều công cụ hữu ích khác.


‎‎‎‎‎‎‎‎Luna - Baby Monitor Wifi 3G (Đánh giá: #134 Lifestyle apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Công cụ giúp các bậc tra mẹ giám sát giấc ngủ của bé vào ban đêm một cách hiệu quả, dễ dàng nhận được cảnh báo khi bé thức giấc và theo dõi quá trình ngủ bằng nhật ký ghi âm thanh hoặc video hoạt động trong phòng ngủ của bé.


‎‎‎‎‎‎‎‎JUMP PAINT by MediBang (Đánh giá: #40 Entertainment apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Ứng dụng này cung cấp cho bạn một loạt các mẫu vẽ được tập hợp từ một số tạp chí nổi tiếng trong gần 50 năm qua, kèm theo mọi công cụ cần thiết để bạn sáng tác những bản vẽ của riêng mình. Đối với tài khoản đăng ký trả phí thì bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 90 mẫu cọ vẽ và 50 phông chữ manga mới nhé.


‎‎‎‎‎‎‎‎Pinkfong Numbers Zoo (Đánh giá: #8 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Ứng dụng này sẽ giúp các bé nhà bạn đếm từ 1 - 100 một cách dễ dàng và nhanh chóng, điểm thú vị nhất là những mini game siêu thú vị để các bé vừa học vừa chơi nhé.


‎‎‎‎‎‎‎‎SOVS2 - Pose Camera (Đánh giá: #23 Photo & Video apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp ảnh đẹp với bố cục hoàn hảo nhất nhờ khả năng lấy sáng trên từng khuôn mặt, góc chụp được căn khéo, cảnh nền lộng lẫy, cộng thêm khoảng cách lý tưởng nhất.


‎‎‎‎‎‎‎‎The Bugs I: Insects? (Đánh giá: #65 Productivity apps) (69.000đ)
Đây là một ứng dụng thiên về giao dục, giúp các bé nhận biết những loài vật nhỏ bé như Kiến, bọ cánh cứng, bướm và rất nhiều côn trùng được yêu thích khác. Điểm thú vị nhất khi sử dụng The Bugs I đến từ lời tường thuật giựa trên những chủ đề mà bé chọn lựa, giọng đọc dễ nghe và cực kỳ êm tai.


‎‎‎‎‎‎‎‎Laps Fuse: Puzzle with Numbers (Đánh giá: #108 Board games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Tựa game này liên quan chủ yếu tới những con số, yêu cầu bạn phải thao tác tay thật nhanh để đẩy các quả bóng được đánh số yêu cầu vào vòng quay càng nhiều càng tốt.


‎‎‎‎‎‎‎‎Beat The Intro. (Đánh giá: #87 Music games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một tựa game trắc nghiệm mang tính thử thách cao, yêu cầu bạn phải trả lời các câu hỏi trong khoảng thời gian quy định. Trong mỗi vòng chơi bạn phải xác định 10 bài hát đúng với chủ đề đưa ra và cố gắng ghi được càng nhiều điểm càng tốt nhé.


‎‎‎‎‎‎‎‎WarPods (Đánh giá: #40 Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Đây là một tựa game khá ngộ nghĩnh với bối cảnh vũ trụ, được kết hợp giữa hau tể loại bắn khối kinh điển và chiến thuật theo lượt. Bạn sẽ điều khiển những nhân vật đầy màu sắc với những tuyệt chiêu riêng để đánh bại người chơi khác.


‎‎‎‎‎‎‎‎Cat Quest (Đánh giá: #8 Role-Playing games) (108.000đ)
Tựa game nhập vai cho phép bạn điều khiển một hiệp sĩ mèo và thực hiện chuyến phiêu lưu đến những vùng đất mới. Trên đường đi bạn sẽ được trải qua nhiều thử thách, chiến đấu với quáy vật và thu thập các đồng xu vàng để nâng cấp vật phẩm cần thiết cho nhân vật của mình.


‎‎‎‎‎‎‎‎Dice Soccer City (Đánh giá: #9 Sports games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Dice Soccer City được kết hợp giữa thi đấu bóng đá, đổ xúc xắc và xây dựng thành phố. Mỗi trận đấu là một loạt các màn so tài nhỏ giữa ba nhóm người của hai đội. Bạn đổ xúc xắc để quyết định hiệu quả của mỗi cầu thủ, nếu tổng số điểm xúc xắc của đội mình cao hơn thì mới vượt qua các cầu thủ đối phương và tấn công qua phần sân của đội bạn.


‎‎‎‎‎‎‎‎SEGA Heroes: Match-3 RPG Quest (Đánh giá: #65 Role-Playing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Trong tựa game này bạn sẽ sở hữu dàn nhân vật trong các tựa game kinh điển của SEGA và tham gia những trận chiến chống lại những kẻ giả mạo chính họ.


‎‎‎‎‎‎‎‎Idle Supermarket Tycoon - Shop (Đánh giá: #5 Strategy games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
Trong tựa game này bạn sẽ vào vai một nhà tài phiệt sở hữu loạt siêu thị cao cấp. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là phát triển chuỗi siêu thị của mình, tuyển dụng thêm nhân viên, mở rộng kho hàng hóa để thu hút thêm nhiều khách hàng.


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom