Tổng hợp danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, cập nhật 15/04/2019

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1486 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đã làm mới danh sách ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần do Apple bình chọn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thích nhé.

‎‎‎Lingokids - English for Kids
(Đánh giá: #15 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng học ngôn ngữ khá thú vị dành cho các bé, đặc biệt là nhiều chủ đề về trò chơi để kích thích sự học hỏi của các bé như tìm kiếm đồ vật, chơi trò kéo thả, vẽ hình hay hát theo những bài hát vui nhộn...


‎‎‎Retrica
(Đánh giá: #155 Photo & Video apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một trong số những ứng dụng trú trọng vào chức năng chụp ảnh selfie, đặc biệt khi có hẳn cộng đồng chuyên chia sẻ ảnh để bạn bạn tham khảo thêm nhiều ý tưởng mới. Retrica có tới 188 bộ lọc khác nhau để bạn lựa chọn và phân loại theo từng chủ đề riêng biệt như Cinema, Retro, Arcade hay Minimal v.v...


‎‎‎Endel: Focus, Relax, and Sleep
(Đánh giá: #64 Music apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Với khả năng tạo không gian âm thanh dành riêng cho bạn, ứng dụng này có 4 chế độ Relax (thư giãn), Focus (tập trung), On-the-Go (Di chuyển) và Sleep (Ngủ). Mặc dù mỗi chế độ được thiết kế cho mục đích riêng của nó nhưng tập trung vào việc giúp cho tâm trạng của người dùng trở nên thư thái hơn.


‎‎‎Videorama Text & Video Editor
(Đánh giá: #137 Photo & Video apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và biên tập video dành cho iPhone của bạn, dễ sử dụng, giao diện khá thân thiện với người dùng nhé.


‎‎‎Toca Life: City
(Đánh giá: #56 Education apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Chào mừng bạn đến Toca Life: City, một thành phố tràn đầy niềm vui mỗi ngày! Hãy tự mình tùy chỉnh nhân vật, thực hiện hành trình khám phá các địa điểm thú vị trong thành phố và tìm thấy những kho báu ẩn.


‎‎‎Filmr- Video & Photo Editor
(Đánh giá: #27 Photo & Video apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thêm văn bản, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt như thực tế tăng cường (AR) vào những video mà bạn đã tạo trên iPhone hoặc iPad. Sau khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình lên các ứng dụng mạng xã hội nhé.


‎‎‎Wildfulness: Meditate & Relax
(Đánh giá: #94 Health & Fitness apps) (69.000đ)

Wildfulness: Meditate & Relax là một ứng dụng thư giãn khá hiệu quả, giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc, hay giúp đi vào giấc ngủ dễ hơn.


‎‎‎Swipe Light.
(Đánh giá: 5*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Trong tựa game này bạn chỉ cần học cách vuốt để di chuyển đốm sáng qua những bức tường nguy hiểm một cách an toàn và duy trì càng lâu càng tốt.


‎‎‎Don't Trip!
(Đánh giá: 4*) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Có lẽ đây là một tựa game kỳ quặc nhất và bạn sẽ phải nhìn xuống chân để bước qua căn phòng khách! Mọi thứ trở nên phức tạp hơn vì có rất nhiều chướng ngại vật mà bạn sẽ phải né tránh như robot, tàu hỏa đồ chơi hay những khối sắc nhọn v.v...


‎‎‎Reed 2
(Đánh giá: #100 Arcade games) (69.000đ)

Sinh vật nhỏ bé Reed là sự sáng tạo cuối cùng của một siêu máy tính cũ. Chiếc máy tính này đang chết dần bởi tất cả các khối hình đều biến mất. Mọi công việc, thao tác hoạt động đều chậm hơn nhiều nếu không có chúng. Hãy giúp Reed tìm lại những khối hình này nhé!


‎‎‎Forged Fantasy
(Đánh giá: #35 Role-Playing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Trong tựa game này, bạn sẽ kết hợp cùng nhiều người chơi khác để đánh bại những kẻ xấu đang giúp sức cho nữ hoàng độc ác mang tên (Split).


‎‎‎Temple Run 2
(Đánh giá: #3 Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với tựa game Temple Run, với sự thành công vang dội của phiên bản đầu tiên nhà phát hành đã tạo ra Temple Run 2 với nhiều tính năng thú vị nhằm tạo ra nguồn cảm hứng cho người chơi.


‎‎‎A Mortician's Tale
(Đánh giá: #3 Adventure games) (69.000đ)

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ theo đuổi nghề mai táng và tự mở một nhà tang lễ của riêng mình chưa? Nếu có thì hãy tải ngay tựa game này để "học hỏi" kinh nghiệm và biết thêm nhiều công nghệ mới đang được sử dụng trên thế giới nhé!


‎‎‎Reigns: Game of Thrones
(Đánh giá: #3 Card games) (45.000đ)

Nếu như bạn đang chờ đón phần cuối của bộ phim Trò Chơi Vương Quyền và dần mất kiên nhẫn. Tựa game này sẽ giúp bạn khám phá tất cả một cách nhanh chóng.


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom