Tổng hợp danh sách "Apps of the Week" do Apple bình chọn, cập nhật ngày 02/07 - 08/7

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2042 #1

InShot (trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp), Focus Time Manager (tiện ích quản lý thời gian hiệu quả), Persephone (tựa game thế giới mở với đồ họa đẹp mắt mới phát hành) và một số nội dung hấp dẫn khác trên App Store được Apple bình chọn làm "Apps of the Week" trong tuần vừa qua. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.

‎InShot - Video Editor
(Đánh giá: #22 Photo & Video apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và tạo video liền mạch theo cách riêng của bạn, giúp lưu giữ những kỷ niệm với mọi khoảnh khắc mà bạn thu được qua máy ảnh điện thoại.

‎Inquire — Wikipedia Around You
(Đánh giá: #146 Travel apps) (22.000đ)


Đây là một ứng dụng phù hợp với những ai hay đi du lịch, giúp hiển thị các thông tin liên quan đến địa điểm của bạn hiện tại thông qua nguồn dữ liệu tin cậy từ Wikipedia.

‎Marvel: Color Your Own
(Đánh giá: #45 Entertainment apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng này giống như một cuốn sách để tập tô mày vậy! Tuy nhiên bạn sẽ được cung cấp hàng trăm mẫu vẽ đen trắng các nhân vật siêu anh hùng trong thế giới của Marvel.

‎Focus - Time Manager
(Đánh giá: #58 Productivity apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Focus Time Manager sẽ giúp người dùng quản lý thời gian nhằm tăng khả năng tập trung và mang đến năng suất làm việc cao hơn. Nếu bạn sắp có dự án mới hay phải "chạy" deadline thì đừng bỏ lỡ ứng dụng này nhé!

‎Concepts
(Đánh giá: #20 Productivity apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một ứng dụng vẽ, ghi chú nhanh và tạo bản phác thảo tùy theo nhu cầu sử dụng với các công cụ hỗ trợ như cọ, bút, bảng màu v.v... Tập trung vào những nhà sáng tạo chuyên nghiệp, họa sĩ, nhà thiết kế v.v...

‎Sago Mini Zoo
(Đánh giá: Chưa có) (89.000đ)


Sago Mini Zoo không chỉ đơn thuần là một ứng dụng giao dục, mà còn mang đến cho các bé những giây phút thư giãn, vừa chơi vừa học cực kỳ thú vị thông qua các trò chơi nhỏ cùng những loài vật đến từ khắp nơi trên thế giới.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Persephone
(Đánh giá: #23 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Puzzle games) (45.000đ)


Persephone là một trò chơi đố khám phá những khả năng sau: Nếu cái chết không phải là hết, nhưng là chìa khóa để giải quyết các câu đố? Ở đâu, khi nào và làm thế nào bạn sẽ chọn để chết cho sự tiến bộ? Khám phá hơn 60 câu đố trong 5 môi trường khác nhau, mỗi môi trường lại có những cơ chế riêng, độc đáo. Hãy đến với thế giới đầy những đồ họa tuyệt vời và âm nhạc quyến rũ này.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ordia
(Đánh giá: #12 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một tựa game hành động yêu cầu người chơi sử dụng ngón tay để điều khiển nhân vật của mình. Bạn có thể thực hiện các bước nhảy để giúp nhân vật leo lên càng cao càng tốt trong một thế giới kỳ lạ và ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MARVEL Strike Force
(Đánh giá: #44 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Role-Playing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Game được xây dựng với cốt truyện xoay quanh những siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel với cuộc chiến chống lại những kẻ xấu xa có âm lưu chiếm đoạt thế giới. Người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc, các siêu anh hùng nổi tiếng trong các tác phẩm của Marvel như Iron Man, Captain America, Daredevil, Doctor Strange...

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎King of Avalon: Dragon Warfare
(Đánh giá: #49 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Strategy games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Một tựa game giả tưởng lấy chủ đề về Anh Quốc thời Trung cổ, nơi đầy rẫy những con rồng và các đạo quân của những lãnh chúa. Tại đây bạn sẽ phải lựa chọn trở thành người sở hữu quyền lực một cách thông minh hoặc là bị chính thứ quyền lực đó chi phối.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Harry Potter: Wizards Unite
(Đánh giá: #10 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Tựa game lấy cảm hứng từ Thế giới phù thủy trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter, sở hữu lối chơi tương tự như Pokemon GO và được áp dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) nhằm mang đến cho người chơi những màn đấu phép thuật gây cấn. Bạn có thể lựa chọn bạn đồng hành, nghề nghiệp và nâng cấp đũa thần cùng với hệ thống kỹ năng.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎AFK Arena
(Đánh giá: #14 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Role-Playing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Trong tựa game này bạn sẽ tập hợp và nâng cấp đội quân gồm 5 chiến binh của mình trở nên mạnh mẽ hơn, sau đó tham gia vào những trận chiến trong các hầm ngục tăm tối, tiêu diệt trùm cuối để nhận được nhiều vật phẩm quý giá.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎https://apps.apple.com/vn/app/tiny-alien-jump-and-shoot/id1451319904
(Đánh giá: #61 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Trivia games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một tựa game đi cảnh với phong cách retro nhỏ gọn và cốt truyện đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển một nhân vật của mình vượt qua các thử thách trong màn chơi và thu thập được thật nhiều đá quý.

 

Elias Hill

New Member
Tham gia
28/11/21
Bài viết
2
Được thích
0
#2
If I compare Kinemaster and inshot pro then I strongly recommend inshot pro apk for mobile video editing. These are the reasons why I highly recommend inshot pro apk then kinemaster:
1. Inshot provides 1080 quality.
2. Inshot allows more features. You can PIP in any video. You can trim videos.
3. you can import audio from any video and save it for future use.
4. You can export large duration video in inshot app video editor at apklifezone .
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom