Tổng hợp danh sách 'Apps of the Week' do Apple bình chọn, cập nhật ngày 25/06 - 01/7

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1666 #1

Mojo Story Editor (công cụ biên tập các câu chuyện cho mạng xã hội), AccuWeather (tiện ích theo dõi tình hình thời tiết), Adobe Capture (tạo các file mẫu vector từ hình ảnh hoặc video) và một số ứng dụng hấp dẫn khác đang được Apple bình chọn làm App of the Week. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Mojo - Story Editor
(Đánh giá: 4.9 sao) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một ứng dụng hữu ích chuyên biên tập các câu chuyện cho mạng xã hội, được thiết kế để giúp bạn kết hợp ảnh và văn bản theo những cách thú vị. Cách hoạt động của Mojo dựa trên những bộ mẫu đã được tuyển chọn và thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể chọn từ 40 mẫu với đủ phong cách từ đơn giản cho đến thời trang cao cấp.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Clue - Period & Cycle Tracker
(Đánh giá: #59 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Với ứng dụng này bạn có thể ước tính chu kỳ, theo dõi các dấu hiệu đến ngày "đèn đỏ", ghi chú thời điểm sức khỏe tốt và không tốt. Thậm chí là dự đoán khá chính xác thời điểm rụng trứng nữa nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎AccuWeather: Weather Reports
(Đánh giá: #12 Weather apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều thông tin về tình hình thời tiết hiện tại và dựa đoán các ngày tiếp theo trong tuần, bao gồm mức UV, mật độ bụi trong không khí, mức độ mây che phủ, độ ẩm, tầm nhìn v.v...

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Adobe Capture
(Đánh giá: #80 Productivity apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Ứng dụng giúp người dùng tạo các file mẫu vector từ hình ảnh hoặc video ghi lại từ iPhone / iPad, cung cấp nhiều công cụ hữu ích như Shapes (hình khối), Patterns (họa tiết), Materials (chất liệu), Brushes (cọ), Type (chữ), Colors (màu sắc) v.v...

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎iRedpoint – Climbing Tracker
(Đánh giá: #45 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Với ứng dụng này bạn có thể theo dõi mọt hoạt động thể lực của mình khi leo núi, nhanh chóng nhận thông tin tổng quan về tốc độ, thời gian vận động, nhịp tim và độ cao đạt được qua mỗi lần leo núi để có những đề xuất tập luyện riêng nhằm nâng cao sức khỏe.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MindFi: Mindfulness Anytime
(Đánh giá: #13 Health & Fitness apps) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một ứng dụng khá hữu ích đối với việc thiền định, các phiên tập được cung cấp trong MindFi có thời lượng ngắn dao động từ 2 đến 10 phút, do đó bạn không cần phải nhắm mắt mỗi khi tập hay thậm chí là có thể thiện tại chỗ mà không cần đến các dụng cụ hỗ trợ như thảm hay trầm hương v.v...

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Clawberta
(Đánh giá: #20 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Trivia games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một tựa game khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chiến cần để gắp được những quả trứng nhựa nhỏ bên trong chiếc tủ để nhận được những phần thưởng bí mật.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Super Brawl Universe
(Đánh giá: #177 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Action games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một tựa game đối kháng với dàn nhân vật được lấy từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Rugrats, SpongeBob Squarepants hay Ninja Rùa. Hãy hạ gục kẻ dám thách thức bạn trong trận đấu tay đôi và tham gia vào các trận đấu hạng căng thảng hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Mr Jump World
(Đánh giá: #55 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Adventure games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Tựa game đi cảnh với một giao diện mới và cách chơi cũng thú vị hơn nhiều so với các trò chơi khác cùng thể loại. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện hành trình thu thập tiền xu và đùa giỡn với tử thần khi vượt qua hàng loạt cạm bẫy trên đường đi của mình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Fury Roads Survivor
(Đánh giá: #13 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Racing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Trong Fury Roads Survivor bạn sẽ phải làm mọi thứ để sóng sót trên đường đua, nơi mà ai cũng muốn truy sát bạn! Để làm được điều đó bạn cần trở thành tay lái lụa thành thạo các hướng điều khiển, dồn những chiếc xe khác vào bẫy và tận dụng đống đổ nát quanh mình để thực hiện những cú nhào lộn ngoạn mục vào cho các tay lái khác hút bụi.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Hang Line: Mountain Climber
(Đánh giá: #37 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Action games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đây là một tựa game hành động dựa trên nguyên tắc vật lý, bạn sẽ sử dụng súng bắn dây móc để leo lên đỉnh núi và cứu những người leo núi bị mắc kẹt.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎The Greedy Cave 2: Time Gate
(Đánh giá: #3 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Role-Playing games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Một tựa game hành động, phiêu lưu rất hay và dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm dũng cảm có nhiệm vụ khám phá các hang động bí ẩn và chiến đấu với các loại quái vật. Sử dụng trí thông minh để đánh bại chúng, học các kỹ năng khác nhau, thu thập những trang bị hùng mạnh, đối đầu với những con boss quái ác và giải mã những bí ẩn xung quanh cái hang này ...

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Wonder Park Magic Rides Game
(Đánh giá: #7 ‎‎‎‎‎‎‎‎‎Family games) (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Trong tựa game này bạn sẽ xây dựng và phát triển một khu tổ hợp vui chơi giải trí với những vòng quay khổng lồ, vườn bách thú và nhiều trò chơi hấp dẫn.

 
Top Bottom