Tổng hợp game, app đang miễn phí cho iOS ngày 04/5/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,980
Được thích
16,881
1734 #1

Tổng hợp loạt app, game đang được miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về GoJournal: Diary & Planner (Free, Reg. $1.99):
GoJournal là ứng dụng viết nhật ký đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp ghi lại mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Lên ý tưởng, phản ánh, lập kế hoạch hoặc ghi nhật ký các sự kiện trong ngày. Thêm ảnh / video, ghi âm, phác thảo ý tưởng hoặc thậm chí tạo ghi chú viết tay và giữ mọi thứ riêng tư và an toàn mà chỉ bạn mới có thể truy cập. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về 5 Minute Journal: Self-Care (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng 5 Minute Journal: Self-Care sử dụng các nguyên tắc đã được chứng minh của tâm lý học tích cực, giúp người dùng cảm thấy hạnh phúc hơn trong 5 phút mỗi ngày. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Smart TV - Remote Control (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng Smart TV Remote Control này sẽ giúp biến chiếc iPhone của bạn thành Remote cho Smart TV. Dễ dàng cài đặt và sử dụng thông qua ứng dụng Apple Shortcuts, có thể tùy chỉnh, phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Filterious Photo Filters (Free, Reg. $1.99):
Filterious Photo Filters là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa hình ảnh tích hợp nhiều bộ lọc cũng như hiệu ứng đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng, có thể áp dụng các thay đổi theo thời gian thực. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Sticky Notes Widget (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng Sticky Notes Widget + cung cấp cho bạn những "tờ giấy" ghi chú với màu sắc khác nhau để ghim lên ngay màn hình nền. Bạn cũng có thể đánh dấu quan trọng với sticky nào cần làm trước để chúng nổi bật hơn. Chắc chắn sẽ khó bỏ lỡ những cuộc họp hay công việc cần thiết khi sử dụng widget này. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Boximize (Free, Reg. $8.99):
Đây là một ứng dụng ghi chú được tích hợp nhiều tiện ích nhằm cung cấp cho người dùng khả năng quản lý công việc một cách khoa học. Bạn có thể tổ chức và thực hiện những việc cần làm trong danh sách cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Cung cấp hơn 20 mẫu ghi chú theo chủ đề cụ thể để bạn sử dụng; Dễ dàng chỉnh sửa, thêm, xóa hoặc gỡ bỏ các trường mẫu hoặc xây dựng mẫu của riêng bạn; Hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu khác nhau như văn bản, số, hình ảnh, vị trí, liên kết v.v...; Cho phép tạo mật khẩu bảo về bằng mã PIN; Dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp danh sách ghi chú một cách nhanh chóng; Nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn; Tổ chức bộ sưu tập ảnh và video... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom