Tổng hợp game, app đang miễn phí cho iOS ngày 05/5/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,980
Được thích
16,881
1381 #1


Tổng hợp một số app, game dành cho iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Insect Identifier (Free, Reg. $4.99):
Ứng dụng này giúp bạn nhận dạng các loại côn trùng một cách chính xác ngay trên chiếc iPhone của mình, trong đó bao gồm cả thông tin và đặc tính của chúng. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Fenix for Twitter (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này mang đến cho bạn một trải nghiệm mạng xã hội Twitter hoàn toàn mới mẻ với giao diện hiện đại nhưng trực quan, tránh khỏi sự mệt mỏi với ứng dụng Twitter cũ. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về OCR Image to Text (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cho phép bạn chụp và chuyển đổi nội dung văn bản từ ảnh thành file mềm có thể chỉnh sửa được, khả năng quét khá chính xác và tỉ lệ hoàn thiện văn bản cao. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về GoJournal: Diary & Planner (Free, Reg. $1.99):
GoJournal là ứng dụng viết nhật ký đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp ghi lại mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Lên ý tưởng, phản ánh, lập kế hoạch hoặc ghi nhật ký các sự kiện trong ngày. Thêm ảnh / video, ghi âm, phác thảo ý tưởng hoặc thậm chí tạo ghi chú viết tay và giữ mọi thứ riêng tư và an toàn mà chỉ bạn mới có thể truy cập. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Pocket Student Planner (Free, Reg. $1.99):
Pocket Student Planner cho phép bạn kiểm soát các lớp học và sắp xếp lịch trình của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các lớp học với các ghi chú chi tiết, thêm bài tập cho từng lớp riêng biệt và đặt lời nhắc để nhắc nhở bạn trước khi có bài tập để bạn không quên học. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Sleeply - Calm & Sleep sounds (Free, Reg. $1.99):
Bạn bị stress, bị mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, hay lo âu.... Ứng dụng Sleep : Calm Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về IELTS Reading (Free, Reg. $2.99):
Đây là một ứng dụng giáo dục, hỗ trợ người dùng ôn luyện giúp hoàn thành kỳ thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn chinh phục bước tiếp theo trong cấp độ của mình. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Airpod Tracker: Find Airpods (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo để bạn quản lý và tìm kiếm các thiết bị bluetooth của mình, bao gồm các chức năng như quét thiết bị theo khu vực, đặt tên cho thiết bị theo ý thích, thông báo các thiết bị sắp hết pin, phát âm thanh tìm kiếm v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về My Invoice Maker (Free, Reg. $1.99):
Invoice Pro là một trình tạo hóa đơn chuyên nghiệp và hiệu quả dành cho những người làm nghề tự do, chủ doanh nghiệp nhỏ, kinh doanh online và nhà thầu, những người cần ứng dụng hóa đơn để được thanh toán nhanh hơn hoặc người lập ước tính để kiếm được nhiều việc hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về 57° North (Free, Reg. $2.99):
57 ° North kể một câu chuyện hấp dẫn với hàng trăm quyết định và nhiều kết thúc phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Để có trải nghiệm đắm chìm hơn nữa, nó cũng hoạt động với Merge Cube để mang lại những hình ảnh minh họa sống động. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app/game này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.
TECHRUM TỔNG HỢP
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom