Tổng hợp game, app iOS đang được miễn phí ngày 23/5/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,951
Được thích
16,880
1820 #1

Tổng hợp danh sách các app/game iOS trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Fitoons (Free, Reg. $1.99):
Nhờ các nhân vật kỳ lạ trong Fitoons, các bé sẽ học được rằng việc xây dựng những thói quen tốt đó đâu có khó gì, thậm chí còn rất vui vẻ và thú vị đấy nhé. Để bắt đầu dùng ứng dụng, bạn hãy chọn một trong sáu vận động viên trong game và sắm cho họ một bộ đồ tập Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Inkflow Plus Visual Notebook (Free, Reg. $2.99):
Những người có tư duy trực quan thì đây là một ứng dụng không thể bỏ qua! Inkflow hoạt động giống như một bộ xử lý văn bản nâng cao, ghi lại ý tưởng của bạn dễ dàng như bằng bút và giấy, sau đó sắp xếp và tổ chức lại chúng bằng các ngón tay của bạn! Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về picFind - Find some different (Free, Reg. $1.99):
Đúng như tên gọi, trong game picFind - Find some different nhiệm vụ của bạn là tìm các điểm khác nhau giữa hai tấm hình. Càng lên cao, độ khó và số lượng chi tiết trong mỗi bức ảnh càng tăng lên để tạo cảm giác phấn khích cho người chơi. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Sleeply - Calm & Sleep sounds (Free, Reg. $1.99):
Bạn bị stress, bị mất ngủ, tinh thần mệt mỏi, hay lo âu.... Ứng dụng Sleep : Calm Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Habit Tracker (Free, Reg. $2.99):
Thật khó để hình thành thói quen tốt chỉ bằng sức mạnh ý chí - đôi khi, chúng ta cần được thúc giục trong suốt quá trình này. HabitMinder có thể giúp xây dựng những thói quen mang đến sự thay đổi. Ứng dụng cung cấp lời nhắc và các chỉ số tiến độ được thiết kế để tạo động lực cho bạn từng bước đạt mục tiêu. Ví dụ: sau khi đi khám bác sĩ, hãy đặt ứng dụng nhắc bạn uống thuốc đúng giờ. Còn nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình ăn nhiều hoa quả và các thực phẩm lành mạnh hơn, thì hãy tạo một lời nhắc. Như thế, bạn đang bắt đầu bước trên con đường hoàn thiện chế độ ăn của mình rồi đó.

Nhờ liên kết với ứng dụng Sức khỏe, HabitMinder rất hữu ích trong việc chinh phục mục tiêu tập luyện giữ dáng (chẳng hạn như đi bộ 8.000 bước một ngày). Ứng dụng này cũng hỗ trợ Apple Watch và các widget (tiện ích nhỏ) để bạn dễ dàng theo dõi. Bạn có thể chọn trong số hơn 50 thói quen cài sẵn trong ứng dụng như giãn cơ, tập trung và uống đủ nước - hoặc tạo thói quen riêng của mình. Thay vì chỉ dựa vào ý chí, hãy sử dụng HabitMinder ngay hôm nay để tạo thói quen bền vững. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom