Tổng hợp game, app iOS đang được miễn phí ngày 25/8/2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1462 #1

Tổng hợp các ứng dụng iOS đang miễn phí trên cửa hàng App Store, trong đó bao gồm một số app hữu ích liên quan đến công việc, ghi chú, lời nhắc, thư giãn, chỉnh sửa ảnh... Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về Studies (Free, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng thẻ nhớ dành cho sinh viên, hỗ trợ mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực như y học, luật, ngôn ngữ, lịch sử, lái xe, mỹ thuật, âm nhạc, võ thuật - từ những mẩu tin đơn giản hàng ngày đến kiến thức chuyên sâu giúp thay đổi cuộc sống. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Finale KeyPad (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng này sẽ giúp biến chiếc iPhone, iPad của bạn thành một Touchpad hoặc bàn phím mini không dây, có thể dùng cho cả máy Mac và PC Windows. Hiện tại, app này đang được miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn, các bạn có thể tải về mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Tiny Dentist (Free, Reg. $2.99):
Biến iPhone / iPad của bạn thành văn phòng nha sĩ! Tìm hiểu về các dụng cụ và phương pháp điều trị nha khoa và làm cho răng của hàng chục bệnh nhân khỏe mạnh và ưa nhìn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Finale To Do: Tasks & Widget (Free, Reg. $2.99):
Finale To Do là một trình quản lý tác vụ, lập kế hoạch và nhắc nhở với giao diện tối giản nhưng mạnh mẽ. Công cụ này có tính linh hoạt cai, giúp bạn sắp xếp công việc, cuộc sống, nghiên cứu, sở thích, danh sách mua sắm hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nhập vào nó. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về BIMx (legacy) (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng BIMx (legacy) hỗ trợ người dùng xem các bản vẽ ARCHICAD, phù hợp cho những ai làm hoặc học về thiết kế nội thất, ngoại thất, không gian sống, nhà cửa v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Phone Drive: File Storage Sync (Free, Reg. $1.99):
Phone Drive: File Storage Sync là một trình quản lý tệp tin dành cho chiếc iPhone của bạn, cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lý các tệp cục bộ hoặc lưu trên đám mây một cách dễ dàng và hiệu quả. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.


Tải về Photo Markup - Draw on Photos (Free, Reg. $1.99):
Photo Markup là một công cụ đánh dấu ảnh miễn phí, dễ sử dụng và mạnh mẽ. Cung cấp nhiều tính năng chú thích như vẽ mũi tên, hình chữ nhật, hình tròn và hơn thế nữa. Cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và đánh dấu ảnh của mình và nhanh chóng chia sẻ chúng với bạn bè! Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Photos to PDF - Images to PDF (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh thành định dạng PDF. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về DeluxeFX (Free, Reg. $1.99):
Biến những bức ảnh và video tầm thường thành một tác phẩm nghệ thuật với sự trợ giúp của ứng dụng DeluxeFX. Không quan trọng bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo ra những nội dung tuyệt vời chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Shadow Of Death: Premium Games (Free, Reg. $1.99):
Trong tựa game này người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm trên chuyến hành trình chiến đấu và cố gắng dẹp tan bè lũ hắc ám ra khỏi vương quốc, nơi bạn đang sinh sống. Xuyên suốt chuyến hành trình, bạn sẽ thu thập những trang bị, vũ khí huyền thoại nhằm gia tăng sức chống chịu cũng như khả năng chiến đấu của bản thân để có thể đủ sức đương đầu với những kẻ địch mạnh. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.
TECHRUM TỔNG HỢP
 
Top Bottom