Tổng hợp game, app iOS đang được miễn phí ngày 29/8/2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1364 #1

Tổng hợp một số app, game dành cho iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về InfoGraphic and Poster Creator (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng hỗ trợ tạo Inforgraphic và Poster cực đơn giản dành cho người dùng iOS, cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ và nhiều bản mẫu để lên ý tưởng. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Peppa Pig (Free, Reg. $2.99):
Tựa game này lấy cảm hứng từ tập đặc biệt dài 15 phút của "The Golden Boots", giúp khuyến khích trẻ nhỏ khám phá thế giới tuyệt vời của Peppa Pig thông qua nhiều trò chơi vui nhộn, có các nhân vật được yêu thích, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh bắt tai. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về TreeHole Adventure (Free, Reg. $0.99):
Trong khi khám phá một hang động, bạn bắt gặp một cái cây với một cái lỗ kỳ diệu trên đó. Cái lỗ hút bạn vào và mọi thứ trở nên đen kịt. Tỉnh dậy với sự bối rối về những sự kiện trong quá khứ, bạn phát hiện ra rằng mình đã đến một thị trấn ma thuật nào đó, nơi mà người dân đã biến mất một cách bí ẩn. Điều gì đã xảy ra với họ? Làm thế nào bạn có thể tìm đường về nhà và tất cả những điều này được kết nối với nhau như thế nào? Háy vén màn bí mật trong TreeHole Adventure nhé. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Metaspace - 3D Sketchbook (Free, Reg. $4.99):
Metaspace giống như một ứng dụng đa năng dành cho dân chuyên thiết kế hoặc giám sát thi công vậy. Vừa sử dụng để làm bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để ghi chú trực tiếp lên hình ảnh mà bạn muốn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Timelime Time Tracking (Free, Reg. $1.99):
Với ứng dụng Timelime cho iPhone, bạn có thể dễ dàng theo dõi giờ làm việc của mình từ mọi nơi và đồng bộ hóa với phiên bản trên máy Mac. Phù hợp cho những người làm nghề tự do, các nhà thầu độc lập, những người thường xuyên phải theo dõi thời gian cho các dự án, sinh viên muốn dành thời gian cho việc học bằng cách theo dõi khối lượng công việc hằng ngày/tháng/tuần v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về any.Widget (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cung cấp cho bạn widget tiện ích hình ảnh, ghi chú, quote... trên màn hình chính iOS 14. Có ba kích thước widget chính là hình vuông (nhỏ), hình vuông (lớn) và hình chữ nhật để bạn chọn lựa. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Rest: Thunderstorm ASMR Sounds (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng Rest – Bird Sounds & Sleep sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Sleepanova (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng giúp cải thiện giấc ngủ và thư giãn hiệu quả hơn dựa trên các âm thanh tự nhiên với nhiều chủ đề như yoga, thiền, spa và các hoạt động chăm sóc sức khỏe, giảm stress, khắc phục sự lo lắng, đạt tập trung cao độ. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Remote NumPad Keyboard (Free, Reg. $4.99):
Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình. Điểm đặc biệt nhất của Remote KeyPad & NumPad [Pro] là khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa NumPad và KeyPad. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Contacts Backup + iCloud (Free, Reg. $2.99):
Công cụ cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 
Top Bottom