Tổng hợp game/app miễn phí cho iOS ngày 02/4/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,987
2245 #1

Trên App Store hiện đang miễn phí khá nhiều app/game iOS hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về IP4K: Phone cam as IP Camera (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng IP Cam: Phone as IP Camera sẽ biến chiếc iPhone, iPad của bạn thành một thiết bị giám sát an ninh theo giao thức RTSP. Bạn có thể xem video từ IP Cam thông qua trình duyệt Google Chrome trên bất kỳ thiết bị nào khác. Chỉ cần nhập địa chỉ từ giao diện bên trái của IP Cam (ví dụ như rtsp://192.168.0.101 chẳng hạn). Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về PUK (Free, Reg. $2.99):
PUK là một trò chơi giải đố hành động thuần túy có nhịp độ nhanh đòi hỏi kỹ năng khéo léo, thần kinh thép và sức bền. Kéo lùi và ping để xóa sổ mục tiêu trong 1000 cấp độ bắn nhanh, được tạo ra liên tục và vị trí xuất hiện ngẫu nhiên. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về ALONE... (Free, Reg. $1.99):
ALONE là một tựa game phiêu lưu, sinh tồn với bối cảnh xuyên không gian. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là điều hướng các hang động, xuyên qua các mảnh đá vụn, né tránh đá và sao chổi nhằm đạt được điểm số cao nhất. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về HoPiKo (Free, Reg. $1.99):
Tựa game thuộc thể loại speed-runer, nơi bạn cần di chuyển từ nền tảng này qua nền tảng khác để tránh cái chết! Khai thác những phím tắt và vượt qua hàng trăm cấp độ được tạo thủ công, mỗi cấp độ được thả vào một cuộc chạy mini 5 giai đoạn với thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về IOU: Easily Split Your Tab (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng lưu trữ biên lai và hóa đơn, giúp bạn thống kê tình hình tài chính cũng như mức chi tiêu hàng tháng của mình trực quan hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Nanonote - Note to Self (Free, Reg. $1.99):
Nanonote là cách nhanh nhất để ghi chú mọi thứ theo kiểu Trò chuyện. Viết tự do sắp xếp với #tag để lọc ghi chú của bạn. Mọi người đang sử dụng điều này để lưu các liên kết, tạo việc cần làm, nhật ký hàng ngày, tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về SimpleMemo for Evernote (Free, Reg. $2.99):
Bạn có thể nhanh chóng tạo ghi chú, lưu chúng trong thời gian thực và tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng. Sau khi đăng nhập vào Evernote, tự động tải các bản ghi nhớ lên Evernote và lưu chúng trên đám mây. Hỗ trợ chia sẻ, bạn có thể chia sẻ ghi chú lên mạng xã hội hoặc các ứng dụng khác. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về VintureCam (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng này được tạo ra để mang đến cho bạn những bức hình chụp theo phong cách cổ điển từ thập niên 90. Giao diện trực quan, dễ sử dụng và hiện đang được tải về miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về SleepAid-white noise relax zen (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cung cấp một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi hay dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Special Dates (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng này cho phép bạn tạo ghi chú nhanh trên màn hình chính, tạo các lịch công việc hoặc ngày quan trọng cần lưu ý trên màn hình chính iPhone để tiện theo dõi hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Math Scaner - Math Solver (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng giải toán, bạn chỉ cần hướng camera về phía một bài toán và nó sẽ hiển thị câu trả lời kèm theo hướng dẫn từng bước về cách thực hiện ra kết quả. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom