Tổng hợp game/app miễn phí cho iOS ngày 29/3/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,496
Được thích
17,078
1949 #1


Cập nhật danh sách tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ App Store trong thời gian ngắn. Gồm có một số app ghi chú, trợ năng, ghi âm, sao lưu danh bạ, khôi phục màu trên ảnh cũ, tùy biến giao diện với widget tiện ích v.v... Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Notability (Free, Reg. $9.99):
Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện hai công việc ghi âm và tạo ghi chú cùng một lúc, ngoài ra Notability có thể nhập hầu như mọi loại tài liệu để bạn ký hoặc viết chú thích một cách dễ dàng. Bên cạnh đó còn có tính năng sao lưu tự động bằng Dropbox hoặc Google Drive, các phím tắt và một vài tính năng mới để tối ưu hoá trải nghiệm. Hiện tại, nhà phát triển đang mở hóa các gói IAP trong thời gian ngắn, bao gồm Feel Good Journal, Back to School Basics Pack và Portrait Planner 7 Day Trial.Tải về Meow Clock - Keep focused (Free, Reg. $1.99):
Bạn đang tìm kiếm một bộ đếm giờ Pomodoro hoặc Bộ hẹn giờ có khả năng tăng mức độ tập trung khi làm việc để thay thế ứng dụng mặc định của Apple? Meow Clock được xem là một lựa chọn đúng đắn! Hãy để mèo, thỏ và cá nhiệt đới dễ thương ở bên bạn, giúp bạn tập trung vào học tập và công việc, cùng nhau trở nên tốt hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Post-U (Free, Reg. $2.99):
Đây là một ứng dụng tạo thiệp nhanh chóng, cung cấp cho bạn các mẫu sẵn có theo từng chủ đề riêng biệt, kết hợp cùng bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và tạo thiệp mới theo nhu cầu của bạn. Với Post-U, những lời chúc của bạn gửi tới bạn bè hoặc người thân yêu của mình sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về PDF it All Document Converter (Free, Reg. $1.99):
Đây là một công cụ PDF tiên tiến và rất đơn giản sử dụng, cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các định dạng file Word, Excel, PowerPoint, trang web sang tệp PDF. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về ColorMax - Color palette stack (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng này cho phép người dùng xác định màu sắc trong mỗi bức ảnh theo các mã HEX, HSB, RGB và CMYK. Đặc biệt là tích hợp công cụ phối màu trực tiếp để đưa ra kết quả mà bạn mong muốn nhất. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Videdit - Handy Video Editor (Free Unlock IAP, Reg. $3.99):
Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính. Hiện tại, app này đang được miễn phí các gói IAP Crop, Distortion, Magnifier, Paint, Rotate trên App Store trong thời gian ngắn, các bạn có thể tải về mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Widget Calendar (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng tạo widget dành cho ứng dụng Lịch. Giao diện bắt mắt, có thể tùy chỉnh theme và nội dung đi kèm với tiện ích. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Filme — Analog Photo Editor (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh dành cho các nhà thiết kế, chuyên gia quảng cáo, content v.v... Cung cấp nhiều công cụ hữu ích như crop ảnh, tạo hiệu ứng, thay đổi màu sắc, tạo khung viền v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Nippon Cam - Vintage Tokyo (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng chụp và chỉnh sửa màu ảnh theo tone cổ điển phong cách Tokyo, bạn có thể lựa chọn theo bảng màu sắc hoặc từng chủ đề riêng tùy theo bố cục của bức hình. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Asketch (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ và phác thảo trên iPhone / iPad, mặc dù giao diện đơn giản nhưng chính điều đó lại giúp thao tác thực hiện các nét vẽ dễ dàng hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Noble: Motivation Quotes (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng cho phép hiển thị các đoạn Quotes trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, tình yêu, danh ngôn v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom