Tổng hợp game, app trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 15/2/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,876
Được thích
17,167
6415 #1

Tổng hợp danh sách 37 game, app trả phí đang nhận được ưu đãi trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp 19 game, app trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 13/2/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 21 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 40 USD trên App Store (15/02/20).

TẢI VỀ PowerAudio Plus Music Player (PLAY STORE) [91.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng PowerAudio Plus Music Player mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, cung cấp công cụ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với bộ code riêng để tinh chỉnh âm thanh, cùng nhiều thông số âm thanh khác sao cho phù hợp nhất với bạn.TẢI VỀ PowerAudio Pro Music Player (PLAY STORE) [91.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới, cung cấp công cụ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp với bộ code riêng để tinh chỉnh bass, treble, stereo,....cùng nhiều thông số âm thanh khác sao cho phù hợp nhất với bạn.TẢI VỀ Contact Manager (PLAY STORE) [45.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ trên điện thoại Android, cho phép sắp xếp, thêm, xóa, sửa và sao lưu các liên hệ tùy theo nhu cầu của bạn.TẢI VỀ ColEm Deluxe - Complete ColecoVision Emulator (PLAY STORE) [113.000Đ: 69.000Đ] Ứng dụng giả lập ColEm Deluxe cho phép bạn chơi nhiều thể loại game GBC và NES với giao diện khá quen thuộc từ các dòng máy chơi cổ điển.Bạn có thể cài đặt miễn phí ColEm Deluxe tại đây.

TẢI VỀ Unusual Wallpapers (PLAY STORE) [33.000Đ: 20.000Đ] Ứng dụng cung cấp cho bạn một lượng lớn các loại ảnh nền với chất lượng cao. Bạn có thể tìm ảnh nền theo nhiều chủ đề khác nhau như 3D, âm nhạc, trừu tượng, tính thiên nhiên, thành phố, đơn giản, thể thao, game, phim ảnh v.v... và nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.Bạn có thể cài đặt miễn phí Unusual Wallpapers tại đây.

TẢI VỀ Game Controller 2 Touch PRO (PLAY STORE) [113.000Đ: 65.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ người dùng kết nối smartphone Android với các loại tay cầm chơi game có hỗ trợ kết nối không giây như DualShock 4, Xbox 360 (Wireless & Wired) Controller, Dual Shock 3 & 4, Moga Pro v.v...


Bạn có thể cài đặt miễn phí Game Controller 2 Touch PRO tại đây.

TẢI VỀ Total Launcher Key (PLAY STORE) [99.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng giúp mở khóa tất cả các tính năng nâng cao của Total Launcher. Bạn có thể tải về launcher thông qua liên kết sau đây: Total Launcher - Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play.Bạn có thể cài đặt miễn phí Total Launcher Key tại đây.

TẢI VỀ Silent App Uninstaller (PLAY STORE) [239.000Đ: 114.000Đ] Đây là một app khá hay, cho phép bạn tùy chọn các ứng dụng không cần dùng nữa và xóa chúng cùng lúc mà không cần phải lặp đi lặp lại nhiều lần.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Silent App Uninstaller tại đây.

TẢI VỀ VLSM Calculator (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng này sử dụng subnet IPv4 để mở rộng khả năng của máy chủ và dịa chỉ IP được gán. Đây là một công cụ tuyệt vời dành cho những ai làm việc liên quan đến quản trị mạng với các nền tảng như CCNA, CCDA, CCNP, CCIE v.v...TẢI VỀ Minimal Wallpapers Pro (PLAY STORE) [33.000Đ: 6.000Đ] Ứng dụng cung cấp ảnh nền dành cho smartphone của bạn, phần lớn dữ liệu của Minimal Wallpapers được lấy từ dịch vụ chia sẻ ảnh chất lượng cao Unsplash & Pixabay nhé.Bạn có thể cài đặt miễn phí Minimal Wallpapers Pro tại đây.

TẢI VỀ Do Not Disturb - Call Blocker - Premium (PLAY STORE) [48.000Đ: 24.000Đ] Nếu bạn không muốn bị làm phiền trong một cuộc họp, một cuộc hẹn quan trọng, vào ban đêm hoặc tại bất kỳ sự kiện nào khác, thì đây là ứng dụng phù hợp. Bạn có thể chọn tắt âm thanh hoặc chặn hoàn toàn các cuộc gọi đến, đối với người đang gọi cho bạn, điện thoại của bạn sẽ được hiển thị là bận.Bạn có thể cài đặt miễn phí Do Not Disturb - Call Blocker - Premium tại đây.

TẢI VỀ Framegram Pro - Quotes and Frame IG, FB, WA Story (PLAY STORE) [17.000Đ: MIỄN PHÍ] Với ứng dụng này, các câu chuyện mà bạn đăng lên mạng xã hội yêu thích sẽ trông chuyên nghiệp như thể bạn đã tốn hàng giờ để trau chuốt nó. Framegram Pro được cung cấp những mẫu bố cục tạo sẵn để giúp bạn biến hóa ảnh hoặc văn bản thành các câu chuyện có thể chia sẻ cho người theo dõi của mình trước khi chúng tự động biến mất.TẢI VỀ CPU Identifier Pro (PLAY STORE) [91.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng này tương tự như CPU-Z, cho phép bạn kiểm tra thông số chi tiết của thiết bị như CPU, Camera, Sensors, Pin v.v...Bạn có thể cài đặt miễn phí TEXT tại đây.

TẢI VỀ audioPro™ Music Player (PLAY STORE) [39.000Đ: MIỄN PHÍ] Bên cạnh việc sở hữu giao diện đẹp mắt, trình phát nhạc Audio Music Player còn được tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...TẢI VỀ Widgets - CPU | RAM | Battery (PLAY STORE) [91.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng cung cấp các loại Widget giúp người dùng theo dõi thông số CPU, RAM hoặc Pin tiêu thụ theo thời gian thực. Ưu điểm của công cụ này là khá nhẹ và không ảnh hưởng nhiều tới khả năng hoạt động của thiết bị.TẢI VỀ Wallpapers Gallery - HD Wallpapers & Backgrounds (PLAY STORE) [39.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Wallpapers Gallery cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, được chọn lọc từ trang chia sẻ miễn phí Pixabay với hơn 12 triệu tấm ảnh bản quyền.Nếu bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.

TẢI VỀ Lucent KWGT - Translucence Based Widgets (PLAY STORE) [10.000Đ: 6.000Đ] Bạn có thể cài đặt miễn phí Lucent KWGT tại đây.TẢI VỀ Fuchsia KWGT - Gradient Based Widgets (PLAY STORE) [18.000Đ: 6.000Đ] Bạn có thể cài đặt miễn phí Fuchsia KWGT - Gradient Based Widgets tại đây.TẢI VỀ STRIPES for KWGT and KLCK (PLAY STORE) [16.000Đ: 6.000Đ] Bạn có thể cài đặt miễn phí STRIPES for KWGT and KLCK tại đây.TẢI VỀ Neo Monsters (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Tương tự như Pokemon, người chơi sẽ khám phá nhiều vùng đất mới để tìm kiếm những con bet với khả năng chiến đấu và kỹ năng khác nhau. Càng nuôi lâu thì bet của bạn càng lớn và sở hữu nhiều sức mạnh hơn cho những trận đấu tay đôi cùng người chơi khác.TẢI VỀ The Tiny Bang Story Premium (PLAY STORE) [45.000Đ: 30.000Đ] Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là giúp xây dựng lại một tiểu hành tinh xinh đẹp giống như trước đây, và để làm vậy thì bạn cần săn lùng rất nhiều đồ vật bằng cách giải đáp các câu đố và trinh phục nhiều thử thách khác nhau.


Bạn có thể cài đặt miễn phí The Tiny Bang Story Premium tại đây.

TẢI VỀ Rube's Lab PRO Physics Puzzle (PLAY STORE) [85.000Đ: 38.000Đ] Lab PRO Rube là một phiên bản mở rộng của trò chơi giải đố với thiết kế đẹp mắt và khả năng tương tác tuyệt vời. Nếu như bạn đang tìm kiếm tựa game giải trí đơn thuần thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Rube's Lab PRO Physics Puzzle tại đây.

TẢI VỀ League of Stickman - Best action game(Dreamsky) (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, League of Stickman(Dreamsky) mang đến những trận đấu gây cấn. Bạn phải sử dụng kĩ năng cùng 4 tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.


TẢI VỀ Superhero Robot Premium: Hero Fight - Offline RPG (PLAY STORE) [45.000Đ: MIỄN PHÍ] Trong game đánh nhau Superhero Robot Premium: Hero Fight - Offline RPG, mỗi Robot có nhiệm vụ chiến đấu chống lại quái vật đang liên tục tấn công họ. Sử dụng các phím điều khiển phía dưới để chém, bắn chúng và tránh bị thương. Nếu bạn trang bị những kỹ năng và sức mạnh, bạn có thể biến anh hùng trở thành bất khả chiến bại trong bất kỳ trận đánh nào. Với những skill cực đỉnh, chiến binh Siêu nhân Robot sẽ trở thành siêu nhân mạnh nhất từ trước đến nay. Biến superhero của bạn trở thành kẻ bất bại, trở thành người vô song bằng các skill sức mạnh và vô vàn sự lựa chọn vũ khí súng và kiếm.


TẢI VỀ Z.O.N.A Project X - Post-apocalyptic shooter. (PLAY STORE) [44.000Đ: 6.000Đ] Đây là tựa game hành động bắn súng lấy bối cảng giả tưởng về thế giới trong tương lai, thời điểm mà loài người đang phải trải qua những năm tháng gánh chịu hậu quả sau cuộc chiến bằng vũ khí hạt nhân! Trái đất trở thành mộ nơi không thích hợp cho sự sinh tồn và chỉ còn nhóm nhỏ người còn sống sót, buộc phải chiến đầu để tồn tại trong thế giới đầy rẫy thù địch và nguy hiểm.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Z.O.N.A Project X - Post-apocalyptic shooter tại đây.

TẢI VỀ Drift Racing - Car Driving Simulator (PLAY STORE) [101.000Đ: MIỄN PHÍ] Tựa game đua xe mang đến những trải nghiệm tốc độ siêu đã, cho phép bạn tùy chọn hơn 9 mẫu xe khác nhau, thiết lập 3 chế độ điều khiển, hỗ trợ nâng cấp phụ tùng, thay đổi màu sắc và nhiều tính năng thú vị.TẢI VỀ Warhammer Quest (PLAY STORE) [89.000Đ: 24.000Đ] Warhammer Quest sẽ đưa bạn cuộc phưu lưu trong những ngục tối của thế giới Warhammer. Bạn sẽ phải chống lại những con thủy quái và các bộ lạc nguyên thủy. Trò chơi với hệ thống hàng trăm vũ khí, áo pháp, dụng cụ hỗ trợ bạn chinh phục toàn thế giới.Bạn có thể cài đặt miễn phí Warhammer Quest tại đây.

Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.CHỦ ĐỀ NỔI BẬT:


  • Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật với quy mô dàn trận tương đối lớn, yêu cầu bạn xây dựng và phát triển một nền văn minh từ thời điểm sơ khai trở nên lớn mạnh, xây dựng quân đội với nhiều đơn vị lính khác nhau, ra nhập liên minh để hỗ trợ phòng thủ hoặc đánh chiếm vương quốc của người chơi khác nhằm nâng cao level tướng, đồng thời cướp tài nguyên để bổ sung vào kho dự trữ của mình cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

    TẢI VỀ: [FREE] Mời chơi thử Rise of Kingdoms, tựa game chiến thuật được bình chọn làm "Best Game Of The Week" tuần này
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Vip_lom

New Member
Tham gia
28/5/19
Bài viết
5
Được thích
1
#2
Ngày nào vào mục này coi app nào hay hay tải về, thanks techrum. Mình thích đọc bài bên này hơn bên tinh tế :v
 

wphone

Active Member
Tham gia
12/8/14
Bài viết
148
Được thích
42
#3
Cái Total launcher đâu có free đâu ad. ad sửa lại đi
 
Top Bottom