Tổng hợp game, app trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 16/2/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,876
Được thích
17,167
5247 #1

Chia sẻ thêm một số game, app trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp game, app trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 15/2/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Tổng hợp game, app trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 15/2/2020.

TẢI VỀ MP3 VOLUME BOOST GAIN LOUD PRO (PLAY STORE) [69.000Đ: 35.000Đ] Ứng dụng này cho phép bạn tăng cường chất lượng và mức độ âm thanh mặc định của thiết bị lên tới 50%, hỗ trợ cả định dạng video lẫn audio.Bạn có thể cài đặt miễn phí MP3 VOLUME BOOST GAIN LOUD PRO tại đây.

TẢI VỀ Pro Mp3 player - Qamp (PLAY STORE) [25.000Đ: MIỄN PHÍ] Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v...TẢI VỀ MP3 Cutter Ringtone Maker PRO (PLAY STORE) [69.000Đ: 23.000Đ] Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cắt nhạc thành nhạc chuông thì chắc chắn MP3 Cutter Ringtone Maker Pro là một ứng dụng hoàn hảo, nó rất dễ dùng và còn hỗ trợ hiệu ứng fade-in/out và volume cho các MP3.TẢI VỀ All Video Audio Converter PRO (PLAY STORE) [69.000Đ: 35.000Đ] Với All Video Audio Converter PRO, bạn có thể chuyển đổi file video thành định dạng mp3 với chất lượng tốt nhất. Hiện tại công cụ này hỗ trợ các định dạng aac, ogg, aif, aiff, wav, ra, flac, wma, ac3, rmvb, flv, avi, mov, mp4, m4a, 3gp, 3g2, mj2, mkv, wmv, webm, divx, audiobook...Bạn có thể cài đặt miễn phí All Video Audio Converter PRO tại đây.

TẢI VỀ Just Money - Expense Manager (PLAY STORE) [89.000Đ: 21.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân, giúp bạn nắm rõ về các khoản chi tiêu, tiết kiệm hằng tháng. Bạn có thể phân loại từng khoản chi theo từng chủ đề nhất định để dễ dàng kiểm soát hơn.


TẢI VỀ Weather Radar Pro — Live Maps & Alerts (PLAY STORE) [138.000Đ: 92.000Đ] Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.TẢI VỀ Digital Dashboard GPS Pro (PLAY STORE) [20.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng này vừa giúp bạn đo tốc độ di chuyển, tính quãng đường, thời gian đến địa điểm cuối, vừa có thể sử dụng như một ứng dụng bản đồ.


TẢI VỀ Water Touch Pro Parallax Live Wallpaper (PLAY STORE) [68.000Đ: 21.000Đ] Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh hiệu ứng trên màn hình thiết bị, giúp cho tấm ảnh nền trở nên sống động và ấn tượng hơn.Bạn có thể cài đặt miễn phí Water Touch Pro Parallax Live Wallpaper tại đây.

TẢI VỀ SuperGBC Pro (GBC Emulator) (PLAY STORE) [66.000Đ: 33.000Đ] Đây là ứng dụng giả lập Game Boy dành cho các thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cầm tay với các trò chơi nổi tiếng như Kirby, Super Mario, Pokemon Ruby v.v...Bạn có thể cài đặt miễn phí SuperGBC Pro (GBC Emulator) tại đây.

TẢI VỀ Text Editor Pro (PLAY STORE) [393.000Đ: 69.000Đ] Ứng dụng đi kèm với tất cả các tùy chọn mà bạn mong muốn từ một trình soạn thảo văn bản tiên tiến: cú pháp ngôn ngữ nổi bật để dễ dàng làm việc và quan sát, số dòng, thụt đầu dòng, hỗ trợ undo / redo và nhiều hơn nữa...TẢI VỀ Panda File Manager (PLAY STORE) [50.000Đ: MIỄN PHÍ] Trình quản lý file với nhiều công cụ tiện lợi, giúp bạn dễ dàng truy cập tới các thư mục và tệp tin trên thiết bị Android hơn, theo dõi dung lượng lưu trữ của bộ nhớ, quét tệp rác, hỗ trợ phần vùng root v.v...TẢI VỀ Arpods - Airpods for Android (1st Gen n 2nd Gen) (PLAY STORE) [68.000Đ: 23.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ ghép nối tai nghe Bluetooth AirPods của Apple với các thiết bị Android có trang bị công nghệ Bluetooth 4.0, cung cấp hầu hết các chức năng điều khiển giống như khi kết nối với iPhone, iPad và iPod touch vậy.TẢI VỀ Shortcuts widget - Apps Folder Widget (PLAY STORE) [16.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Shortcurts Widget cho phép bạn tùy biến lại Apps Folder, giúp gom những ứng dụng thường xuyên sử dụng vào cùng một thư mục, tuy nhiên vẫn hiển thị toàn bộ icon thay vì bị ẩn đi như mặc định.TẢI VỀ League of Stickman 2-Sword Demon (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Phiên bản tiếp theo cửa tựa game League of Stickman, mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng sỡ hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu gây cấn.


Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.CHỦ ĐỀ NỔI BẬT:


  • Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật với quy mô dàn trận tương đối lớn, yêu cầu bạn xây dựng và phát triển một nền văn minh từ thời điểm sơ khai trở nên lớn mạnh, xây dựng quân đội với nhiều đơn vị lính khác nhau, ra nhập liên minh để hỗ trợ phòng thủ hoặc đánh chiếm vương quốc của người chơi khác nhằm nâng cao level tướng, đồng thời cướp tài nguyên để bổ sung vào kho dự trữ của mình cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

    TẢI VỀ: [FREE] Mời chơi thử Rise of Kingdoms, tựa game chiến thuật được bình chọn làm "Best Game Of The Week" tuần này
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Top Bottom