Tổng hợp kiến thức, hướng dẫn, thủ thuật Android dành cho bạn

Boy Milano

Hắc Mỹ Nhân
Tham gia
6/4/14
Bài viết
554
Được thích
734
105805 #1

Các thiết bị sử dụng Android đang phát triển với một tốc độ rất nhanh trên thế giới. Thị trường Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó với những mẫu điện thoại Android dành cho người có thu nhập thấp, đang dần chiếm cảm tình của người dùng. Tuy nhiên, với những ai chưa biết gì về smartphone thì sẽ gặp phải khá nhiều điều bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sử dụng Android. Nếu bạn là một người như vậy, hãy tham khảo bài tổng hợp dưới đây.

Sơ lược về Android
Android là hệ điều hành cho thiết bị di động được phát triển bởi công ty Android Inc. Công ty được Google mua lại vào năm 2005. Kể từ đó, Google đã có những quyết định đầu tư cho hệ điều hành. Đến năm 2007, Liên minh thiết bị di động mã nguồn mở (Open Handset Alliance) được thành lập bao gồm Texas Instruments, Broadcom Corporation, Google, HTC, Intel, LG, Marvell Technology Group, Motorola, Nvidia, Qualcomm, Samsung Electronics, Sprint Nextel và T-Mobile nhằm phát triển một chuẩn cho các thiết bị cầm tay mã nguồn mở. Đến năm 2008, liên minh này có thêm 14 thành viên mới như ASUS, Sony, Toshiba,… Khởi đầu từ phiên bản Android 1.5 tên mã Cupcake, đến nay Android đã cập nhật đến phiên bản 4.4 tên mã Kitkat.
Những kiến thức cơ bản nhất về Android

Dưới đây là tổng hợp những bài viết về kiến thức cơ bản dành cho người dùng mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Android
Những hướng dẫn, thủ thuật dành cho Android

Những bài viết dưới đây gồm các bài viết hướng dẫn dành cho người dùng mới, các thủ thuật hay dành cho Android mà các bạn nên tham khả để thực hiện trên chiếc Android's Phone của mình.
Boy Milano
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

quybeo89

New Member
Tham gia
11/6/15
Bài viết
9
Được thích
0
#5
cảm ơn thớt vì bài viết bổ ích
 

laptoppd

Member
Tham gia
10/3/14
Bài viết
102
Được thích
0
#14
Các thuật ngữ này cũng có nhiều từ được sử dụng cho các nền tảng khác, trong lĩnh vực công nghệ nói chung thường dùng chung rất nhiều từ.
 

trunganh

New Member
Tham gia
2/4/16
Bài viết
7
Được thích
0
#17
Stanford - dạy kinh nghiệm lập trình
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom