Tổng hợp một số dòng tweet "cà khịa" và ảnh chế sau sự cố ngừng hoạt động của Facebook

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1363 #1

Vào đêm hôm qua đến rạng sáng nay (4 - 5/10), Facebook và các ứng dụng của công ty bất ngờ gặp sự cố ngừng hoạt động được xem là rất nghiêm trọng khi nguyên nhân được chỉ ra là do lỗi DNS và bị tấn công dù công ty chưa xác nhận gốc rễ vấn đề. Tuy nhiên, nhân sự kiện này thì nhiều điều thú vị cũng đã xảy ra trên Twitter - vốn là nơi "hạ cánh" tạm thời mỗi khi Facebook gặp sự cố.
Nhanh nhất có lẽ là Google chi nhánh Anh, khi đăng dòng tweet có vẻ như "cà khịa" và ngụ ý bảo mọi người chuyển qua Gmail viết thư cho nhau để tiếp tục trao đổi hay trò chuyện.


Mặc kệ Facebook đăng thông báo mình đang gặp sự cố trên Twitter....


Nhưng Twitter không quan tâm, lên hẳn dòng tweet như thế này nhằm "cà khịa" rằng: mình vẫn sống ổn nhen mọi người (biết đâu vài bữa nữa sập thì.... à mà thôi, hi hi! :)))))


Instagram, một trong những ứng dụng gặp sự cố vào thời điểm đó đã đáp lại kèm biểu tượng đôi mắt xoắn ốc, thể hiện sự bối rối hoặc không vui (mình đang sự cố mà nó "cà khịa" mình, ai mà vui nổi? [-x)


McDonald's, một trong những thương hiệu thức ăn nhanh đã "nhanh chân" chào mời mua hàng và Twitter đã đáp lại rằng cần đặt 59.6 triệu phần gà nugget cho 59.6 triệu người theo dõi tài khoản này và màn trao đổi sau đó....


lại cũng "cà khịa" vì tính năng DM (hay direct messages, tin nhắn trực tiếp) vẫn sống tốt, còn Messenger thì ngủm củ tỏi rồi!


Cà phê Starbucks cũng nhanh chóng phản hồi và Dell, một trong thương hiệu máy tính cũng đã đồng ý với đề xuất này. Thực ra, mình cũng đồng ý vì khi ra ngoài uống cà phê với bạn bè, người thân nhưng mỗi người cầm một cái máy thì chúng ta hẹn nhau gặp mặt để làm gì?


Mà sập Facebook rồi thì mình lướt Twitter, rồi đi mua bánh pizza về ăn để giết thời gian thôi (tự nhiên cũng thèm, chắc phải tự chế biến 1 cái để ăn nhỉ? :)))))


Công ty điện tử Sony thì nhân tiện quảng cáo cho tính năng chống ồn trên các sản phẩm mình và tỏ vẻ chưa biết cái gì xảy ra cả!


Lướt Twitter hoài cũng chán, Facebook cũng "từ bỏ cuộc chơi", vậy thì mình lên Google Play Store tải game về chơi cho giết thời gian nào.


Sập Facebook rồi mới nhớ mình chưa giặt đồ, thế là mình phải đem đồ đi giặt và bấm dòng tweet để hóng hớt thông tin.


Và còn rất nhiều dòng tweet "cà khịa" khác từ các nhãn hàng, thương hiệu. Giờ thì chúng ta đi xem ảnh chế trên Twitter nào.....


Lấy cảm hứng từ phim Squid Games....


CEO Facebook bối rối chưa biết phải làm gì....


Nhiều người đã nghĩ tới nhà mạng nhưng thực ra....


Twitter luôn là sự lựa chọn mỗi khi Facebook và các ứng dụng khác "sập"


"Tiễn biệt nhé!" - Twitter said


Người dùng Twitter mặc kệ sự đời....


"Vâng, anh quá ngầu luôn rồi!"


"Lạy mày, hãy sống lại đi!"


Nhìn dễ nhưng thực ra không dễ....


Thế nên, đôi khi sự cố không phải là do nhà mạng nhé!
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom