Tổng hợp một số loại Hack, Cheat mà game thủ có thể gặp trong Call of Duty Mobile và PUBG Mobile

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,058
Được thích
2,353
8099 #1

Hack, cheat là một vấn nạn luôn khiến các nhà sản xuất game online phải đau đầu, ngày đêm tìm cách giải quyết. Không chỉ game online trên nền tảng PC, những tựa game online mobile online đang rất Hot trong thời gian gần đây như PUBG Mobile và Call of Duty Mobile cũng đối mặt với tình trạng Hack, cheat một cách tràn lan, bất chấp các biện pháp cấm tài khoản của nhà phát triển. Trong bài viết này hãy cùng điểm qua một số loại Hack, cheat mà game thủ có thể gặp phải trong 2 tựa game đang Hot hiện nay, Call of Duty Mobile và PUBG Mobile.

Lưu ý: Bài viết này nêu ra những loại Hack, cheat trong Call of Duty Mobile và PUBG Mobile chứ không quảng cáo hành động Hack cheat trong game.

Call of Duty: Mobile

Aimbot


Aimbot là một trong những loại hack "thịnh hành" nhất trong các tựa game FPS - dù là trên PC hay mobile đi nữa. Theo ghi nhận từ server quốc tế, Call of Duty Mobile đã có rất nhiều trường hợp sử dụng Aimbot và bị khóa tài khoản vĩnh viễn khi bị phát hiện và tố cáo.
  • Cách phát hiện: Xem lại deathcam hoặc theo dõi người bị nghi ngờ, người sử dụng aimbot sẽ di chuyển rất kì lạ - đặc biệt khi lúc phát hiện địch sẽ tự động xoay và bắn rất chuẩn (ngay cả khi địch xuất hiện sau lưng cũng quay 180 độ dể bắn khá lộ liễu). Tâm súng của aimbot thường bị lệch ra ngoài rồi lia lại về tâm đầu hoặc ngực người chơi, nếu chú ý kĩ bạn sẽ thấy tâm súng dễ bị trôi đi không tự nhiên.
Wall hack


Wall hack (hoặc hack xuyên tường) là một dạng hack được dùng nhiều hơn aimbot do nó tạo lợi thế lớn hơn và khó bị phát hiện hơn so với aimbot. Wallhack cho phép người chơi nhìn xuyên tường để thấy vị trí, lượng máu còn lại, tên nhân vật...khá rõ ràng, khiến chúng luôn biết bạn đang ở đâu để đối đầu. Người chơi wallhack thường có kĩ năng tầm trung mới có thể xử lý kịp tình hình và vẫn có thể chết nếu kĩ năng dở.
  • Cách phát hiện: Theo dõi deathcam sẽ thấy người dùng wallhack thường canh trước hướng có địch, biết các góc kẹt có người đang camp hoặc bắn xuyên các phần tường gỗ để giết địch mà không cần biết vị trí ở đâu.
Radar Hack

Đây là một dạng hack đặc biệt trong Call of Duty Mobile khi cho phép người chơi biết được vị trí của tất cả người chơi cả địch lẫn ta trên radar. Đây là một dạng hack nâng cao cho người có trình cao rất khó bị phát hiện khi dùng để điều phối đồng đội, di chuyển phù hợp để chiến thắng mà rất khó bị phát hiện.
  • Cách phát hiện: Thỉnh thoảng sẽ luôn biết vị trí của bạn ở đâu, đặc biệt ở những tình huống camp góc khó đoán.
PUBG Mobile

Hack Wall


Hack wall là một trong những loại gian lận phổ biến nhất trong tất cả các game bắn súng vì nó dễ thực hiện và khó phát hiện. Trong PUBG Mobile, Wall hack mang đến cho người chơi lợi thế mà chỉ những người chơi rất có kinh nghiệm mới có, khả năng xác định vị trí của kẻ thù mà không có bất kỳ một sự cản trở nào về tầm nhìn. Với cheat này, một người chơi có thể thấy chuyển động của những người chơi khác và bắn trước khi họ xuất hiện. Nó giống như khi một người chơi TPP đấu với một người chơi FPP.

Hack Speed


Hack Speed trong PUBG và PUBG Mobile loại bỏ giới hạn tốc độ và cho phép người chơi di chuyển nhanh đến mức những người chơi khác hầu như không thể nhìn thấy. Loại hack này có thể sử dụng có hoặc không có xe. Đây là một trong những dạng hack khó chịu nhất do bản chất của nó, bạn không thể làm gì với chúng vì thậm chí người chơi còn chả nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, nếu “hack ngu” thì vẫn có thể tự đâm đầu vào tường và “tự knock”.

Hack Aimbot

Game thủ có lẽ đã quá quen thuộc với bản hack này. Nó cho phép người chơi tự động lia tâm vào đối tượng và bắn với độ chính xác 100%. Một số phần mềm Aimbot thậm chí có thể phát hiện ra những người chơi từ rất xa và thực hiện một cú bắn ngoài tưởng tượng. Nếu gặp phải một trận đấu mà có hack aimbot thì game thủ gần như nắm chắc chắn phần thua.

Hack ESP


Hack ESP (Extra Sensory Perception) còn được gọi là hack radar. Bản hack này có thể được coi là phiên bản nâng cấp của bản hack Wall. Với hack ESP, có thể thấy vị trí của những người chơi khác và hơn thế nữa. Hack ESP có thể cung cấp thông tin cho người chơi như lượng máu, thông tin thiết bị, khoảng cách, tên, …

Tham khảo LAG.VN XEMGAME.COM
 
Last edited by a moderator:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
240
Được thích
45
#2
Hai tựa game trên mobile đình đám của VNG. Pubgm thì nó tràn lan luôn rồi, cod thì khỏi phải nói mới ra có mấy ngày mà khoá hàng trăm acc.
 
Tham gia
20/2/20
Bài viết
105
Được thích
21
#3
Chẳng dại gì nạp tiền... Đã từng bỏ hơn 6-7 triệu nạp Crossfire Legend của VNG và bây giờ kết quả toàn hách, bao công sức đầu tư đỗ sông, đỗ biển vì muốn trải nghiệm trò chơi tốt hơn và ủng hộ game
Rút kinh nghiệm lần này chơi vui và để tiền ăn cho sướng
 

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
240
Được thích
45
#4
Chẳng dại gì nạp tiền... Đã từng bỏ hơn 6-7 triệu nạp Crossfire Legend của VNG và bây giờ kết quả toàn hách, bao công sức đầu tư đỗ sông, đỗ biển vì muốn trải nghiệm trò chơi tốt hơn và ủng hộ game
Rút kinh nghiệm lần này chơi vui và để tiền ăn cho sướng
Cũng chơi cfl hả bạn. Tôi cũng vậy này game âm thầm đóng cửa không cập nhật gì. Cay nhất vẫn là vụ nó reset vòng quay.
 
Tham gia
20/2/20
Bài viết
105
Được thích
21
#5
Cũng chơi cfl hả bạn. Tôi cũng vậy này game âm thầm đóng cửa không cập nhật gì. Cay nhất vẫn là vụ nó reset vòng quay.
Cfl là game chơi hay nhất, đồ hoạ đẹp nhất,... Nhưng phải nói là thất vọng, ý thức game thủ tệ quá nó không bỏ tiền ra để mua súng VIP và trang bị VIP nó chỉ cần hach bao nhiêu tiền quăng qua cửa sổ. Ngày xưa Cfl chơi tuyệt vời vì ít hách, còn bây giờ hách nhiều nên 1 phần người chơi đầu tư họ đã bỏ game, còn lại trẻ trâu chơi. Lâu lâu vào thử thì hách ngày càng nhiều hơn ngày xưa mà không thấy giảm. Đã bỏ luôn.
Game này mới thì nói lời có cánh để VNG lấy lại vốn thôi rồi cũng đâu vào đấy...cái gì mới ai chẳng vậy, rồi cũng theo vết xe đỗ CFL và Pubg.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom