Tổng hợp một số theme dành cho Android phù hợp với ngày Valentine 14/2

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3076 #1

Ngày lễ Valentine 14/2 đang đến rất gần rồi. Hôm nay, TECHRUM xin chia sẻ với các bạn một số theme chủ đề tình yêu dành cho điện thoại Android. Khi bạn cài theme cho "dế yêu" của cả hai, bạn vừa thể hiện được tình cảm của mình vừa tạo ra bầu không khí lãng mạn riêng biệt.

Những theme này có thể sử dụng trực tiếp hoặc thông qua các Launcher trung gian nhé. Nếu kết hợp cùng bộ ảnh nền Couple Love mình chia sẻ trước đó thì đẹp tuyệt vời luôn.
1. Be My Valentine Theme


Cá nhân hóa điện thoại của bạn một cách vui nhộn, giao diện hoàn toàn trong suốt với chức năng DIY, cho phép người dùng biến những ý tưởng của mình thành các chủ đề phù hợp trên điện thoại. Chủ đề này được tùy chỉnh cho C Launcher. Cài đặt C Laucher trên Google Play (nếu bạn chưa có).
2. Valentine Theme for APUS


Valentine Theme for APUS là một bộ sưu tập các icon pack mang chủ đề tình yêu rất độc đáo, đặc biệt là bạn có thể tùy biến các icon này theo ý muốn của mình mà không cần phải tuân theo một thiết lập cố định nào cả.
3. Secret Crush Valentine Theme


Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề bàn phím đẹp mắt, đặc biệt giao diện màu hồng cực kỳ dễ thương, phù hợp với các bạn nữ trong dịp Valentine này.
4. Valentine's Day Theme


Valentine's Day Theme là bộ giao diện khá ngọt ngào và dễ thương, toàn là màu hồng và những trái tim thôi! Rất thích hợp cho các bạn trẻ đang yêu nhau hoặc "tạo cảm giác tương tự như vậy"!
5. Valentine s Day love theme


Valentine s Day love theme sở hữu những biểu tượng và vô số hình nền HD chủ đề tình yêu tuyệt đẹp. Ứng dụng này giúp điện thoại Android của bạn hoạt động nhanh và mượt mà hơn, cũng như mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo.
6. Valentine's Theme for App Lock


Valentine's Theme for App Lock chỉ là một ứng dụng thay đổi giao diện khóa màn hình đơn giản, tuy nhiên điểm nhấn ở đấy chính là sở hữu chủ đề tình yêu khá ấn tượng.
7. Pink Rose Valentine Theme


Đúng như tên gọi, giao diện này giúp bạn thay đổi tất cả các icon trên màn hình thiết bị thành những hoa hồng đẹp mắt và cực kỳ lãng mạn.
8. Love Theme Pink heart


Bộ giao diện Love Theme Pink heart mang chủ đề tình yêu với sự kết hợp của những trái tim trên nền đen, đem đến sự huyền bí và lôi cuốn cho thiết bị.
9. Valentine Day Theme for ADW


Giao diện Valentine Day Theme for ADW cực kỳ phù hợp với những cặp vợ chồng bởi phong cách lãng mạn và các biểu tượng cùng hình nền tình yêu.
10. My Valentine GO Launcher Theme


My Valentine GO Launcher Theme khá là dịu dàng, cung cấp cho người dùng 29 icon pack ứng dụng đều là hình trái tim dễ thương, cùng với 3 hình nền cực kỳ đáng yêu.
Xem thêm:
Sưu tầm
 
Last edited by a moderator:

Tina70

Active Member
Tham gia
13/2/17
Bài viết
222
Được thích
55
#5
Dể thương nhỉ :beauty:
 
Top Bottom