Tủ đông inox bảo quản thực phẩm, hàng có sẵn

Tham gia
30/9/20
Bài viết
628
Được thích
0
284 #1
Tủ đông inox bảo quản thực phẩm, hàng có sẵn


Bảo quản thực phẩm là phương pháp giúp sản phẩm không bị hư hỏng cũng như giảm đi chất lượng và thiết bị làm lạnh công nghiệp chính là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình bảo quản đó. Về công dụng thì tủ đông công nghiệp cũng giống như tủ lạnh mà chúng ta sử dụng thường ngày, chỉ khác ở điểm sản phẩm này to hơn, công suất hoạt động lớn hơn.


Tủ đông được gia công từ chất liệu inox 430 cao cấp, nhờ đó sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cao, bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, sở hữu màu trắng sáng bóng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau.

Sản phẩm thiết bị đông lạnh chia thành nhiều ngăn đông, mát khác nhau, tùy theo chức năng của từng loại thực phẩm và sử dụng ngăn chứa cho phù hợp.


Bên trong tủ đông inox công nghiệp có thiết kế hệ thống đèn LED chiếu sáng cùng quạt gió giúp đóng ngắt tự động, giúp người dùng có thể sử dụng tủ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Cấu tạo đồng hồ hiển thị nhiệt độ bên ngoài để người dùng dễ kiểm soát cũng như điều chỉnh nhiệt độ tủ đông cho phù hợp

Máy vận hành êm ái, không gây ra các tiếng động ồn ào, khó chịu trong quá trình sử dụng.


Ngăn chứa trong tủ đông inox công nghiệp rộng rãi, người dùng có thể thoải mái sắp xếp cũng như trữ một số lượng lớn thực phẩm mà không sợ hư hỏng.

----------------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Di động: 0911219479

0947459479
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom