Từng hứa sẽ kiểm duyệt quảng cáo, YouTube lại xuất hiện quảng cáo khiêu dâm 18+ một lần nữa

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
887 #1

Hai tuần trước, TECHRUM đã đưa tin cho bạn về một quảng cáo khiêu dâm xuất hiện trên YouTube của người dùng. YouTube đã nhanh chóng xóa quảng cáo đó đi và cho biết công ty sẽ không cho phép quảng cáo tương tự xuất hiện một lần nữa. Tuy nhiên người dùng lại phát hiện một quảng cáo khiêu dâm YouTube khác xuất hiện trên trang web và nó cực kỳ giống với quảng cáo đầu tiên.

Như trước đây, quảng cáo khiêu dâm xuất hiện trong YouTube Shorts, nó được phủ lên trên đoạn clip đó là nội dung khiêu dâm, kèm theo âm thanh. Quảng cáo được kết nối với một ứng dụng mạng xã hội có trang hỗ trợ không có thật và email vô nghĩa . Đánh giá từ những điểm tương đồng giữa quảng cáo này và quảng cáo trước đó - bao gồm cả “thể loại” nội dung khiêu dâm có liên quan - chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng quảng cáo này và quảng cáo đầu tiên được tạo bởi cùng một người.


Google đã từng đưa ra tuyên bố về những quảng cáo khiêu dâm: "Chúng tôi không cho phép quảng cáo chứa nội dung khiêu dâm trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đã xóa quảng cáo được đề cập và đã thực hiện hành động chống lại tài khoản được liên kết theo chính sách của chúng tôi."
Thật không may, có vẻ như hành động của Google không ảnh hưởng đến việc tiếp tục tạo nội dung này.

 
Top Bottom