Tử vi Kỷ Mão 1999 có được tuổi làm nhà năm 2022 không?

tuvi2021vansu

New Member
Tham gia
9/1/21
Bài viết
5
Được thích
0
220 #1
Đến năm 2022 Kỷ Mão 1999 mới 21 tuổi, độ tuổi này đại đa số người còn đang ở trường học hoặc mới bước vào xã hội. Nhưng mà tuổi Kỷ Mão, không ít người đã có năng lực xây một cơ ngơi riêng cho mình rồi đấy.
Kỷ Mão khá là nổi bật trong tuổi Mão bởi vì họ có tham vọng và chí lớn, không giống nhiều tuổi Mão thích an ổn. Kỷ Mão 1999 tuổi mèo tướng tinh con rồng, con nhà Huỳnh Đế mệnh Thành đầu Thổ. Có mệnh cách này Kỷ Mão trời sinh không muốn an ổn, khát vọng thể hiện mình và thực hiện ước mơ. Họ cũng thích tự gây dựng một sự nghiệp riêng cho mình mà không cần ai giúp đỡ. Có tính cách như vậy, chỉ cần điều kiện trong tay đủ rồi Kỷ Mão sẽ suy nghĩ xây một ngôi nhà của riêng mình.
Xem thêm: Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1999 (Chi Tiết)
Nếu muốn xem tử vi về xây nhà, đầu tiên chú trọng là bốn yếu tố Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Xem tử vi mệnh hợp xây nhà rất phức tạp và cần rất yều yếu tố để tính toán, như bát tự chủ nhà và của người trong gia đình. Đây là cách tính chi tiết cũng cẩn thận nhất dành riêng cho mỗi người, nhưng ở đây ta chỉ xem chung vận hợp xây nhà hay không cho tuổi Kỷ Mão.

Xem thêm chi tiết tử vi 2022: Xem tử vi năm 2022
Thái Tuế là hung thần chủ gia trạch, phạm Thái Tuế có các loại là Trị Thái Tuế, Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế. Năm 2022 tuổi Kỷ Mão phạm phải Hình Thái Tuế, phạm phải Hình Thái Tuế liền mang tai về thưa kiện luật phám, sợ gặp hình luật. Có thể là do tiểu nhân hãm hại nhưng cũng là bản thân Kỷ Mão vấn đề.
Xem thêm: TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 2022 – NAM MẠNG 1999
Tam Tai tức là tai nạn ba năm, xuất hiện hạn này ba năm liên tiếp đều có tai ách vận xấu. Kỷ Mão năm 2022 may mắn không phạm Tam Tai. Trừ Tam Tai ra năm 2022 này Kỷ Mão cũng không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc nữa.
Như vậy tổng kết, năm 2022 không tính rất thích hợp xây nhà với tuổi Kỷ Mão bởi phạm phải Hình Thái Tuế đúng là Kỷ Mão kiêng sợ nhất. Nhưng phạm Thái Tuế là có thể cúng xin giải hạn, cũng cúng rất dễ, bởi vậy nếu Kỷ Mão giải phạm Thái Tuế này thì năm 2022 còn rất thích hợp để xây nhà với Kỷ Mão.
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom