TỰ ĐỘNG HÓA AN TOÀN THỰC PHẨM VỚI CÁC GIẢI PHÁP MÃ VẠCH CỦA HÀ PHAN

Tham gia
27/8/20
Bài viết
30
Được thích
0
106 #1
Sau đại dịch COVID-19, ngành thực phẩm đông lạnh bán lẻ đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về doanh số dự kiến sẽ duy trì ở mức cao. An toàn thực phẩm đã trở nên quan trọng hơn. Hiểu được điều đó, chúng đã tạo ra hệ thống tự động hóa an toàn thực phẩm với các giải pháp mã vạch của Hà Phan giúp giảm chi phí nhân công, dễ dàng điều khiển từng giai đoạn, khu vực,...

Thách thức - Phải đảm bảo an toàn thực phẩm với thời gian thực. Đo lường và khắc phục sự cố

Cơ bản để hoạt động thực phẩm và đồ uống thành công là khả năng đảm bảo an toàn thực phẩm. Xử lý thực phẩm không đúng cách khiến cả nhân viên và khách có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm từ thực phẩm. Các giao thức xử lý thực phẩm kém cũng có thể làm tăng trách nhiệm pháp lý và làm suy yếu lợi nhuận.

Trong nhiều năm - và trong nhiều trường hợp vẫn còn cho đến ngày nay - tiêu chuẩn thực hiện các thủ tục an toàn thực phẩm đã được xây dựng dựa trên quy trình sử dụng nhật ký giấy. Trong một ngành công nghiệp mà an toàn là tối quan trọng và có thể dễ dàng bị xâm phạm, sự chậm trễ này có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng, có khả năng bao gồm bùng phát các bệnh nghiêm trọng như salmonella và E-coli.

Giảp pháp - Tự động hóa an toàn thực phẩm với giải pháp mã vạch của Hà Phan

- Trong các nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh, điều cần thiết là các giải pháp an toàn thực phẩm theo thời gian thực cho phép các nhà quản lý nhận ra vấn đề trước khi chúng trở thnàh thành phẩm, đồng thời cải thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ thức ăn nhanh của mình. Để thực hiện điều này, các nhà điều hành nhà hàng trong chuỗi cung ứng nên kết hợp các ứng dụng an toàn thực phẩm với các thiết bị di động của Hà Phan

- Cung cấp công nghệ không dây tiên tiến cao cấp, bao gồm cả Bluetooth, các thiết bị di động được sử dụng trên toàn cầu để tự động hóa và cải thiện các quy trình an toàn thực phẩm. Ngày càng có nhiều nhà hàng dựa vào Zebra TC51, Zebra TC70ET51 để thu thập và ghi lại các phép đo từ nhiệt độ nấu ăn và bảo quản đến các quy trình vệ sinh của nhân viên như rửa tay và đồ đạc.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: 5 lý do bạn nên mua thiết bị in di động Zebra TC21/TC26

- Thu thập dữ liệu điện tử và chức năng tự động là những yếu tố quan trọng trong việc nâng cao năng suất của nhân viên. Thiết bị di động Zebra TC51, Zebra TC70 và máy tính bảng ET51 đều nhắc nhở và ghi lại sự tuân thủ của nhân viên với các hướng dẫn vệ sinh của bộ y tế, chẳng hạn như quy trình rửa tay nhất quán và rửa thiết bị.

- Ngoài ra, bằng cách kết hợp dữ liệu thời gian thực và tài liệu và quan sát hành vi, các thiết bị cũng cung cấp cơ hội đào tạo và huấn luyện nhân viên, cung cấp khả năng sửa chữa các khu vực vấn đề ngay lập tức, đồng thời giúp củng cố các hành vi tích cực

Những tính năng ưu việt mà Zebra TC51, Zebra TC70 và máy tính bản ET51

- Tự động hóa các phép đo tại các điểm kiểm soát an toàn thực phẩm quan trọng

- Nhận biết và khắc phục các vấn đề an toàn thực phẩm theo thời gian thực

- Nhắc nhở và ghi lại các giao thức an toàn cho nhân viên như rửa tay

- Giảm hoặc loại bỏ cơ hội gây bệnh do thực phẩm

- Tạo cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập để giải trình và truy xuất nguồn gốc

- Đảm bảo cho thương hiệu của bạn có những trải nghiệm tốt nhất trong tâm trí khách hàng

---

Công ty Cổ Phần Thương Mại Hà Phan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị in ấn mã vạch chính hãng với đầy đủ mẫu mã, chủng loại phổ biến hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ nhà sản xuất kèm với chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cùng với kỹ thuật viên tận tình, nhiệt huyết, am hiểu sản phẩm sẽ giúp bạn chọn lựa được những dòng sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng với chi phí phù hợp nhất! Ngoài ra, còn có các dịch vụ đi kèm như chính sách bảo hành để bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị khi sản phẩm gặp sự cố, mang đến cho các bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Hà Phan.

Hơn nữa cùng với sự phát triển vượt bậc qua từng năm, Hà Phan ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ mã vạch, tạo được lòng tin lớn ở phía người tiêu dùng Việt Nam. Vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng tại Hà Phan.

---

Liên hệ ngay với Hà Phan để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Tel: HCM - 090 9514299 (Mr Anh Phương)

HN - 0984 661 558 (Mr Dũng)

Email: [email protected]

Zalo: zalo.me/4366869537110612920

Website: Trang chủ | Hà Phan, Máy in mã vạch, máy quét mã vạch, vật tư tiêu hao
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom