TỰ HÀO DOANH NGHIỆP VIỆT 'LÀM MƯA LÀM GIÓ' THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN!

tunguyenn1

New Member
Tham gia
8/11/20
Bài viết
14
Được thích
0
803 #1
Công ty Phần mềm FPT Nhật Bản là doanh nghiệp công nghệ có quy mô nhân sự lớn nhất tại Nhật Bản. Công ty hiện có 12 văn phòng với hơn 1.500 nhân viên, đồng thời có 8.000 kỹ sư công nghệ thành thạo tiếng Nhật tại Việt Nam hỗ trợ các dự án với khách hàng từ xa. FPT đã trở thành đối tác công nghệ chiến lược của hàng loạt "ông lớn" có doanh thu hàng tỷ USD của Nhật Bản như Honda, SCSK, Toshiba, Panasonic...
FPT là thành viên của Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản (Keidanren) – một trong những tổ chức có ảnh hưởng lớn nhất về kinh tế đối ngoại và chính sách phát triển kinh tế, với mong muốn trở thành cầu nối cộng đồng doanh nghiệp hai quốc gia.
15 năm trước FPT đặt chân đến Nhật Bản để tìm kiếm việc làm nhưng tại thời điểm này, công ty không chỉ tạo ra hàng nghìn việc làm mà còn khẳng định thương hiệu ngành công nghệ thông tin Việt Nam với vị thế là một trong những công ty công nghệ nước ngoài lớn nhất tại thị trường này. Trong 15 năm, FPT Nhật Bản luôn giữ nhịp tăng trưởng 30% mỗi năm. Đây cũng là thị trường quan trọng số một trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm của FPT, đóng góp trên 50% vào tổng doanh thu từ thị trường nước ngoài.
FPT Nhật Bản mở đường cho các doanh nghiệp khác của Việt Nam vào thị trường này, đồng thời xây dựng được mối quan hệ bền vững với các tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp tại Nhật Bản.
Xem “Công ty tổ chức sự kiện uy tín bmt

Thế nào là một sự kiện thành công?

Xem thêm nhiều thông tin khác tại Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân
________________
Theo VnExpress


 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom