Tự nhiên sọc màn hình! Người dùng Galaxy Z Flip 4 thất vọng khi Samsung từ chối bảo hành

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,192
Được thích
2,477
678 #1

Người dùng smartphone Samsung vẫn đang vật lộn với những đường màu xanh lá cây và màu hồng trên màn hình của họ, khi rất nhiều mẫu S20, S21 thậm chí là S22 Series trang bị màn hình Super AMOLED đều gặp phải lỗi này sau một vài năm sử dụng. Mặc dù Samsung đã nhận ra vấn đề và đưa ra chính sách sửa chữa miễn phí cho các dòng Galaxy Note 20 và S20 nhưng các mẫu smartphone mới hơn của Samsung cũng đang gặp phải tình trạng màn hình bất thường tương tự.

Một chủ sở hữu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 4 của Samsung là anh Mritunjai Burman cho biết màn hình Flip 4 của anh ấy đã phát sinh sự cố. Hình ảnh do anh ấy đăng trên Twitter cho thấy có một đường kẻ ngang màu xanh lá cây trên màn hình. Anh ấy đến từ Ấn Độ và nói rằng Samsung đã từ chối bảo hành cho anh.

Burman nói rằng Galaxy Z Flip 4 của anh ấy mới được 5 tháng. Anh ấy nói với SamMobile rằng anh ấy không làm rơi điện thoại cũng như không bị vào nước. Khi anh ấy liên hệ với Samsung Ấn Độ về vấn đề này, anh ấy được thông báo rằng phần bị ảnh hưởng của màn hình không được bảo hành. Điều đó không hợp lý vì bảo hành của Samsung được cho là bao gồm các sự cố về phần cứng và pin không phải do tai nạn, sử dụng sai hoặc đổ thức ăn hoặc chất lỏng lên thiết bị.
Mặc dù Samsung Ấn Độ đã trả lời bài đăng của anh ấy trên Twitter và khuyến khích anh ấy liên hệ với họ qua tin nhắn trực tiếp, Burman nói rằng anh ấy đã gửi tin nhắn cho họ nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.


Việc xử lý vấn đề đang diễn ra này của Samsung rất khó hiểu và không nhất quán. Mặc dù họ đã hào phóng cung cấp dịch vụ thay thế màn hình miễn phí cho Galaxy S22 Ultra và Note 20 Ultra đã hết bảo hành, hưng họ vẫn chưa mở rộng ưu đãi tương tự cho tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng. Cách tiếp cận có chọn lọc này có khả năng gây tổn hại đến danh tiếng của Samsung, đặc biệt là đối với những khách hàng trung thành đã đầu tư vào các mẫu máy cao cấp.


Sự thất vọng do vấn đề này gây ra đã khiến một số người dùng phải bán smartphone Samsung bị sọc của họ. Thật thú vị, các sự cố màn hình này vẫn tồn tại ngay cả sau khi cập nhật OneUI được tung ra, cho thấy nguyên nhân gốc rễ không phải do hư hỏng vật lý hoặc do người dùng xử lý sai.

Trước những diễn biến đáng lo ngại này, điều quan trọng đối với Samsung là phải có hành động quyết đoán và ưu tiên giải quyết những khiếu nại phổ biến này của người dùng. Bằng cách làm như vậy, họ có thể chứng minh cam kết của mình đối với sự hài lòng của khách hàng, có khả năng giảm thiểu bất kỳ tổn hại nào đối với danh tiếng của họ. Samsung cũng nên cung cấp hỗ trợ toàn diện thông qua các trung tâm dịch vụ chính thức và phương tiện truyền thông xã hội để trấn an khách hàng và duy trì lòng tin của họ.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 
Top Bottom