Tựa game Apex Legends Mobile chính thức cho phép game thủ đăng ký trải nghiệm sớm trên Google Play

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
2834 #1

Vào tháng 2 năm 2019, sau thành công vang rội của tựa game Apex Legends trên 3 nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One với con số người chơi lên tới 10 triệu người chơi. Ở thời điểm đó, nhà phát hành EA đã bắt đầu phát triển phiên bản mobile của tựa game Battle Royale này. Và sau hơn 2 năm phát triển, mới đây tựa game Apex Legends Mobile đã chính thức đặt chân lên Google Play và game thủ hoàn toàn có thể Pre Registrations tựa game này.

Cụ thể, nhà phát triển Respawn, studio đứng sau dòng game Titanfall nổi tiếng đang thử nghiệm Close Beta cho tựa game Apex Legends Mobile của họ với một số lượng người chơi hạn chế. Sau khi bản Close Beta kết thúc, Apex Legends Mobile đã thu được rất nhiều phản ứng tích cực từ những người chơi tham gia thử nghiệm trong khu vực ở một số quốc gia như Philippines và Ấn Độ.

Hiện tại, điểm khác biệt lớn nhất giữa phiên bản PC và phiên bản mobile là việc tựa game sẽ chuyển sang góc nhìn người thứ ba làm mặc định thay vì góc nhìn thứ nhất trên PC. Đáng chú ý, chế độ góc nhìn người thứ ba này sẽ ra mắt trên cả PC và Console trong tương lai gần, nhưng nó sẽ được thử nghiệm trên mobile.


Apex Legends đã nhận được một tiếng vang lớn trên PC và Console kể từ khi tựa game này lần đầu tiên được phát hành vào năm 2019. Khi phiên bản mobile lần đầu tiên được công bố, các cuộc thảo luận đã diễn ra để lưu ý rằng nó có thể là một tựa game mạnh mẽ để thêm vào thị trường Battle Royale trên mobile, với EA nhấn mạnh cơ chế game khác với nhiều đối thủ của Apex Legends.


Vì tựa game đã mở cửa thử nghiệm Close Beta tại một số quốc gia vào thời gian trước, việc cho phép người chơi trên toàn thế giới Pre Registrations (đăng ký trước), EA và Respawn hy vọng sẽ có nhiều phản hồi hơn từ người chơi để giúp hãng định tựa game hơn nữa. Hiện tại game thủ quan tâm có thể Pre Registrations tựa game này trên Google Play, đáng tiếc game thủ sẽ phải chuyển vùng quốc gia khi tựa game này không có sẵn Google Play tại Việt Nam.
Theo Gizmochina
 
Top Bottom