Tựa game Apex Legends Mobile chính thức phát hành toàn cầu, tuy nhiên game thủ Việt vẫn phải tiếp tục chờ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,198
Được thích
2,481
1287 #1

Sau nhiều đợt thử nghiệm beta kín trong hơn một năm qua, tựa game Battle Royale được mong đợi nhất trên nền tảng mobile cuối cùng đã có mặt trên mọi smartphone cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Đúng vậy, tựa game Apex Legends Mobile hiện có sẵn để tải xuống trên Android hoặc iOS cho tất cả người dùng trên toàn cầu.

Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Apex Legends Mobile được hát triển bởi Respawn Entertainment của EA với sự hợp tác của Lightspeed Studio của Tencent nhằm mang tựa game Apex Legends trên nền tảng PC đến với người dùng mobile sau thành công vang rội của tựa game này vào năm 2019. Và sau hơn 2 năm phát triển, mới đây tựa game Apex Legends Mobile đã chính thức phát hành trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.


Gameplay cốt lõi của Apex Legends vẫn giữ nguyên trên nền tảng mobile khi người chơi sẽ cùng với 3 người chơi khác tổ đội với nhau, nhảy ra khỏi dropship và chiến đấu trong map đấu gồm 60 người để trở thành đội duy nhất cuối cùng còn sống sót. Apex Legends Mobile hiện đã có mặt tại tất cả các thị trường toàn cầu, bao gồm Ấn Độ, Mỹ, Indonesia, Nhật Bản, Philippines, Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Tuy nhiên thật không may cho game thủ Việt, hiện tại Apex Legends vẫn chưa hề có trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play, game thủ Việt sẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi tựa game bom tấn này cập bến thị trường Việt Nam (thông qua nhà phát hành VNG hoặc Garena).


Mặc dù Việt Nam không nằm trong số các quốc gia mà EA ưu tiên ra mắt tuy nhiên game thủ Việt cũng có thể chơi trước Apex Legends Mobile ngay trên smartphone của mình. Đối với bạn đọc sử dụng smartphone Android, bạn có thể tại xuống file APK của Apex Legends Mobile hoàn toàn miễn phí theo đường link TECHRUM để dưới đây. Trong khi bạn đọc sử dụng các thiết bị iOS có thể chuyển vùng App Store sang Singapore hoặc các nước hỗ trợ theo hướng dẫn trong bài dưới.
Theo Beebom
Xem thêm:
 

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Chắc là lại VNG phát hành ở Việt Nam thôi. Nên game thủ Việt mới phải chờ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom