Tựa game Assassin Creed: Unity có thể được sử dụng để phục dựng và tái tạo lại Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ cháy

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,288
Được thích
1,682
3346 #1

Cả thế giới đã rất đau lòng khi nghe tin một biểu tượng lịch sử hơn 800 năm tuổi - Nhà thờ Đức Bà tại Paris bất ngờ bốc cháy vào ngày 15/4. Nhà thờ Đức Bà tại Paris được coi là một trong những ví dụ điển hình nhất của kiến trúc Gothic Pháp và cũng là một phần rất lớn trong lịch sử của nước Pháp.

Sau khi ngọn lửa dữ dội được dập tắt, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã cam kết sẽ xây dựng lại công trình lịch sử hơn 800 năm tuổi này và chính phủ Pháp sẽ làm mọi cách để phục dựng lại Nhà thờ Đức Bà sao cho giống như trước vụ cháy nhất có thể. Để làm được điều này, đòi hỏi các kiến trúc sư phụ trách công việc phục dựng phải nghiên cứu các hình ảnh và video được ghi lại của Nhà thờ Đức Bà trước thời điểm vụ cháy để tái tạo giống như trước nhất có thể.


Một trong những bản dựng kỹ thuật số có thể được các kiến trúc sư sử dụng để tái tạo và phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris không ai khác chính là tựa game Assassin Creed: Unity của Ubisoft - một tựa game được các nhà phát triển game mô phỏng tỉ mỉ toàn bộ lại cấu trúc bên trong và bên ngoài của Nhà thờ Đức Bà Paris. Đây quả thực là tin vui cũng như niềm tự hào của game thủ khi tựa game mà họ từng chơi sẽ trở thành công cụ giúp tại tạo lại một biểu tượng lịch sử hơn 800 năm tuổi.


Assassin Creed: Unity được một nhà phát triển game vô cùng nổi tiếng có tên Caroline Miousse phụ trách việc tạo ra Nhà thờ Đức Bà Paris trong tựa game. Cô đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu cũng như phối hợp với các nhà phát triển game khác để đảm bảo rằng mỗi viên gạch của nhà thờ trong Assassin Creed: Unity để giống với Nhà thờ Đức Bà Paris ngoài đời thực, cho nên việc lập bản đồ 3D như thế này sẽ giúp phục hồi một trong những cấu trúc nổi tiếng nhất của nước Pháp.

Dưới đây là một video cho thấy độ chi tiết của Nhà thờ Đức Bà Paris trong Assassin Creed: Unity như thế nào:


Theo Gamebyte
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Được thích: Lipo

khanghk

Active Member
Tham gia
24/2/14
Bài viết
211
Được thích
73
#2
game này phục dựng chi tiết thật
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom