Tựa game Axle trị giá $1.99 đang miễn phí trên Windows Phone 8/8.1 và Windows 10

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
3083 #1
Axle là một tựa game giải trí rất hiệu quả, tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 8/8.1 hoặc Windows 10 của Microsoft. Phần mềm này có giá 1,99 USD và hiện đang được miễn phí trên cửa hàng Windows Store.


Đây là một trò chơi đến từ Fallstreak Studio LLC với đồ họa độc đáo, phù hợp cho mục đích giải trí đơn giản mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian dành cho các thiết bị chạy Windows Phone 8/8.1 và Windows 10.

Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một cái bánh răng có hình thú ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của bạn là khéo léo điều khiển cái bánh xe ở góc dưới bên phải màn hình, kết hợp với việc lắc và bấm vào màn hình để điều khiển cái bánh răng này thu thập những vật phẩm có mặt trong trò chơi, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng sẽ không dễ để bạn vượt qua các thử thách có trong trò chơi này.

Ngoài ra, trong khi chơi thì các chướng ngại vật sẽ liên tục xuất hiện, lúc thì có sẵn, lúc thì hiện ra một cách rất bất ngờ nên bạn cần phải thật sự tập trung. Bạn sẽ có tối đa 5 mạng trong một lần chơi, nếu như thua ở đâu thì bạn sẽ phải bắt đầu lại ở đó. Bên cạnh đó, ưu điểm của Axle còn nằm ở phần âm thanh với những hiệu ứng nghe rất vui tai, góp phần làm tăng thêm tính kịch tính trong quá trình chơi.Trò chơi này trước đây có giá 1,99 USD nhưng giờ đang được miễn phí thông qua myappFree. Bạn có thể tải về và cài đặt theo đường link ở bên dưới. Chúc các bạn vui vẻ.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom